SMILE DESIGN – Bước tiến công nghệ tại Queen Smile

 

Thiết kế nụ cười (Smile Design) là bước tiến công nghệ của nha khoa thẩm mỹ hiện đại. Mang đến cho mọi người mong muốn cải thiện tình trạng thẩm mỹ răng miệng một cách toàn diện.

Hãy cùng tìm hiểu công nghệ mới này tại Nha khoa Queen Smile qua bài viết sau đây.

Smile Design là gì?

Thiết kế nụ cười (Smile Design) là quá trình cải thiện nụ cười của bạn. Thông qua các quy trình điều trị nha khoa thẩm mỹ. Như Veneer, phục hình composite, Implant nha khoa, tẩy trắng răng. Hay các phục hình chỉnh nha chuyên sâu.

Đến với Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile, khách hàng sẽ được khám răng miễn phí. Sau đó sẽ nghiên cứu, đo đạc nụ cười của bạn. Thông qua phần mềm máy tính Smile design software. Giúp mang đến hàm răng hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đơn giản hoá các bước trong quá trình điều trị, lên một kế hoạch điều trị tương đối chính xác. Giảm những điều trị phát sinh, giảm thời gian điều trị.

Yếu tố cần lưu ý khi thiết kế nụ cười tại Queen Smile.

Thiết kế nụ cười sẽ xem xét và cân nhắc vẻ ngoài khuôn mặt của bạn. Để phân tích và lên kế hoạch điều chỉnh nụ cười qua Smile Design. Thiết kế nụ cười sẽ được thực hiện dựa trên 5 yếu tố dưới đây:

Chiều dài thân răng

Thân răng dài thể hiện sự tươi trẻ và hoàn hảo cho nụ cười. Vì những người già thường có răng mòn hoặc mẻ. Do đó răng của họ thường có chiều dài ngắn. Với những người có răng ngắn. Nếu làm dài thân răng thì diện mạo toàn bộ khuôn mặt sẽ được thay đổi theo hướng tích cực.

Đường cười

Đường cười là đường được giới hạn bởi các cạnh của răng hàm trên từ trái qua phải. Thông thường, đường cười lý tưởng sẽ trùng với đường môi dưới khi cười. Đây là một yếu tố quan trọng trong quá trình thiết kế nụ cười. Nó giúp bác sĩ đánh giá được độ dài cần thiết của răng.

Tỷ lệ răng

Một nụ cười đẹp thường có 2 răng cửa giữa có kích thước bằng nhau. Và có tỷ lệ chiều ngang trên chiều dài là 4/5. Tỷ lệ này đồng thời cũng là thước đo hướng dẫn cho các răng khác ở vùng thẩm mỹ. Khiến cho nụ cười trở nên cân bằng và tự nhiên hơn.

Màu sắc răng

Màu sắc của răng phải phù hợp với màu da. Đồng thời giữ được vẻ tự nhiên mới được gọi là màu răng đẹp. Một hàm răng trắng sáng, đều sẽ làm cho khuôn mặt chúng ta trở nên tươi trẻ hơn. Ngược lại, răng bị sậm hoặc đổi màu sẽ làm cho khuôn mặt chúng ta trở nên già nua.

Nướu răng

Nướu răng khỏe có sắc hồng tự nhiên, gai nướu nhọn và ôm sát vào kẽ răng. Giữ khoảng cách lý tưởng giữa chân răng và vành môi (độ hở của nướu không quá 2mm khi cười thoải mái) cũng là yếu tố quyết định cho nụ cười tỏa sáng.

Công nghệ Smile Design tại Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile.

Nụ cười đẹp sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị trong cuộc sống. Là “chìa khóa” mở ra cánh. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu nụ cười rạng rỡ. Khi có hàm răng hô, móm, mọc lệch lạc, xỉn màu, ố vàng quá nhiều. Công nghệ Smile Design tại Nha khoa Queen Smile – công nghệ mới nhất để thiết kế nụ cười hoàn hảo. Cân xứng mọi yếu tố thẩm mỹ trên khuôn mặt. Mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Hình ảnh nụ cười trực quan 3D trước khi phục hình răng sẽ được trình chiếu. Qua phần mềm thiết kế nụ cười Smile design hiện đại. Thay vì tưởng tượng bạn sẽ được nhìn tận mắt nụ cười dành riêng cho mình trong tương lai.

Hãy đến ngay với Queen Smile để được trải nghiệm công nghệ hiện đại này. Queen Smile luôn tự hào là địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi gắm nụ cười của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status