BẢO TỒN RĂNG THẬT TẠI NHA KHOA QUEEN SMILE

 

Bảo tồn răng thật tại Nha khoa Queen Smile nhờ công nghệ mới vượt trội. Hiện đang là phương pháp thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Việc mài răng thường khiến nhiều người lo ngại. Nhưng với công nghệ mới hiện nay thì mài răng khi bọc răng sứ đã không còn là trở ngại. Hãy cùng Queen Smile tìm hiểu nhé.

 

Công nghệ bảo tồn răng thật khác gì với công nghệ truyền thống?

So với kỹ thuật bọc răng sứ truyền thống cần tiến hành mài cùi nhưng không được vượt quá 2mm. Sau đó sẽ bọc mão sứ lên trên cùi răng. Nếu kỹ thuật này được thực hiện không đúng sẽ xâm phạm vào mô răng bên trong. Hơn nữa còn gây ra đau nhức và tổn hại đến tuổi thọ của cùi răng thật sau này. Do đó, tâm lý lo ngại mài răng khi bọc sứ thẩm mỹ ở nhiều người có thể hiểu được.

Tuy nhiên, với kỹ thuật bọc răng sứ bảo tồn răng thật. Sẽ đáp ứng nhu cầu về việc lo ngại mài răng của nhiều người hiện nay. Kỹ thuật bọc sứ không mài với lớp sứ mỏng có độ dày từ 0.5 tới 0.6 mm. Sẽ được dán lên bề mặt răng khiếm khuyết của bạn.

Tuy nhiên, trước đó các bác sĩ cũng sẽ mài đi 1 ít bề mặt răng của bạn chỉ 0,2 mm. Sau đó dán lớp sứ mỏng này lên không bị cộm cấn hơn các răng trên cùng hàm. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tỷ lệ mài này cực nhỏ. Không gây ra bất kỳ xâm lấn nào cho răng của bạn. Bạn sẽ có thể sở hữu hàm răng đều màu, hài hòa hơn mà không cần phải mài răng nhiều.

 

Công nghệ bảo tồn răng thật có thể áp dụng trong trường hợp nào?

Dưới đây là một số trường hợp bác sĩ có thể chỉ định bọc răng sứ không cần mài:

   • Răng bị xỉn màu do dùng nhiều kháng sinh hay nhiễm màu. Mà phương pháp tẩy trắng răng không mang lại hiệu quả.

   • Răng thưa, sứt mẻ, bể vỡ mức độ nhẹ

   • Răng cửa có kích thước to hơn các răng cùng hàm, gây mất cân đối.

   • Trường hợp khách hàng muốn cải thiện để nụ cười hoàn hảo hơn.

   • Răng quá nhỏ hoặc quá lớn, răng thô.

   • Răng lệch nhẹ, không đều nhưng không muốn niềng răng.

   • Răng sứ cũ bị xỉn màu, sứt mẻ, vỡ mặt sứ

 

Tại sao nên chọn bảo tồn răng thật tại Nha Khoa Queen Smile?

➡ RĂNG ĐỀU – ĐẸP – CHUẨN ĐƯỜNG CƯỜI

Giúp khắc phục mọi trường hợp răng xấu hỏng, kiến tạo lại nụ cười trắng sáng. Điều quan trọng là sau khi bọc răng sứ, bạn sẽ sở hữu nụ cười phù hợp với gương mặt. Răng sau khi bọc sứ chuẩn tỉ lệ đối xứng nhân trung. Răng chuẩn khớp cắn, chuẩn màu sắc phù hợp nướu, lợi, môi. bọc răng sứ không mài.

➡ KHÔNG LẤY TỦY RĂNG, KHÔNG GÂY ĐAU

Bọc răng sứ hàm dưới, bọc răng sứ hàm trên bằng công nghệ bảo tồn răng thật. Bác sĩ sẽ dùng thiết bị chụp phim 3D CT. Xác định ống tủy răng, từ đó tiến hành mài cùi răng cực nhẹ. Tránh ống tủy, không lấy tủy răng. Thậm chí là bạn không có cảm giác đã đụng đến răng.

Việc bảo tồn tủy răng là điều kiện cần thiết để kết quả bọc răng sứ không mài. Duy trì bền vững theo thời gian, không giòn vỡ khi va phải những vật cứng. Quá trình thực hiện bọc sứ không mài răng được gây tê nhẹ nhàng. Giúp bạn cảm thấy thoải mái trong và sau khi thực hiện.

Tất nhiên, một số trường hợp đặc biệt như hư tủy, viêm tủy. Bắt buộc phải lấy tủy mới có thể bọc răng sứ thì bác sĩ sẽ cân nhắc. Và trao đổi với khách hàng để đồng thuận giải pháp tốt, cho kết quả như ý.

➡ KHÔNG VIÊM NƯỚU LỢI, KHÔNG Ê BUỐT, KHÔNG MÙI HÔI

Kỹ thuật bọc sứ không mài được tiến hành bởi bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Nha khoa Queen Smile. Có giấy phép hoạt động, thực hiện đúng quy trình bọc răng sứ. Vì chúng tôi hiểu kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ đóng vai trò quyết định rất lớn. Đến thành công của một case bọc răng sứ.

Đồng thời, chất sứ được Queen Smile sử dụng là chính hãng của các dòng sứ cao cấp. Có bảo hành nên ngay cả về sau này. Khách hàng vẫn ăn nhai sinh hoạt bình thường với răng sứ. Mà không phải lo lắng đến vấn đề viêm nướu lợi, ê buốt khó chịu.

➡ KẾT QUẢ DUY TRÌ HIỆU QUẢ, BỀN VỮNG

Kỹ thuật bọc răng sứ chuẩn xác đúng chuẩn Bộ y tế được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, chất sứ cao cấp có khả năng kháng khuẩn tốt. Trong suốt quá trình bọc sứ cho đến về sau. Chúng tôi luôn chăm sóc, hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian bảo hành sứ. Queen Smile sẽ mang đến cho bạn kết quả bọc răng sứ mỹ mãn, đúng kỹ thuật, duy trì bền vững.

 

Để hiểu thêm về công nghệ bảo tồn răng thật. Hãy đến trực tiếp Nha khoa Queen Smile để được khám và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status