CHỮA CƯỜI HỞ LỢI – Trao bạn nụ cười duyên

Bạn sẽ không phải trung thành với nụ cười mỉm như mọi khi nữa. Queen Smile sẽ giúp bạn có được nụ cười duyên dáng không để lộ phần lợi ra bên ngoài.

Cười hở lợi là gì

Cười hở lợi là tình trạng lợi bị hở quá lớn khi cười, khoảng cách tính từ cổ răng đến vành môi trên vượt quá 3mm. Mặc dù đây không phải là bệnh lý nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng cười hở lợi làm mất đi sự thẩm mỹ của gương mặt khiến bạn tự ti khi giao tiếp. Không chỉ vậy, rất nhiều tài liệu nói về tướng số cho rằng, những người cười hở lợi thường có số khổ, cuộc sống bấp bênh, công việc không thuận lợi. Đặc biệt là phụ nữ, còn bị gán cho những điều không tốt đẹp về tính cách. Chỉ vì cười hở lợi mà không ít người đã bỏ lỡ đi nhiều cơ hội quý giá trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Do vậy, nếu chẳng may bạn bị cười hở lợi thì nên điều trị ngay để có nụ cười đẹp và cuộc sống hạnh phúc hơn.

Niềng Răng

BẠN LÀ NGƯỜI NÊN chữa cười hở lợi

ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI KHÔNG ĐAU, KHÔNG CHẢY MÁU

Hơn 1000 Nụ Cười Thẩm Mỹ đã được Queen Smile thực hiện thành công. Bạn là người tiếp theo cùng chúng tôi kiến tạo Nụ Cười Rạng Rỡ ?!

 

KHÔNG ĐAU ĐỚN

 Sử dụng các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, điều trị cười hở lợi bằng laze nên không gây đau đớn, không chảy máu và không hề có sẹo xấu hay bất cứ dấu vết nào

 

HỒI PHỤC NHANH

Với phương pháp và công nghệ mới, kỹ thuật nhẹ nhàng nên thời gian thực hiện chỉ từ 1-2 giờ

 

CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI

Tại Nha Khoa Queen Smile, điều trị cười hở lợi tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của cơ quan y tế, áp dụng các kỹ thuật chuyên sâu và được chứng minh rộng rãi vì thế mang lại sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

 

NỤ CƯỜI HOÀN MỸ

Với việc điều chỉnh nướu, cơ môi, lợi…bạn sẽ nhanh chóng có được nụ cười tỏa sáng, rạng rỡ, tỷ lệ chuẩn, không còn hở lợi kém thẩm mỹ như trước đây nữa. Đặc biệt, kết quả thực hiện duy trì lâu dài, ổn định theo thời gian.

QUEEN SMILE
TRƯỜNG TỒN VỚI THỜI GIAN

chị trâm anh diễn viên

Chị Trâm Anh
Diễn Viên

Tôi bị hở lợi, cứ sợ đau nên kéo dài chần chừ mãi. Sau khi được tư vấn bởi BS. Nga tại Queen thì có động lực để làm. Và tôi đã có được kết quả hoàn mỹ như hôm nay. Sau khi điều trị xong, mọi thứ thuận lợi, tôi tự tin hơn bao giờ hết

31230354_1427501577396734_6810697888021086208_n

Chị Hương
Spa

Không hề đau, không hề chảy máu. Sau khi điều trị hở lợi xong, mặt mình hợp với hàm răng luôn. Đi đâu cũng tự tin cười khoe sắc. Tôi đã giới thiệu nhiều bạn bè đến Queen để trải nghiệm công nghệ và dịch vụ. Cứ duy trì như thế này chắc chắn đông khách.

ĐỐi tác