Nha khoa Queen Smile tư vấn thời gian đeo khay Invisalign trong ngày

Niềng răng Invisalign đang trở thành xu thế được nhiều người lựa chọn bởi tính thẩm mỹ, hiệu quả cao và có thể tháo lắp dễ dàng. Tuy nhiên chính sự thuận tiện này khiến nhiều người chủ quan, không đeo khay niềng đủ thời gian quy định. Trong bài viết dưới đây, Nha khoa Queen Smile sẽ đưa ra ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Nha khoa Queen Smile tư vấn thời gian đeo khay Invisalign trong ngày

Số ngày đeo khay của mỗi bệnh nhân được chỉ định tùy theo kế hoạch điều trị dựa trên rất nhiều yếu tố như tuổi bệnh nhân, kích thước răng, hình thể thân răng, tỉ lệ thân răng/chân răng, mật độ xương, tình trạng nha chu, đặc biệt là tùy theo tính chất của việc di chuyển răng như di chuyển răng hàm hay răng cửa, làm nghiêng răng/tịnh tiến răng, đánh lún răng/làm trồi răng, xoay răng… điểm tác động răng, số lượng răng di chuyển cùng lúc, đóng khoảng hay mở khoảng ….. Ngoài ra mức độ hợp tác (thời gian đeo khay mỗi ngày) của mỗi cá nhân cũng được tính đến và điều chỉnh số ngày đeo khay cho phù hợp.

Bộ chỉnh nha Invisalign nên được đeo trong khoảng từ 20 đến 22 giờ mỗi ngày. Khay Invisalign dịch chuyển răng bằng cách tác động lực lên răng gây hiện tượng tái cấu trúc xương. Về cơ bản, bạn nên đeo khay chỉnh nha càng nhiều càng tốt để việc điều trị có kết quả tốt nhất.
Việc quên đeo khay niềng hay đeo khay niềng nhưng không đủ thời gian chỉ định sẽ khiến thời gian niềng răng của bạn bị kéo dài. Ngoài ra nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên có thể làm giảm hiệu quả điều trị của ca niềng.
Thời gian đeo khay nên từ 20-22 giờ/ngày
Thời gian đeo khay nên từ 20-22 giờ/ngày

Nha khoa Queen Smile – Địa chỉ niềng niềng răng Invisalign uy tín

Niềng răng Invisalign đang càng ngày càng được ưu chuộng và phổ biến trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa. Đây là phương pháp niềng răng hoàn hảo, tân tiến giúp khắc phục tình trạng răng sai khớp cắn, ảnh hưởng tới thẩm mỹ và giải quyết nỗi lo ngại về làm đẹp cho người đeo niềng trước đây. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cân nhắc xem niềng răng không mắc cài ở đâu uy tín để đạt hiệu quả niềng răng tốt nhất.

Là một trong số ít những nha khoa niềng răng uy tín tại Việt Nam được đông đảo quý khách kiểm định cao, Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile hội tụ đầy đủ tất cả những nhân tố để trở thành một nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ uy tín và hệ thống máy móc hiện đại.

Nếu bạn đang có 1 hàm răng lệch lạc bạn tự ti về hàm răng của mình thì đừng chần chừ mà nên khắc phục ngay bây giờ. Niềng răng càng sớm tầm giá càng rẻ, công hiệu càng cao. Để được tư vấn và thăm khám miễn phí bạn có thể gọi điện thoại đến số 093 661 8811 để được các chuyên viên của Queen Smile hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status