Nhổ răng bằng máy siêu âm tại Nha khoa Queen Smile

Tại Nha khoa Queen Smile, nhổ răng là thủ thuật bất đắc dĩ, chỉ áp dụng trong những trường hợp bất khả kháng, không thể bảo tồn được răng thật. Một trong những lo lắng lớn nhất của khách hàng khi nhổ răng chính là quá trình nhổ sẽ gây đau đớn cũng như biến chứng nguy hiểm sau đó. Tuy nhiên, công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm tại Queen Smile giúp bạn có thể dẹp bỏ hoàn toàn tất cả những lo lắng trên.

Những trường hợp cần tiến hành nhổ răng

Bảo tồn răng chính là nguyên tắc quan trọng trong nha khoa cả khi điều trị bệnh lý hay thẩm mỹ nha khoa. Tuy nhiên trong một số trường hợp dưới đây, việc bảo tồn răng thật không thể thực hiện được thì bác sĩ sẽ chỉ định nhổ để loại bỏ chiếc răng đó đi:

– Răng bị sâu nặng, viêm nha chu ảnh huơưởng nặng nề, không thể điều trị được

– Răng bị viêm tủy, không điều trị đươc dứt điểm, gây ra nhiều biến chứng

– Răng số 8 (răng khôn) bị sâu, mọc lệch, mọc ngầm, có dấu hiệu ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

– Răng được chỉ định nhổ trước khi tiến hành xạ trị cho bệnh nhân ung thư răng hàm mặt.

Công nghệ nhổ răng hiện đại tại Nha khoa Queen Smile

Nha khoa Queen Smile luôn không ngừng nâng cấp dịch vụ và áp dụng các công nghệ, máy móc hiện đại nhất. Việc nhổ răng bằng công nghệ siêu âm cũng đang được áp dụng tại nha khoa. Máy siêu âm là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong thời gian gần đây, được áp dụng trong các trường hợp như nhổ răng, cấy ghép implant, ghép xương, nâng xoang hàm…

Quá trình nhổ răng bằng máy siêu âm được thực hiện bằng cách sử dụng lực rung ở đầu máy siêu âm, di chuyển quanh chân răng, làm đứt các dây chằng giúp cho việc lấy răng ra một cách êm ái nhẹ nhàng, bệnh nhân chỉ cảm thấy một chút tê nhẹ ở răng chứ không hề đau đớn hay khó chịu giống như các phương pháp nhổ răng cũ trước đó.

Nhổ răng bằng máy siêu âm còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác như: Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 20-30 phút, không tác động, xâm lấn nhiều đến nướu và có tác dụng giúp lành vết thương sau nhổ răng một cách nhanh nhất.

Tại sao bạn nên lựa chọn nhổ răng tại Queen Smile

Tuy nhổ răng từ trước đến nay vẫn được coi là một tiểu phẫu không quá phức tạp, nhưng vẫn không thể được thực hiện tại nhà mà bệnh nhân cần đến những cơ sở nha khoa uy tín, có điều kiện vô trùng đảm bảo cùng những dụng cụ, thiết bị hiện đại nhằm giúp cho quá trình nhổ răng diễn ra một cách đảm bảo, an toàn.

Ngoài ra, nhổ răng tại phòng khám nha khoa cũng hạn chế một cách tối đa những biến chứng nguy hiểm có thể gặp phải như: Chảy máu quá nhiều, ồ ạt, nhổ răng không hết và bị sót chân, hoặc nhiễm trùng sau nhổ răng.

Nếu như bạn đang có ý định nhổ răng dù bất kỳ là loại răng nào hãy cứ đến với Nha khoa Queen Smile – địa chỉ nhổ răng uy tín và an toàn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bằng các trang thiết bị và công nghệ nhổ răng hiện đại không đau sẽ làm quý khách hài lòng. Nhanh tay đăng ký hoặc liên hệ tư vấn cách nhổ răng an toàn tại Queen Smile nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status