Khắc phục răng thưa tại Nha khoa Queen Smile

Khắc phục răng thưa tại Nha khoa Queen Smile giúp lấy lại nụ cười tự tin. Vậy làm gì khi răng có khe thưa, thưa răng cửa? Nên trám răng hay bọc sứ, chỉnh nha hết thưa răng được không?

Hãy cùng tìm hiểu phương pháp hiệu quả tại Nha khoa Queen Smile qua bài viết dưới đây nhé.

 

Răng thưa là gì?

 Răng thưa là tình trạng các răng mọc xa nhau, không khít sát trên cung hàm. Khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Đây là một khuyết điểm không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ. Mà còn liên quan trực tiếp đến việc ăn nhai, sức khoẻ răng miệng.

 Khi gặp phải tình trạng này, bạn cần nhanh chóng tìm hiểu hiểu. Và lựa chọn phương pháp phù hợp để khắc phục, giúp răng đều đẹp, hết thưa

 

Khắc phục răng thưa hiệu quả tại Nha khoa Queen Smile

Tình trạng răng thưa
Tình trạng răng thưa

 Đối với tình trạng lộ khe răng, có 2 phương pháp khắc phục là: Niềng răng hoặc Bọc sứ răng sứ răng thưa. Tuy nhiên, niềng răng cho răng khít lại cần một khoảng thời gian rất lâu. Không chỉ vậy, quá trình niềng răng còn ảnh hưởng nhiều tới vấn đề thẩm mỹ. Bởi vậy, bọc răng thưa là giải pháp được các nha sĩ đánh giá cao hiện nay.

 

Kết quả của bọc răng thưa là gì?

  Sở dĩ, bọc răng thưa được các nha sĩ đánh giá cao bởi sau khi thực hiện. Phương pháp này mang lại những kết quả hoàn hảo cho khách hàng:

   + Không còn tình trạng răng thưa, các răng se khít, đều, không bị lộ khe răng.

   + Răng trắng, bóng, đẹp y như răng thật do chất liệu sứ có độ tương đồng cao với răng thật.

   + Duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài nếu bạn sử dụng chất liệu răng sứ tốt, có độ bền cao. Bạn nên bọc răng sứ với chất liệu răng toàn sứ để đạt kết quả thẩm mỹ cao.

 

Bọc sứ cho răng thưa có ưu điểm gì? Bọc sứ cho răng cửa bị thưa có đau không? 

Hiện nay, có khá nhiều kỹ thuật nha khoa khắc phục nhược điểm răng thưa. Nhưng bọc răng sứ được đánh giá là giải pháp tối ưu. Và được số đa số khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi:

   + Quy trình thực hiện không quá phức tạp, nhanh chóng. Chỉ mất khoảng 2-3 buổi hẹn với bác sĩ

   + Hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp răng hết thưa hở. Cho hàm răng khít, đẹp tự nhiên như răng thật

   + Mang lại hàm răng chắc khỏe, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, thoải mái như răng thật

 

Trên đây là các giải đáp về khắc phục răng thưa tại Nha khoa Queen Smile. Nếu đang có bất kỳ băn khoăn gì về vấn đề bọc sứ cho răng thưa. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Nha khoa Queen Smile để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn. Về phương pháp điều chỉnh răng thưa hiệu quả cũng như loại răng sứ phù hợp với khuôn mặt và điều kiện kinh tế của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status