CLINCHECK  – CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI TẠI NHA KHOA QUEEN SMILE

 

Clincheck – Công nghệ hiện đại tại Nha khoa Queen Smile. Nếu bạn đang quan tâm đến niềng răng Invisalign thì không thể nào bỏ qua khái niệm “Clincheck”.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về công nghệ hiện đại này. Hãy tìm hiểu cùng Nha khoa Queen Smile nha.

 

Công nghệ hiện đại Clincheck là gì?

 

  Clincheck là công nghệ mô phỏng sự thay đổi của hàm răng trong thời gian niềng răng trong suốt Invisalign. Bạn có thể thấy rõ sự thay đổi của cung hàm, dịch chuyển giữa các răng, cấu trúc khung răng… Ngay từ lúc chưa bắt đầu quá trình niềng răng của mình.

  Clincheck được thiết kế dưới dạng một đoạn video/ phim ngắn. Giúp cho bác sĩ và bệnh nhân khi bắt đầu điều trị có thể xem thuận tiện. Công nghệ được hãng Invisalign phát minh. Dựa vào dữ liệu của hơn 5 triệu người dùng và 450+ bằng sáng chế khoa học. Đây là một trong những ưu điểm hiện đại, vượt trội nhất. Giúp khay niềng Invisalign khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp niềng khác.

 

Lợi ích của Clincheck trong công nghệ niềng răng trong suốt Invisalign

 Xem trước kết quả để đưa ra quyết định niềng răng

  Tính ứng dụng lớn nhất của Clincheck – Bạn có thể quyết định niềng răng hay không dựa trên kết quả mà phần mềm này đem lại. Với độ chính xác hơn 80%, giúp bạn thấy được toàn bộ quá trình. Và kết quả mình sẽ đạt được khi niềng răng Invisalign như thế nào.

 

 Chẩn đoán quá trình điều trị niềng răng Invisalign

  ClinCheck là phần mềm hữu dụng để chẩn đoán về phương pháp điều trị. Và quá trình thực hiện ra sao. Có thể hiểu đơn giản là Clincheck có thể thể đưa ra một kế hoạch điều trị. Như việc không nhổ răng cùng với nong rộng cung hàm và đưa răng ra trước nếu như răng chen chúc.

  Bạn có thể quan sát được kết quả so sánh với quá trình điều trị. Khi sử dụng nhổ răng hoặc giảm khe hở giữa 2 răng. Mặc dù kết quả điều trị không thể xếp chồng lên nhau. Nhưng có thể đặt trên mô hình giả lập để đánh giá. Điều này cũng giúp bạn an tâm hơn khi điều trị đúng phác đồ khoa học.

 

 Clincheck hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ

  Công nghệ ClinCheck cho phép chẩn đoán phương pháp điều trị chỉnh nha Invisalign. Nó cho phép bác sĩ thấy được điều trị ở mọi khía cạnh. Từ khi bắt đầu đến khi kết thúc. Và kế hoạch cho các vấn đề gặp phải trước khi chúng xảy ra như thế nào? Hỗ trợ quá trình điều trị chính xác.

  Nhờ có sự hỗ trợ của máy iTero Element 5D – Máy quét dấu sử dụng trí tuệ nhân tạo hiện đại bậc nhất thế giới. Đang làm nên bước đột phá và tạo ra “cơn sốt” số hoá nụ cười tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Chỉ sau 60s quét máy, có thể nhìn thấy nụ cười tương lai ngay lập tức.

 

Clincheck – Công nghệ hiện đại tại Nha khoa Queen Smile

  Nha khoa Queen Smile đã và đang đồng hành cùng rất nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp niềng trong suốt Invisalign để lấy lại nụ cười hoàn hảo của mình. Công nghệ, máy móc hiện đại được ứng dụng vào quá trình điều trị. Giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế rủi ro,. Và có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm của niềng răng mắc cài truyền thống. Đặc biệt giúp xem  trước nụ cười tương lai.

 

  Nha khoa Queen Smile được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn muốn trải nghiệm Clincheck để niềng răng Invisalign với độ chính xác tuyệt đối, đạt hiệu quả tối ưu nhất thì bạn hãy đến ngay Nha khoa Queen Smile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status