Dịch vụ được ưa chuộng nhất tại Nha khoa Queen Smile bạn cần biết.

 

Những dịch vụ được ưa chuộng nhất tại Nha khoa Queen Smile mà bạn cần biết. Sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây.

Nha khoa Queen Smile luôn đi đầu trong tất cả các ngành dịch vụ nha khoa tổng quát. Nổi  bật là dịch vụ: Bọc răng sứ thẩm mỹ, Niềng răng – Chỉnh nhacấy ghép răng Implant.

 

1. Niềng răng – Chỉnh Nha

♦ Đây là loại hình điều trị thẩm mỹ răng hàm mặt được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Và câu hỏi Niềng răng ở đâu tốt? Luôn là mối bận tâm đối với những người đang có ý định cải thiện chỉnh sửa răng không đều của mình. 

♦ Điểm nổi bật của Nha khoa Queen Smile so với những nha khoa khác tại Việt Nam. Đó là uy tín, chất lượng, hiệu quả trong điều trị chỉnh nha. Để giữ vững lòng tin của khách hàng các bác sĩ của Nha khoa Queen Smile luôn không ngừng học hỏi. Nâng cao chuyên môn, không ngừng cập nhật, áp dụng các kỹ thuật mới nhất – Tiên tiến nhất trên thế giới vào công việc điều trị cho khách hàng. Thành công trong nhiều trường hợp khó chỉnh nha.

♦ Hiểu được rằng một hàm răng đều chính là nền tảng của một hàm răng đẹp. Với những nỗ lực không ngừng, cùng những kinh nghiệm tích lũy, học hỏi. Nha khoa Queen Smile luôn cố gắng trở thành nơi chỉnh nha uy tín. Cải thiện tối đa các trường hợp răng không đều. Mang đến hàm răng đẹp, nụ cười rạng rỡ nhất cho khách hàng. 

 

2. Bọc răng sứ thẩm mỹ

♦ Một vài năm trở lại đây, các dịch vụ thẩm mỹ như một làn sóng tràn ngập. Đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Trong nha khoa, dịch vụ thẩm mỹ được yêu thích nhất đó là bọc răng sứ. Và đây cũng là một trong ba dịch vụ được ưa chuộng nhất tại Queen Smile.

♦ Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp sử dụng mão răng sứ bọc chụp bên ngoài răng thật. Với những chiếc răng sứ cao cấp. Được thiết kế tinh tế bằng công nghệ hiện đại, phù hợp với từng đặc điểm răng miệng. Nên phương pháp này có thể tạo nên lớp “áo giáp” bên ngoài răng thật. Che đi những khuyết điểm về màu sắc, hình thể răng thật. Và bảo vệ răng thật tốt hơn. Sau khi bọc răng sứ, khách hàng sẽ có ngay hàm răng trắng sáng, đẹp. Với đường cười chuẩn theo đúng xu hướng thẩm mỹ. Đặc biệt tại Queen Smile áp dụng công nghệ Smile Design. Giúp mang đến một nụ cười hoàn hảo riêng biệt  Xem trước được kết quả trước khi làm.

♦ Bọc răng sứ thẩm mỹ phù hợp với nhiều đối trường hợp khác nhau: Răng bị xỉn màu, ố vàng không thể phục hồi bằng phương pháp thông thường; Răng thưa; răng có hình thể không đẹp; Răng bị mòn cạnh hay sứt mẻ; răng hơi khấp khểnh… Do nhu cầu thẩm mỹ toàn diện ngày càng cao. Nên bọc răng sứ không chỉ dành cho những ai gặp phải các vấn đề trên. Mà phù hợp với tất cả khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ.

 

3. Cấy ghép răng Implant

♦ Nếu nhắc đến ba dịch vụ nha khoa được ưa chuộng tại Queen Smile. Thì không thể không nhắc đến dịch vụ trồng răng Implant (hay cấy ghép Implant). Phương pháp này đánh dấu bước đột phá mới trong lĩnh vực phục hình răng đã mất của nha khoa. Bởi nó không chỉ phục hình hiệu quả mà còn khắc phục được tất cả những nhược điểm của các phương pháp cũ

♦ Implant đã được nghiên cứu và phát triển trên lâm sàng thành công từ hơn 30 năm qua.

♦ Trồng răng Implant là kỹ thuật sử dụng một trụ titan được thiết kế đặc biệt. Có khả năng tích hợp nhanh với xương hàm thay thế chân răng đã mất. Với kỹ thuật chuyên khoa, trụ titan này được đưa xuống xương hàm. Tại vị trí răng mất sau đó sử dụng mão răng sứ chụp bên trên. Như vậy, kỹ thuật này đã phục hình toàn diện từ chân răng đến mặt nhai. Từ chức năng đến tính thẩm mỹ.

♦ So với các phương pháp phục hình răng trước đây. Cụ thể là phương pháp làm cầu răng thì cấy ghép Implant mang nhiều ưu điểm vượt trội:

   – Phục hình từ chân răng đến mặt nhai nên đảm bảo độ ăn nhai tốt. Bền chắc và cảm giác chân thật.

   – Chân răng thật đã mất được thay thế bằng trụ titan. Nên tình trạng tiêu xương tụt lợi không thể xảy ra. Điều này có ý nghĩa đặc biệt đối với sức khỏe răng miệng.

   – Trong quá trình thực hiện không gây ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

   – Thời gian sử dụng lâu dài, nếu biết chăm sóc có thể duy trì trọn đời.

 

4. Nha khoa Queen Smile – Đa dạng các dịch vụ.

Ngoài 3 dịch vụ được ưa chuộng kể trên, thì Nha khoa Queen Smile còn cung cấp đa dạng các dịch vụ. Từ đơn giản đến phức tạp. Từ điều trị các bệnh lý răng miệng thông thường đến các dịch vụ thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật cao. 

Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa. Cùng với đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Giúp chăm sóc toàn diện sức khỏe răng miệng của khách hàng.

 

Chúng tôi luôn mong đợi được đón tiếp Quý khách, gia đình, và bạn bè tại Nha Khoa chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status