Đỉnh cao công nghệ bảo tồn răng thật tại Nha khoa Queen Smile

 

Đỉnh cao công nghệ bảo tồn răng thật tại Nha khoa Queen Smile – Mặt dán sứ Veneer siêu mỏng. Phương pháp này được đa số khách hàng tại Queen Smile lựa chọn.

Hãy cùng tìm hiểu về công nghệ bảo tồn răng thật này. Cũng như lý do tại sao nó lại “HOT” như vậy nhé.

 

SỨ VENEER – ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ BẢO TỒN RĂNG THẬT TẠI NHA KHOA QUEEN SMILE.

 

  Veneer là những lớp vỏ sứ gắn trên răng của bạn. Để tạo ra sự khác biệt đáng kể về hình dạng, màu sắc và vị trí của nụ cười của bạn. Với những răng có nhiều khuyết điểm như: Sứt mẻ, nhiễm màu, mòn men răng. Để thực hiện quy trình làm veneer sứ cần phải mài đi một phần men răng từ 0.5mm – 1.2mm. Công đoạn này nhằm làm răng mỏng đi, lấy chỗ cho mặt dán sứ veneer.

 

  Tuy nhiên, tại Queen Smile với kỹ thuật, công nghệ hiện đại, Veneer được đặc biệt chế tác rất mỏng. Những mặt dán này siêu mỏng và chỉ từ 0.3 – 0.5mm. Độ cứng cao đạt đến 400Mpa. Trong khi độ cứng của răng thật từ 80 – 120 Mpa. Các mặt dán sở hữu màu sắc tự nhiên sẽ được dán lên bề mặt răng của bạn. Để che đi các khuyết điểm về màu sắc, hình dáng. Mang đến một hàm răng mới đẹp tự nhiên và hoàn hảo với màu sắc trắng sáng rạng rỡ.

 

NHA KHOA QUEEN SMILE MANG ĐẾN VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN NHỜ MẶT DÁN SỨ VENEER.

  Sứ Veneer là loại sứ siêu mỏng, có vỏ trong mờ, bắt chước bề ngoài của răng. Chúng thường được sử dụng để phục hồi hình thức và chức năng cho nụ cười. Điều chỉnh diện mạo của răng bị ảnh hưởng bởi: Mòn răng, vụn, khoảng trống, đổi màu và lệch lạc. Sứ Veneer có thể thiết kế riêng, bao gồm tùy chỉnh màu răng. Để cho màu răng của bạn có được kết quả chuyển tiếp hoàn hảo và tự nhiên.

 

  Mục đích chính của sứ Veneer là tạo ra một nụ cười thẳng, đều. Và vì vậy chúng được sử dụng phổ biến nhất để che đi những khuyết điểm trên răng. Chúng có thể được sử dụng để đạt được hình dạng và kích thước lý tưởng. Che đi răng bị nứt hoặc sứt mẻ, che phủ sự đổi màu để có một nụ cười tươi hơn, trắng hơn. Hoặc tạo thêm sự cân xứng cho một nụ cười. Một nụ cười đúng khuôn hàm, đường cười. Hình dáng và kích thước phù hợp. Là chìa khóa để có được hàm răng khỏe mạnh và diện mạo tổng thể trẻ trung hơn. Sứ Veneer chính là phương pháp điều trị đa năng có thể giúp bạn hướng tới những mục tiêu này.

 

TẠI SAO CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO NÀY LẠI ‘HOT’ TẠI NHA KHOA QUEEN SMILE NHƯ VẬY?

Cải thiện màu sắc răng

  Màu sắc và hình dạng của răng bạn sẽ được bác sĩ chọn lựa kỹ càng. Dựa trên hình dạng khuôn mặt cũng như kiểu tóc của bạn. Bác sĩ sẽ có những cách thức và kỹ thuật đặc biệt. Để có thể tạo cho bạn 1 nụ cười trắng sáng hơn trong khi vẫn duy trì màu sắc tự nhiên của răng.

 

Loại bỏ khe hở răng

  Khe hở răng sẽ ảnh hưởng xấu đến nụ cười của bạn. Cũng như đến khớp cắn và làm gia tăng nguy cơ bị sâu răng. Do đó lấp đầy sự thiếu hỏng này là điều vô cùng cần thiết. Mặt dán có thể khắc phục hoàn toàn khuyết điểm này.

 

Thay đổi hình dạng răng

  Răng nằm trong khuôn cười, có thể được điều chỉnh hình dạng, kích thước. Để tạo được sự cân bằng. Răng quá to, quá nhỏ hay quá ngắn, quá dài. Hình dạng không bình thường do tự nhiên hay bị gãy vỡ. Có thể điều chỉnh bằng sứ veneer.

 

Nếu đang không tự tin về nụ cười của mình. Nhưng mong muốn một phương pháp khắc phục an toàn – tự nhiên. Thì sứ Veneer sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn. Hãy đến ngay Nha khoa Queen Smile cơ sở gần nhất để được tư vấn miễn phí nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status