Nha khoa Queen Smile giải đáp thắc mắc về dịch vụ bọc răng sứ


Bọc răng sứ là dịch vụ rất phổ biến trong các cơ sở nha khoa thẩm mỹ. Răng sứ đã giúp rất nhiều người bị răng sâu, sứt mẻ răng để có một hàm răng đẹp. Vậy bọc răng sứ có những lợi hại như thế nào, chúng ta có nên bọc răng sứ không? Hãy cùng Nha khoa Queen Smile tìm hiểu bài viết dưới đây.

Những lợi ích của bọc răng sứ tại Nha khoa Queen Smile

Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng

Bọc răng sứ là giải pháp giúp bạn có được sự thẩm mỹ cho các trường hợp răng bị sâu, bị đứt sứt mẻ răng, nứt, hoặc biến dạng. Những trường hợp răng nhiễm màu kháng sinh Tetracycline nặng chỉ có thể giải quyết  duy nhất là bọc răng sứ để có kết quả tốt nhất.

Độ bền cao, đẹp như răng thật

Răng sứ được làm từ những nguyên liệu cao cấp có độ bền cao và đẹp như răng thật. Sử dụng phương pháp bọc răng sứ cũng sẽ giúp cho bạn tránh trường hợp răng bị biến màu. Đây là một phương pháp hoàn hảo nếu bạn không muốn can thiệp bất kỳ một phương pháp nào lên răng nữa để làm răng trắng lên.

Bọc răng sứ cũng có độ bền cao, với tuổi thọ trung bình khoảng 15- 20 năm. Tuy nhiên, nếu bạn biết chăm sóc răng miệng đúng cách sau khi bọc răng sứ, kết quả bọc sứ có thể tồn tại vĩnh viên. Bọc răng sứ không hề gây đau, bạn không cần lo lắng khi thực hiện các quy trình điều trị.

Ý nghĩa về mặt nhân tướng học

Ngoài những lợi ích trên bọc răng sứ còn có ý nghĩa về mặt nhân tướng học. Người xưa thường quan niệm nếu để răng bị gãy thì sẽ gây mất lộc, nó cũng ảnh hưởng đến tướng mạo của bạn, gây ra tâm lý tự ti.

Ngoài ra, bọc răng sứ cũng có tác động tích cực lên cung hàm, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn và sáng sủa hơn. Đây chính là dấu hiệu của một con người tài năng, thông minh và có tài trong công việc. Phát triển công việc ngày càng thành công hơn.

Bảo tồn răng thật, tránh tiêu xương hàm

So với phương pháp phục hình răng khác thì bọc răng sứ hoàn toàn tiện lợi và thoải mái, không gây cảm giác khó chịu khi có sự can thiệp của khí cụ một thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng đến xương và nướu, không gây kích ứng nướu răng.

Thiếu răng hoặc răng đặt không đúng vị trí cũng chính là nguyên nhân gây ra việc phát âm không chuẩn, líu lưỡi và khó nghe. Bọc răng sứ cũng góp phần cải thiện giọng nói của bạn.

Quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa Queen Smile

Bọc răng sứ hoàn hảo không chỉ giúp nụ cười của bạn trở nên đẹp hơn mà còn cải thiện chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, để quá trình bọc răng sứ đạt hiệu quả cao và an toàn cho bệnh nhân, quy trình bọc răng sứ phải được tiến hành đúng và đầy đủ theo các bước. Việc thực hiện không đúng trình tự các bước hay bỏ qua bất kỳ thao tác nào trong quy trình bọc răng sứ có thể ảnh hưởng tới kết quả làm răng sứ thẩm mỹ. Tại Nha Khoa Queen Smile, 100% khách hàng bọc răng sứ được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ theo quy trình chuyên nghiệp và tuân thủ yêu cầu của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Quy trình bọc răng sứ tại nha khoa Queen Smile bao gồm các bước dưới đây:

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn, chụp phim, lên kế hoạch điều trị.
  • Bước 2: Vệ sinh, điều trị các bệnh lý răng miệng
  • Bước 3: Tiến hành chuẩn bị răng sứ, lấy dấu.
  • Bước 4: Tiến hành gắn răng tạm.
  • Bước 5: Gắn răng sứ.
  • Bước 6: Hoàn thành và hẹn lịch tái khám định kì

Bọc răng sứ có ảnh hưởng đến răng thật hay tủy răng? 

Một trong những công đoạn của bọc răng sứ là mài răng. Và mức độ mài sẽ tùy thuộc vào mục đích bọc răng sứ và tình trạng răng hiện tại của bạn hiện tại. Tuy nhiên, công đoạn này hầu như không ảnh hưởng gì nhiều tới răng thật cũng như tủy răng bởi nha sĩ sẽ hạn chế mài răng ít nhất có thể.

Tuy nhiên, bạn cũng nên bọc răng sứ tại các nha khoa uy tín để có thể có được kết quả bọc răng sứ hoàn hảo và không ảnh hưởng tới răng thật.

Nha khoa Queen Smile hiện đang sở hữu công nghệ bọc sứ tân tiến, đội ngũ bác sĩ nha khoa đã từng học tập và công tác tại nước ngoài về Việt Nam, Có kinh nghiệm nhiều năm nên đảm bảo cho ca phục hình răng sứ đẹp diễn ra an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status