CƯỜI RẠNG NGỜI ĐỂ TẠO KHÁC BIỆT

Bạn là một con người đặc biệt, nhưng bạn trở nên e ngại và tự ti khi gặp phải tình trạng răng hô, răng móm, Răng thưa hay khấp khểnh. Queen Smile cung cấp vũ khí bí mật “Niềng Răng Thẩm Mỹ” giúp bạn lấy lại sự tự tin và rạng ngời tỏa sáng.

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ LÀ GÌ

Niềng răng là phương pháp điều trị răng hô, răng móm, răng chen chúc khấp khểnh, răng thưa, … bằng cách sử dụng khí cụ nắn chỉnh di chuyển răng và xương ổ răng từ từ và liên tục về vị trí mong muốn.

Niềng răng thẩm mỹ sẽ mang lại cho bạn một hàm răng thẩm mỹ hoàn hảo, chức năng tốt nhất và kết quả đó sẽ theo suốt đời bạn.

Niềng Răng

BẠN LÀ NGƯỜI NÊN NIỀNG RĂNG

CÔNG NGHỆ NIỀNG RĂNG THẨM MỸ TIÊU CHUẨN TỪ ĐỨC

Hơn 1000 Nụ Cười Thẩm Mỹ đã được Queen Smile thực hiện thành công. Bạn là người tiếp theo cùng chúng tôi kiến tạo Nụ Cười Rạng Rỡ ?!

KHÔNG ĐAU ĐỚN

 Không gây đau đớn, không chảy máu, không nhổ răng, không hôi miệng

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Với phương pháp và công nghệ mới, giúp rút ngắn 3 – 6 tháng so với thông thường

CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI

Hệ thống công nghệ hiện đại giúp quan sát và tính toán lộ trình di chuyển răng chính xác gấp 5 lần

NỤ CƯỜI HOÀN MỸ

Sử dụng các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, điều chỉnh xương hàm giúp mặt cân đối, đẹp chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ.

QUEEN SMILE
TRƯỜNG TỒN VỚI THỜI GIAN

chị trâm anh diễn viên

Chị Trâm Anh
Diễn Viên

Tôi sợ niềng răng đau và kéo dài nên chần chừ mãi. Sau khi được tư vấn bởi BS. Nga tại Queen thì có động lực để làm. Và tôi đã có được kết quả hoàn mỹ như hôm nay. Sau khi niềng xong, mọi thứ thuận lợi, tôi tự tin hơn bao giờ hết

Chị Hương
Spa

Không hề đau, và giảm cân như mọi người đồn đoán. Sau khi niềng, mặt mình hợp với hàm răng luôn. Đi đâu cũng tự tin cười khoe sắc. Tôi đã giới thiệu nhiều bạn bè đến Queen để trải nghiệm công nghệ và dịch vụ. Cứ duy trì như thế này chắc chắn đông khách.

ĐỐi tác