Thời gian dán sứ Veneer tại Nha khoa Queen Smile

Thời gian dán sứ Veneer tại Nha khoa Queen Smile là bao lâu? Để trả lời câu hỏi này một cách chính xác. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dán sứ Veneer và thời gian cụ thể khi dán răng sứ.

Dán sứ Veneer là phương pháp phục hình thẩm mỹ vượt trội. Giúp bảo tồn tối đa răng gốc. Khắc phục tình trạng răng xỉn màu, răng thưa, răng mẻ, vỡ ở mức độ nhẹ.

 

Thời gian làm mặt dán sứ Veneer phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 Thời gian làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

–   Tay nghề của bác sĩ: Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ tính toán chính xác. Để mài bề mặt ngoài của răng một cách hợp lý. Chọn màu sứ tự nhiên, kích thước chuẩn từng răng và thực hiện kỹ thuật chuẩn xác. Ngăn ngừa biến chứng không mong muốn, từ đó giúp rút ngắn thời gian điều trị.

–   Thời gian chế tác mặt dán sứ: Nếu làm sứ Veneer tại nha khoa uy tín, cơ sở vật chất hiện đại. Trang bị hệ thống thiết kế & chế tác răng sứ CAD/CAM, tích hợp Labo tại trung tâm. Sẽ giúp rút ngắn thời gian chờ đợi, thậm chí có thể thực hiện dán sứ ngay trong ngày.

–   Tình trạng răng miệng: Răng bị xỉn màu, vỡ mẻ,… ở mức độ vừa phải. Đồng thời không kèm theo các bệnh lý răng miệng. Thì có thể tiến hành dán răng sứ ngay trong ngày.

–   Số lượng răng cần phục hình: Răng cần phục hình ít thì thời gian chế tác răng sứ sẽ nhanh chóng và thực hiện nhanh hơn.

 

Dán sứ Veneer tại Nha khoa Queen Smile nhanh chóng, hiệu quả lâu dài.

Trường hợp nào nên bọc răng sứ veneer

Như vậy, thời gian dán sứ Veneer mất bao lâu tùy thuộc vào những yếu tố đã đề cập ở trên. Tuy nhiên thông thường, thời gian dán sứ Veneer cũng tương đương với thời gian bọc răng sứ. Quy trình dán sứ Veneer có thể hoàn thành chỉ sau 2 – 3 lần đến thăm khám và thực hiện.

 

 Ở lần hẹn đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám. Kiểm tra tổng thể tình trạng khoang miệng, tình trạng răng của bạn. Để xử lý triệt để những bệnh lý có thể có và chuẩn bị mặt răng để dán veneer bằng công nghệ chuyên biệt. Việc mài răng chỉ lấy đi một phần rất nhỏ bề mặt răng. Nên vẫn bảo tồn được răng tự nhiên tới mức tối đa. Sau đó răng được lấy dấu và gửi thông số về labo và Veneer sứ sẽ được tạo ra. Rồi gửi trở về trung tâm để thực hiện dán sứ veneer lên bề mặt răng.

 

 Trong lần hẹn thứ hai, mặt sứ veneer sẽ được dán lên bề mặt răng thật của bệnh nhân. Theo đúng tỉ lệ đã xác định trước đó.  Veneer sẽ được gắn vào bề mặt răng và chiếu một tia sáng cao tần vào đúng vị trí Veneer để làm cứng chắc chất cement dán. Nha sỹ sẽ tiến hành khiếm tra lại mặt dán một cách chính xác nhất. Để chỉnh sửa nếu có vấn đề xảy ra và hoàn tất quy trình. Phục hình bằng dán sứ Veneer cho kết quả hoàn toàn tự nhiên như men răng thật. Mô và nướu xung quanh được bảo tồn, không gây ra bất kỳ ảnh hưởng xấu nào.

 

Giá mặt dán sứ Veneer là bao nhiêu?

Răng sứ Veneer
Răng toàn sứ Veneer

 Mặt dán sứ Veneer là phương pháp thẩm mỹ răng sứ hiện đại. Đem lại một hàm răng đều đẹp, trắng sáng, không ảnh hưởng đến sức khỏe của răng thật. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nên nhiều người thắc mắc không biết bảng giá mặt dán sứ Veneer là bao nhiêu?

 

Chi phí mặt dán sứ Veneer tại Nha khoa Queen Smile hợp lý, cạnh tranh. Chỉ từ 6.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ/răng. Kèm các chính sách bảo hành lâu dài, rõ ràng. Chi phí dán răng sứ hoàn toàn xứng đáng với kết quả nhận lại như:

 

–   An tâm vì có bác sĩ thẩm mỹ bọc răng sứ Veneer giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm, đã từng tu nghiệp nước ngoài. Và luôn tận tâm với khách hàng.

–   Thoải mái vì vật liệu dán sứ cao cấp, chính hãng. Màu sắc tự nhiên, bảo tồn răng thật tối đa. Chức năng ăn nhai khỏe, độ bền tốt.

–   Hài lòng về dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo. Chính sách bảo hành rõ ràng và các dịch vụ sau điều trị.

>> Tham khảo Bảng giá và giờ làm việc tại Nha khoa Queen Smile.

Mỗi khách hàng sẽ có tình trạng răng khác nhau. Vì vậy, để chắc chắn hơn về thời gian dán sứ Veneer. Bạn nên đến Nha khoa Queen Smile để bác sĩ thăm khám trực tiếp. Và đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status