Điều trị cười hở lợi không đau tại Nha khoa Queen Smile

 

Điều trị cười hở lợi không đau tại Nha khoa Queen Smile. Giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin nhanh chóng.

Hãy cùng tìm hiểu phương pháp này qua bài viết dưới đây nhé,

 

CƯỜI HỞ LỢI LÀ GÌ?

 Nụ cười hở lợi là khi cười phần lợi bị lộ ra trên 3mm. Kể từ chân răng đến vành môi trên. Nó không phải là bệnh lý và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn. Nhưng thẩm mỹ nụ cười xấu đi rất nhiều. Các nguyên nhân gây cười hở lợi như:

 

   + Xương hàm phát triển nhô ra phía trước.

 

   + Lợi phát triển quá phát bao trùm lên thân răng.

 

   + Cơ kéo môi trên ngắn, kéo môi lên cao gây hở lợi khi cười.

 

   + Thân răng ngắn, răng phát triển không hoàn toàn. Làm mất cân đối giữa răng, môi, lợi.

 

 Tùy theo quan niệm của mỗi người mà có tin hay không cười hở lợi tốt hay xấu. Nhưng trước tiên, cười hở lợi sẽ làm nụ cười của bạn xấu đi. Bạn luôn mặc cảm, mất tự tin về nụ cười hở lợi của mình. Và còn buồn hơn khi nó còn mang những ý nghĩa không tốt đẹp theo nhân tướng học.

 

CƯỜI HỞ LỢI – NGUYÊN NHÂN GÂY RA

   – Do răng mọc không hoàn toàn (chậm mọc răng thụ động). Dẫn đến một phần răng bị nằm sâu vào trong lợi. Khi đó hình thể giải phẫu của răng không tương xứng giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng. Răng rất ngắn khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài không bình thường.

 

   – Do lợi phát triển quá phát có thể là hậu quả của viêm lợi. Hoặc do hậu quả khi dùng một số thuốc hay sau nắn chỉnh răng.

 

   – Do nhóm răng cửa hàm trên lún xuống. Dẫn đến khi cười sẽ hở lợi nhiều hơn

 

   – Do xương hàm trên phát triển quá mức xuống dưới. Đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười.

 

   – Do một nhóm cơ vòng môi phát triển quá mạnh (cường cơ nâng môi trên). Làm cho môi trên bị kéo lên quá mức khi cười.

 

Phẫu thuật cười hở lợi là một phẫu thuật không phức tạp, ít biến chứng. Và đem lại hiệu quả ngay tức thì và rất ổn định.

 

ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI KHÔNG ĐAU TẠI NHA KHOA QUEEN SMILE

 Điều trị cười hở lợi có đau không? Về bản chất điều trị cười hở lợi là một tiểu phẫu trong nha khoa. Không xâm lấn cấu trúc răng, do đó chúng rất an toàn với người bệnh. Với câu hỏi điều trị cười hở lợi có đau không thì tại Nha khoa Queen Smile. Khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. Sau điều trị, khi hết thuốc tê bạn có thể sẽ cảm thấy hơi ê nhức. Nhưng vẫn trong ngưỡng chịu đựng. Hãy sử dụng thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ để cảm thấy dễ chịu hơn. 

ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI BAO NHIÊU TIỀN?

Điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền? Là câu hỏi của hầu hết những ai đang có ý định thực hiện các biện pháp khắc phục cười hở lợi. Chi phí cười hở lợi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi, biện pháp áp dụng. Bởi vậy, rất khó để có một cái giá cụ thể cho biện pháp cười hở lợi.

Bạn có thể tham khảo bảng giá điều trị cười hở lợi để có những so sánh rõ ràng nhất.

Để biết chính xác nguyên nhân gây nên cười hở lợi. Và phương pháp điều trị phù hợp cho mình. Bạn hãy đến Nha khoa Queen Smile để các bác sĩ trực tiếp khám và tư vấn cho bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status