Cắt lợi thẩm mỹ tại Nha khoa Queen Smile có đau không?

Cắt lợi (tạo hình đường lợi) đang là dịch vụ rất được quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng và băn khoan về vấn đề: “Cắt lợi có đau không?”. Hãy cùng Nha khoa Queen Smile giải đáp trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu dịch vụ cắt lợi tại Nha khoa Queen Smile

Cắt nướu thẩm mỹ là phương pháp làm lộ thân răng, giúp răng nhìn dài hơn, khắc phục nhược điểm hở lợi khi cười. Bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện bóc tách, phẫu thuật để điều chỉnh sao cho thân răng bộc lộ ra ngoài nhiều hơn.

Nha khoa Queen Smile đang áp dụng 2 phương pháp cắt lợi  đó là phương pháp cắt truyền thống và công nghệ laser hiện đại. Nhiều khách hàng cho rằng sử dụng laser là công nghệ tiên tiến sẽ giúp bạn giảm tối đa cảm giác đau. Tuy nhiên, thực tế chúng ta cần hiểu đúng bản chất của mỗi phương pháp này để có lựa chọn đúng đắn.

Tại Nha khoa Queen Smile, đa số các trường hợp, Bác sĩ cần kết hợp đồng bộ cả 2 kỹ thuật cắt lợi truyền thống kết hợp cùng laser để đạt hiệu quả tối đa.

Cắt lợi tại Nha khoa Queen Smile có đau không?

Cắt lợi thẩm mỹ là tiểu phẫu nhỏ trong nha khoa, không xâm lấn vào cấu trúc răng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm xử lí cười hở lợi một cách an toàn, không xảy ra biến chứng nếu bạn cắt lợi thẩm mỹ tại cơ sở nha khoa uy tín, được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

Trước mỗi ca cắt lợi thẩm mỹ

Bạn sẽ được bác sĩ khám – tư vấn, biết rõ các thông tin chính xác về tình trạng răng – lợi của mình.Tại Nha khoa Queen Smile Smile, bác sĩ sẽ chỉ rõ nguyên nhân gây ra cười hở lợi cho bạn nắm rõ, đưa ra phương pháp phù hợp nhất cho trường hợp của bạn.

Trong giai đoạn tiến hành cắt lợi 

Khi điều trị cười hở lợi bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ trước khi làm phẫu thuật cắt lợi, do đó khách hàng quá không hề có cảm giác đau nhức trong suốt quá trình. Nhờ vậy, bạn có thể an tâm bởi bác sĩ sẽ là người kiểm soát liều lượng thuốc tê phù hợp nhằm đảm bảo hiệu quả của quá trình cắt lợi nhưng vẫn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Sau khi hoàn thành cắt lợi 

Sau tiểu thuật cắt lợi, thuốc tê sẽ dần hết tác dụng, bạn sẽ cảm thấy hơi ê chút xíu. Đơn thuốc của bác sĩ sau khi cắt lợi sẽ giúp bạn dễ chịu và lợi lành thương nhanh hơn. Bạn có thể ăn uống bình thường sau một tuần. Về mặt thẩm mỹ, quy trình cắt lợi thực hiện trong khoang miệng, đường viền lợi được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo hay dấu vết nào.

Do đó, sau đây tiểu phẫu, bạn hoàn toàn có thể tự ra về mà không gặp phải khó chịu nào, bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách chăm sóc sau khi cắt lợi thẩm mỹ để hỗ trợ quá trình lành thương. Đồng thời hẹn lịch tái khám để kiểm tra mức độ hồi phục của lợi.

Nha khoa Queen Smile hội tụ đội ngũ nha sĩ, chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm, đã xử lý thành công nhiều ca chữa hở lợi, trang bị công nghệ nha khoa tiên tiến là địa chỉ đem lại giải pháp tối ưu cho những trường hợp nha khoa phức tạp.

Để hiểu thêm về phương pháp chữa cười hở lợi và bảng giá điều trị hở lợi, hãy đến trực tiếp Nha khoa Queen Smile để được khám và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status