Quy trình sản xuất răng sứ tại Nha khoa Queen Smile.

 

Quy trình sản xuất răng sứ tại Nha khoa Queen Smile. Luôn tuân thủ nghiêm ngặt, tỉ mỉ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Đằng sau tuyệt tác của nụ cười là cả một quy trình chế tác. Với rất nhiều công phu và tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Hãy cùng tìm hiểu quy trình chế tác răng sứ tại Nha khoa Queen Smile nhé.

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT RĂNG SỨ HIỆN ĐẠI TẠI NHA KHOA QUEEN SMILE

Răng toàn sứ được thiết kế và sản xuất theo một quy trình khép kín. Được làm bằng hệ thống máy móc hiện đại CAD/CAM có độ chuẩn xác cao và an toàn, thẩm mỹ. Các bước để tạo ra một bộ răng sứ hoàn hảo:

 

 ♦ Bước 1: Thăm khám

  Khi bạn có vấn đề răng miệng và tới nha khoa khám. Bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng miệng của bạn. Sau đó cho bạn chụp CT nếu cần. Nếu tình trạng răng miệng của bạn cần phải phục hình răng miệng. Thì bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn phương pháp phục hình. Cũng như hướng dẫn bạn lựa chọn chất liệu làm răng sứ..

 

 ♦ Bước 2: Lấy dấu răng

  Sau khi xác định tình trạng răng miệng của bạn cần phải phục hình. Bác sĩ tiến hành mài chỉnh răng, lấy dấu răng để chuyển về Labo. Phục vụ cho mục đích thiết kế và chế tạo răng sứ. Thích hợp với tình trạng răng miệng của bạn. Màu răng sứ sẽ được thiết kế giống với màu răng thật của bạn hoặc theo sở thích của bạn. Bác sĩ sẽ lập một phác đồ điều trị. Để theo dõi tình trạng răng miệng của bạn trong suốt quá trình điều trị.

 

 ♦ Bước 3: Chế tác cắt phôi sứ bằng máy CNC hiện đại

  Chọn dáng răng, phôi sứ và chuyển dữ liệu sang máy chế tác cắt tiện phôi sứ CNC theo mẫu đã lập trình.

 

 ♦ Bước 4: Nung sứ lần 1 trong 8 giờ liên tiếp

  Phôi sứ sau khi được cắt ra sẽ được nung kết ở nhiệt độ 1350 độ C trong 8 giờ đồng hồ. Để nâng cao khả năng chịu lực, kháng gãy, kháng nước. Đồng thời, phương pháp này làm cho răng sứ có độ trong và đẹp tự nhiên như răng thật.

 

 ♦ Bước 5: Mài chỉnh và tạo hình răng sứ theo mẫu

  Các chế tác viên có tay nghề chuyên môn cao, tay nghề khéo léo thực hiện mài chỉnh răng một cách tỉ mỉ. Đắp thêm một lớp màu sắc, hình dáng cho răng theo mẫu mà bệnh nhân đã được tư vấn.

 

 ♦ Bước 6: Nung sứ lần 2 trong 40 phút

  Sau khi đắp thêm lớp bột sứ, chế tác viên cho răng sứ vào lò nung khoảng 40 phút để giúp lớp bột sứ cứng lại bám chặt vào sườn răng.

 

 ♦ Bước 7: Tinh chỉnh hình thể răng sứ

  Công đoạn này đánh lại bề mặt răng sứ, tinh chỉnh để có lớp ngoài hoàn hảo nhất.

 

 ♦ Bước 8: Hoàn tất quy trình chế tác nghiêm ngặt tiêu chuẩn quốc tế

  Cuối cùng, chế tác viên sẽ phủ bên ngoài một lớp tạo độ bóng. Đem nung lần cuối cùng trong 15 phút cho khô lớp bóng và được đánh bóng để hoàn thiện.

 

Bước cuối cùng bác sĩ phục hình sẽ kiểm tra tống thể và bắt đầu cố định răng sứ vào khuôn miệng bệnh nhân.

Toàn bộ quy trình làm răng sứ toàn sứ được thực hiện bằng máy tính CAD/CAM, tất cả các thông số dấu hàm, dữ liệu của chiếc răng đều được lập trình sẵn trên máy. Vì thế độ chính xác, an toàn và thẩm mỹ cao. Giúp bệnh nhân có được chiếc răng sứ hiệu quả, tự nhiên. Đáp ứng được chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho khuôn miệng.

 

Với quy trình hiện đại như trên sẽ mang đến cho khách hàng nụ cười như ý. Hãy đến ngay với Nha khoa Queen Smile để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status