Nha khoa Queen Smile bật mí độ tuổi bọc răng sứ thích hợp.

 

Nha khoa Queen Smile bật mí độ tuổi bọc răng sứ thích hợp cho bạn. Vì không phải độ tuổi nào cũng có thể bọc răng sứ. Cũng như không phải bất kì ai cũng có thể bọc răng sứ

Bao nhiêu tuổi có thể bọc răng sứ? Độ tuổi bọc răng sứ có thể linh động trong mỗi tình huống khác nhau. Tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Bọc răng sứ là gì?

 Bọc răng sứ thẩm mỹ được hiểu là bạn thay áo cho chiếc răng cũ bằng một chiếc áo mới hơn. Chiếc áo đó được chụp lên phần chân răng của bạn. Hoặc có thể là thay một chiếc trụ răng hoàn toàn mới. Nếu như bạn mất đi một chiếc răng. Chất liệu làm nên một chiếc răng giả hay còn được gọi là mão răng. Đó là sứ tự nhiên hoặc là sứ nhân tạo. Tùy theo mức giá bạn có thể đáp ứng được. Thì bạn sẽ được sử dụng những chất liệu khác nhau.

 Bọc răng sứ nhằm mục đích là tăng thêm tính thẩm mỹ cho răng. Ngoài ra khi bọc còn giúp cho quá trình điều trị tổn thương răng tốt hơn. Hơn nữa, nếu như răng của bạn bị chết tủy hoặc sâu răng, xỉn màu ố vàng do dùng thuốc kháng sinh,…. Những vấn đề đó sẽ không thể khắc phục được bằng cách tẩy trắng răng.

→ Khi đó bạn cần phải đi bọc răng sứ thẩm mỹ thì mới có thể có một bộ răng trắng sáng được.

Chất liệu răng sứ tốt là yếu tố đánh giá địa chỉ bọc răng sứ uy tín Hà Nội đẹp và an toàn
Chất liệu răng sứ tốt là yếu tố đánh giá địa chỉ bọc răng sứ uy tín Hà Nội đẹp và an toàn

Bao nhiêu tuổi có thể bọc răng sứ?

 Nói về độ tuổi phù hợp để bọc răng sứ thì không có bất kỳ quy định nào. Về cơ bản mỗi người sẽ có những độ tuổi mọc răng khác nhau, tùy theo cơ địa. Tuy nhiên điều kiện cần thiết để bọc răng sứ là mọc đủ răng vĩnh viễn.

 Lời khuyên chung của các bác sĩ nha khoa độ tuổi tốt để bọc răng sứ là trên 18 tuổi. Tuy vậy vẫn có những trường hợp ngoại lệ, các bé tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã mọc đủ răng vĩnh viễn có răng bị sâu, mẻ nặng vẫn có thể tiến hành bọc răng sứ. Và để biết con em mình có thể bọc răng sứ hay không các bậc phụ huynh nên đưa bé đến các trung tâm nha khoa uy tín để nhận được tư vấn cũng như chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

 Với những trường hợp tuổi đã cao răng xuất hiện tình trạng xỉn màu, sâu, hư tủy vẫn có thể tiến hành bọc sứ. Tuy nhiên trước khi tiến hành bọc răng cần khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo cơ thể đủ điều kiện tiến hành, tránh biến chứng.

 Bọc răng sứ được tiến hành bằng việc mài răng để lắp một lớp sứ vào bảo vệ cùi răng thật. Về cơ bản là đây tiểu phẫu trong lĩnh vực nha khoa, không phải bất kỳ ai đều có thể tiến hành. Do đó có những trường hợp không thể tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ.

Nha khoa Queen Smile – Địa chỉ bọc răng sứ uy tín

 Nha Khoa Queen Smile luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để trau dồi, học hỏi. Để trở thành nhân tài nha khoa đầu ngành. Có tay nghề giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực răng – hàm – mặt.

 Hướng tới cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn Châu Âu, Nha khoa Queen Smile luôn luôn chú trọng đến việc đào tạo tay nghề của các bác sĩ. Thông qua rất nhiều khóa đào tạo trong và ngoài nước. Điều này giúp các bác sĩ tiếp cận những công nghệ nha khoa mới, tiên tiến, hiện đại. 

Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile – địa chỉ bọc sứ răng cửa uy tín tại TPHCM
Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile – địa chỉ bọc sứ răng cửa uy tín

 Nếu còn phân vân về bọc răng sứ, hãy đến với Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về chất liệu cũng như kiểu dáng phù hợp. Giúp bạn có một nụ cười tự tin nhất để toả sáng. Đến với Queen Smile –  “Đẹp để thành công”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status