Nha khoa Queen Smile chia sẻ kinh nghiệm nhổ răng khôn an toàn

Răng khôn là răng số 8, mọc trong cùng của hàm răng. Trong một số trường hợp, răng khôn gây ra biến chứng cho bệnh nhân. Trong bài viết dưới đây, Nha khoa Queen Smile sẽ chia sẻ kinh nghiệm giúp quá trình nhổ răng khôn được diễn ra an tòan và không gây biến chứng.

Những biến chứng của răng khôn mọc lệch

Răng khôn là những chiếc răng gây ra không ít phiền toái cho chúng ta, nó là những răng mọc cuối cùng trên cung hàm ở độ tuổi từ 17 – 25 hoặc muộn hơn. Nếu xuất hiện các triệu chứng trên, hãy cân nhắc ngay tới việc đến nha khoa thăm khám để răng khôn mọc lệch được phát hiện sớm, tránh biến chứng nghiêm trọng. Một số bến cứng mà răng khôn mọc lệch gây ra có thể kể đến như sau:

Sâu răng: Do răng khôn nằm trong cùng hàm, thường mọc ở các vị trí không thuận lợi, mọc lệch nên rất khó để vệ sinh, thức ăn dễ bị kẹt lại, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.

Viêm quanh răng: khu vực gần răng khôn bị viêm khiến vùng lợi sưng phồng, căng đỏ, gây sốt hoặc sưng đau tái phát nhiều lần, khó khăn trong việc há to miệng để ăn uống.

+ Viêm lợi trùm: Do răng khôn mọc ra không hoàn toàn để loại 1 túi lợi phủ trên mặt răng khôn, túi lợi này là nơi tích tụ thức ăn, hình thành vi khuẩn gây hại dẫn tới viêm lợi trùm và hôi miệng. Viêm lợi có thể tái phát lại nhiều lần cho đến khi được chữa trị, càng ở những lần tái phát sau thì mức độ nguy hiểm ngày càng lớn.

+ Làm hỏng răng số 7: Răng khôn mọc lệch, tì vào răng 7 gây sâu, hỏng răng số 7 – răng có chức năng an nhai quan trọng trên cung hàm.

+ Xô lệch khớp cắn: Răng khôn mọc lệch phá hủy hệ thống nhai của chúng ta, làm xô lệch khớp cắn và gây rối loạn khớp thái dương hàm.

Nhổ răng khôn an toàn tại Nha khoa Queen Smile

Lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín quyết định đến 80% nhổ răng 8 có nguy hiểm không. Bởi cơ sở có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và công nghệ nhổ răng hiện đại sẽ đảm bảo ca nhổ răng diễn ra an toàn, không biến chứng.

Thấu hiểu được sự lo lắng của khách hàng khi đến với các nha khoa là vấn đề tay nghề, chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Khi đến với Nha khoa Queen Smile, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ của bác sĩ tại đây.

Đồng thời, mỗi khách hàng khi thăm khám tại Nha khoa Queen Smile sẽ được sử dụng 1 bộ dụng cụ khám mới. Điều này sẽ giúp bạn giảm nguy cơ viêm nhiễm, đảm bảo an toàn về sức khỏe.

Tại Nha khoa Queen Smile, chúng tôi luôn áp dụng quy trình nhổ răng khôn tiêu chuẩn 4 bước từ khám tư vấn – tiến hành test thuốc tê và khả năng cầm máu – gây tê và tiến hành nhổ răng bằng máy siêu âm  – hướng dẫn khách hàng cầm máu và lưu ý chế độ chăm sóc sau nhổ răng khôn đúng cách.

Công nghệ Piezotome hiện đại với cơ chế hoạt động bằng sóng siêu âm cao tần giúp việc nhổ bỏ một chiếc răng khôn nhanh chóng, hoàn toàn không đau như nhiều người lo lắng. Bác sĩ sẽ điều chỉnh thông số hoạt động của máy và bóc tách mô, nướu khỏi chân răng 1 cách nhẹ nhàng, nhanh chóng nhất, không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho mô mềm. Do đó, bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Queen Smile.

Hãy dành thời gian đến Nha khoa Queen Smile để được bác sĩ thăm khám và tư vấn giải pháp nhổ răng khôn thích hợp bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status