TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ RĂNG SỨ ĐẸP TẠI NHA KHOA QUEEN SMILE

Tiêu chuẩn đánh giá răng sứ đẹp tại Nha khoa Queen Smile cần có yếu tố nào? Hàm răng sứ thẩm mỹ đẹp chính là vũ khí vô cùng lợi hại đem đến cho bạn vẻ ngoài tự tin, xinh xắn và một nụ cười tỏa sáng.

Nếu chưa biết các tiêu chuẩn đánh giá răng sứ đẹp. Hãy cùng Nha khoa Queen Smile tìm hiểu các thông tin hữu ích trong bài viết này.

 

1. Yếu tố để đánh giá răng sứ đẹp tại nha khoa Queen Smile

Theo các bác sĩ tại Nha khoa Queen Smile, muốn đánh giá một hàm răng sứ. Chúng ta cần xem xét dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như:

+ Đánh giá dựa vào màu sắc của răng.

+ Dựa vào độ bền của răng.

+ Dựa vào độ cứng,…

Khách hàng “bọc răng sứ’ tại QUEEN SMILE

2. Những tiêu chí cần có của răng sứ đẹp tại nha khoa Queen Smile.

Bên cạnh đó, tiêu chuẩn răng sứ theo các bác sĩ nha khoa là: Mức độ cảm biến ăn nhai; Đạt yêu cầu về độ thẩm mỹ; Độ cứng phải đảm bảo,…

Đi sâu tìm hiểu các tiêu chí của răng sứ đẹp. Do các chuyên gia nha khoa hàng đầu có kinh nghiệm tại Queen Smile chia sẻ. Răng sứ đẹp là dòng răng hội tụ đầy đủ các tiêu chí cần sau:

• Cảm biến ăn nhai như răng thật

Thực tế cho thấy, hiện tại nếu mang so sánh về mức độ cảm biến khi ăn nhai. Thì chưa có 1 loại răng giả nào có cảm biến ăn nhai tốt bằng răng thật cả. Và điều này là dĩ nhiên.  Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng mức độ chênh lệch giữa răng sinh lý sẵn có. Và răng sứ nhân tạo là không lớn.

Do đó, khi làm răng sứ tại Nha khoa Queen Smile. Bạn sẽ có được một chiếc răng sứ đẹp. Có thể nhai ăn một cách bền bỉ theo thời gian. Có cảm biến ăn nhai như thật.

Phải đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ

Thẩm mỹ là cái đẹp, mà cái đẹp là yếu tố khó diễn tả được bằng lời. Mỗi người có cái nhìn về cái đẹp là khác nhau. Trong đó, tiêu chuẩn chuẩn thẩm mỹ. Là một hàm răng đều đặn, có màu sắc trắng sáng tự nhiên như răng thật.

Bên cạnh đó, hàm răng sứ đẹp cần phải phù hợp với màu da mà bạn đang sở hữu. Độ tuổi của người đó như thế nào? Để chọn mẫu răng sứ thiết kế tự nhiên nhất.

Một thực tế cho thấy rằng: Tính thẩm mỹ của răng sứ cao hơn so với răng sinh lý của con người. Thậm chí là cao hơn nhiều. Bởi lẽ răng sứ hiện nay được thiết kế theo tỉ lệ chuẩn, cân đối. Đặc biệt là hài hòa cả về màu sắc và hình dáng. Cho bạn hàm răng sứ giả sáng bóng, đẹp ở mọi góc cạnh. Mang đến nụ cười tỏa nắng.

• Tiêu chuẩn răng sứ thẩm mỹ đẹp là môi và nướu cân xứng

Một điều cần bàn tới nữa đó là răng sứ sau khi được lắp. Phải hài hòa với môi và nướu thì mới được xem là một ca lắp răng sứ thành công.

Khi bạn cười, thì bờ của các mặt cắn của răng trước hàm trên. Chỉ được chạm tới đường viền của phần môi dưới. Các mặt cạnh cắn của các răng trước ở hàm dưới cần chạm tới khoảng 2/3 chiều dài của những răng trên. Thì mới được gọi làm hàm răng sứ đẹp, chuẩn.

Tiêu chuẩn răng sứ thẩm mỹ đẹp là phải có hình dáng phù hợp với cấu trúc giải phẫu răng. Khuôn mặt cũng như tính cách của mỗi người.

Bạn có biết, thông thường hàm răng sẽ phản ánh tính cách của người đó hay không? Vì vậy, khi quyết định làm răng sứ thì bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng. Lựa chọn dáng răng phù hợp với tính cách và cá tính con người. Để có một hàm răng sứ thẩm mỹ đẹp và hài hòa nhất có thể.

Độ cứng của răng sứ thẩm mỹ đẹp phải đảm bảo

Đồng thời, tiêu chuẩn răng sứ đẹp thì độ cứng của răng sứ phải được đảm bảo.  Răng sứ được chế tạo từ sứ nguyên khối, được nhập khẩu trực tiếp tại Đức. Có độ cứng gấp 5 lần so với chiếc răng thật của chúng ta. Cho nên, lắp răng sứ ở nơi uy tín sẽ đảm tốt chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

 

3. Bí quyết để “sở hữu” ngay một bộ răng sứ đẹp.

Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile là một trong những nha khoa thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Với sứ mệnh cung cấp một hàm răng phù hợp nhất với khách hàng. 

Tại đây, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ. Hiện đại và tiên tiến bậc nhất. Điểm khác biệt lớn nhất tại Queen Smile so với các nha khoa thẩm mỹ khác là việc lấy khách hàng làm trung tâm. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn được quyết định mẫu răng, màu răng, tỉ lệ mài răng,… Để có những lựa chọn chính xác nhất cho hàm răng của mình.

Hãy để Nha khoa Queen Smile giúp bạn tự tin với nụ cười trắng sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status