TRỒNG RĂNG IMPLANT – QUEEN SMILE TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG

Mât 1 răng bằng tổn thọ 10 năm. Hãy tự yêu thương bản thân với giải pháp trồng răng Implant

CẤY GHÉP IMPLANT CÔNG NGHỆ 3D

Hiện nay, Nha khoa Queen Smile là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến vào cấy ghép răng implant. Công nghệ này giúp rút ngắn thời gian thực hiện nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ cao sau khi phục hình. Vì vậy, hầu hết khách hàng đều hài lòng với kết quả đạt được..

MẤT RĂNG

NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO

Missing-Teeth

Về thẩm mỹ

Mất nhiều răng xương hàm sẽ tiêu nặng khiến dung mạo xuống dốc nghiêm trọng, trở nên già nua, hõm má chính là biến chứng nặng nhất.

Khó khăn trong việc ăn nhai

Khi bị mất răng, lực nhai giảm sút nên không thể nghiền nhỏ thức ăn, dẫn đến việc hạn chế hấp thu chất dinh dưỡng ở dạ dày và ruột. Điều này dẫn đến nguy cơ mắc bệnh về hệ tiêu hóa của người mất răng cao hơn người bình thường.

Xáo trộn khớp cắn

Khi răng bị mất, răng đối diện mất đi lực nâng đỡ và chúng có xu hướng trồi lên hay thòng xuống quá mức vào khoảng trống đó. Hậu quả là gây cản trở hoạt động nhai và là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh loạn năng thái dương hàm, đau vùng thái dương, mỏi hàm, mỏi cơ cổ, nghiến răng…

tac-hai-mat-rang

Sự tiêu ngót xương

Xương ổ răng bắt đầu có sự tiêu ngay sau khi mất răng. Mất răng càng lâu ngày sự tiêu xương xảy ra càng nhiều. Về lâu dài, sự tiêu xương này ảnh hưởng đến đến thẩm mỹ hình dáng khuôn mặt; khi đó, việc thực hiện các loại răng giả cũng gặp khó khăn

KẾT QUẢ

SAU KHI CẤY GHÉP IMPLANT

KHUÔN MIỆNG ĐƯỢC PHỤC HỒI

PHỤC HỒI CHỨC NĂNG NHAI CỦA RĂNG

CẢI THIỆN SỨC KHỎE CỦA RĂNG

TÍNH THẨM MỸ CAO, TRẢ LẠI NỤ CƯỜI TỰ NHIÊN VÀ KHUÔN MẶT TRẺ TRUNG

TỒN TẠI LÂU DÀI, CỐ ĐỊNH VĨNH VIỄN TRÊN XƯƠNG HÀM

ĐĂNG KÍ NGAY

TRỒNG RĂNG IMPLANT – QUEEN SMILE TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG

Những con số thể hiện chất lượng dịch vụ của Nha Khoa Queen Smile suốt 5 năm kinh nghiệm trong nghành

 

100 %

Khách hàng hài lòng

 

1050

Khách hàng/năm

 

12

Y bác sĩ

 

9538

Nụ cười hoàn mỹ

QUEEN SMILE
TRƯỜNG TỒN VỚI THỜI GIAN

NGƯỜI MẪU
Bọc răng sứ thẩm mỹ
  • Chị Lê Thu Hương

Tôi đã đi khám nha khoa trong nhiều năm và đã luôn luôn được bác sĩ Nga chăm sóc rất tỉ mỉ, bác sĩ rất là thân thiện và lắng nghe bất kỳ mối quan tâm nào của tôi. Răng tôi luôn luôn cảm thấy không tì vết khi tôi rời khỏi phòng khám. Trải nghiệm tuyệt vời. Thân thiện và chu đáo của nhân viên.

  • Chị Nguyễn Thu Trang

Đến với Queen Smile, chị Nguyễn Thu Trang đã thay đổi hoàn toàn diện mạo nhờ sở hữu một hàm răng đều đẹp, trắng sáng tự nhiên.

phủ sứ thẩm mỹ

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT

STT Dịch vụ Tuổi thọ Giá/1 răng
1 IMPLANT Hàn Quốc NEO Biotech 15-25 năm 15,000,000
2 IMPLANT Mỹ NOBEL Biocare 10-20 năm 20,000,000
3 IMPLANT Thụy sĩ Straumann 10-20 năm 35,000,000

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ QUEEN SMILE

bác tuấn cấy implant

Bác Tuấn

“Ngày trước khổ lắm, ăn uống thì toàn có húp cháo, lại sợ già rồi mổ xẻ rồi cắm răng không đủ sức khỏe. May nhờ bác sĩ tay nghề tốt, vài tuần là lành lặn. Trồng lại răng tốt thật. Xin cảm ơn các bác sĩ”

Bác Nam cấy ghép implant

Bác Nam

“Nói chung cũng phần lớn do mình không biết chăm sóc. Trồng lại cái hàm răng mà thấy như được sống lại. Ăn uống cười nói tự tin, mặt lúc trước già khọm đi vì không có răng giờ trẻ lại đúng tuổi rồi. Cảm ơn nha khoa Queen Smile.”

Bác Tuấn Anh cấy ghép implant

Chị Hương
Spa

“Con cái nó thương nên dắt đi làm răng, bảo bố không ăn uống được gầy xọp cả đi. Thế là trồng 1 cái cả hàm răng, cũng không đau đớn gì. Cảm ơn các bác sĩ đã tận tình giúp đỡ.”

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN

ĐỐi tác