NIỀNG RĂNG HIỆN ĐẠI – KHÔNG NGẠI CHI PHÍ TẠI NHA KHOA QUEEN SMILE

Nha khoa Queen Smile là sự lựa chọn tối ưu với dịch vụ niềng răng công nghệ cao và chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Khách hàng tuyệt đối không nên bỏ lỡ.

Nha khoa Queen Smile – Địa chỉ nha khoa uy tín về niềng răng

Niềng răng là phương thức chỉnh nha xuất hiện đầu tiên trong lĩnh vực thẩm mỹ răng miệng. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, phương pháp này vẫn vô cùng thông dụng cả trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, không khó để bạn có thể tìm kiếm cho mình một địa chỉ nha khoa cung cấp dịch vụ niềng răng nhưng bạn thực sự sẽ không biết được kết quả mà nó mang lại bởi phương pháp này cần thực hiện trong quá trình khá dài. Năm 2020, trước sự xuất hiện của những phương pháp thẩm mỹ răng miệng mới thì niềng răng vẫn là một giải pháp chỉnh nha an toàn, hiệu quả được nhiều người lựa chọn.

Nha khoa Queen Smile là phòng khám sở hữu công nghệ niềng răng mới, khắc phục được những hạn chế của phương pháp truyền thống. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ chuyên gia chỉnh nha tại Queen Smile cũng rất giỏi. Nha khoa Queen Smile có tiêu chí chọn lọc bác sĩ vô cùng khắt khe, đảm bảo vững vàng về chuyên môn, y đức, tu nghiệp tại các trường đại học danh giá và có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt. Khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ chuyên gia đầu ngành và tư vấn phương pháp niềng phù hợp nhất với tình trạng và mong muốn.

Công nghệ niềng răng hiện đại tại Queen Smile

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài tại Nha khoa Queen Smile là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng về hiệu quả mà nó mang lại. Bạn có thể lựa chọn các hình thức niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài pha lê, mắc cài mặt trong hay mắc cài tự động,…

Đặc biệt với công nghệ niềng răng an toàn, không đau, hạn chế xâm lấn và cam kết về hiệu quả chỉnh nha, niềng răng mắc cài tại Queen Smile sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng khay trong suốt Invisalign là xu hướng hiện đại, đáp ứng những yêu cầu về tính thẩm mỹ, hiệu quả, thuận tiện trong quá trình chăm sóc, sinh hoạt. Tại Queen Smile, khách hàng sẽ được chụp X-Quang để kiểm tra tình trạng, sau đó tư vấn và lấy dấu hàm đủ bộ để hoàn thiện quy trình niềng cũng như hiển thị kết quả cuối cùng sau quá trình chỉnh nha.

Nếu bạn đang có 1 hàm răng lệch lạc bạn tự ti về hàm răng của mình thì đừng chần chừ mà nên khắc phục ngay bây giờ. Niềng răng càng sớm tầm giá càng rẻ, công hiệu càng cao. Để được tư vấn và thăm khám miễn phí bạn có thể gọi điện thoại đến số 093 661 8811 để được các chuyên viên của Queen Smile hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status