Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu – Cập nhật bảng giá mới nhất 2018

Rang su không kim loại

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu là câu hỏi mà Queen Smile được rất nhiều khách hàng tìm hiểu trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Và trước khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng Queen Smile tìm hiểu đôi chút về loại răng toàn sứ này.

TÌM HIỂU KHÁI NIỆM RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI 

Răng sứ không kim loại, hay còn gọi là răng toàn sứ, có cấu tạo 100% từ sứ và không chứa tạp chất. Tùy thuộc vào công nghệ, chất lượng và độ bền của mỗi loại răng sứ không kim loại mà sẽ có một mức giá khác nhau từ trung cấp đến cao cấp.

Bọc răng sứ

Răng sứ không kim loại được phái đẹp ưa dùng vì tính thẩm mỹ cao cộng với độ bền màu dài hạn

RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI GIÁ BAO NHIÊU TIỀN ?

Bọc răng sứ không kim loại có giá cao hơn răng sứ kim loại bởi độ bền chắc, bảo tồn màu tự nhiên, không gây các kích ứng như viêm nướu, đen viền. Răng sứ không kim loại thường có độ bền từ 20 – 25 năm.

Răng sứ không kim loại giá bao nhiều tiền được chia làm 3 loại: Loại bình thường, trung cấp và cao cấp. Loại bình thường có giá từ 2 – 3 Triệu, loại trung cấp từ 3 – 5 triệu, và loại cao cấp từ 5 triệu trở lên.

Queen Smile giới thiệu một số loại răng sứ không kim loại được ưa dùng nhất năm 2018

Răng sứ Veneer
Răng sứ Nacera
Răng sứ Ceramill

05 ƯU ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI

Trước khi tìm hiểu bảng giá chi tiết của từng loại răng sứ không kim loại, hãy cùng Queen Smile tìm hiểu các ưu điểm vượt trội, là lí do để bạn chọn răng toàn sứ cho nhu cầu thẩm mỹ răng của mình

• Không biến chứng

Do cấu tạo 100% từ sứ và không có tạp chất, nên răng sứ không kim loại hoàn toàn không gay ra biến chứng nào về sau. Không viêm nướu, đen viền, hôi miệng, viêm lợi ..vv

• Độ bền cao

Răng sứ không kim loại có độ bền gấp từ 5 đến 50 lần sư với răng sứ thường. Đảm bảo ăn nhai bình thường, không lo ngại về ăn kiêng hay các vấn đề liên quan đến độ bền của răng.

• Màu răng tự nhiên

Răng sứ không kim loại sau có màu sắc, độ bóng rất tự nhiên. Khi dùng quang học để đánh giá thấu quang thì gần như không phân biệt so với răng thật và răng toàn sứ

• Không đen viền

Răng sứ kim loại cũ thường bị đục màu và đen chân răng sau một thời gian. Còn đối với răng sứ không kim loại vẫn bảo tồn được màu tự nhiên vĩnh viễn.

• Tuổi thọ cao

Đây là ưu điểm vượt trội của răng sứ không kim loại. Tuổi thọ trung bình của răng sứ không kim loại là từ 25 – 30 năm. Và nếu được phục hình bằng kỹ thuật hiện đại kết hợp phương pháp chăm sóc răng miệng tốt thì có thể giữ được tuổi thọ vĩnh răng viễn trên khung hàm

Răng toàn sứ
rang-su-venus

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI CHI TIẾT

HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH

Trên thị trường hiện nay, với sự phát triển về công nghệ, răng sứ không kim loại là rất đa dạng với đủ loại giá. Và tất nhiên, những hệ lụy về răng toàn sứ giá rẻ (Dưới 2tr) đang là hồi chuông cảnh báo cho người sử dụng dịch vụ răng sứ thẩm mỹ. Bọc răng sứ là 1 sự đầu tư dài hạn, hãy là người tiêu dùng thông minh bằng cách nắm rõ các đặc tính nổi bật, nguồn gốc và chất lượng của từng loại răng sứ. Để lại thông tin để được các bác sỹ tại Queen Smile tư vấn giải đáp miễn phí cho các thắc của bạn.

Răng sứ thẩm mỹ

THÔNG TIN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status