Răng sứ tài lộc cực “HOT” tại Nha khoa Queen Smile

 

Răng sứ tài lộc cực “HOT” tại Nha khoa Queen Smile là dáng răng gì? 

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Để biết được các dáng răng thịnh hành. Và phù hợp nhất với mình nhé.

 

Làm răng có ảnh hưởng tới phong thủy, con đường công danh không?

“Hàm răng mái tóc là góc con người”….

Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của hàm răng tới sự nghiệp và thành công của bạn. Việc sở hữu 1 hàm răng đẹp, thẩm mỹ luôn luôn đem lại lợi thế to lớn cho bạn trong những mối quan hệ. Hay đơn giản nó giúp bạn lấy được lòng của nhiều người hơn.

Nên nhiều người quan niệm và đã có những tranh cãi xung quanh vấn đề: “Làm răng có thay đổi tướng số hay không?”

Từ ngày xưa, ông cha ta đã có quan niệm về những người có số lượng răng riêng biệt:

  • Với người có 26 cái đến 31 cái răng: Thường là người lười làm ăn nhưng lại thích được tận hưởng. Số sẽ gặp khó khăn về sau.
  • Số lượng răng trung bình từ 32 đến 36 cái: Là người có công danh và tiền tài, ít gặp túng thiếu.
  • Đối với những người có trên 37 cái răng, đều và đẹp: Là bậc thượng lưu, thành đạt trong cuộc sống.

Ngoài ra, theo nhân tướng học và phong thủy. Với những người có hàm răng phong thủy trắng, đều như hạt lựu. Thường gặp may mắn trong cuộc sống và con đường sự nghiệp.

Đối với người răng to, đều như răng trâu là người có nhiều phúc quý, con cháu tài giỏi. Đặc biệt, với người có tướng răng dài, trắng và sang hay còn gọi là răng rồng. Là người có tài, giàu có, được người đời quý trọng.

Tuy nhiên, không phải ai sinh ra đều được thừa hưởng tướng răng phong thủy đẹp. Sinh ra với hàm răng xấu làm ảnh hưởng đến tướng số và vận mệnh như:

  • Người răng thưa: Thường gặp chuyện thị phi, tiêu tốn tiền tài.
  • Người răng vẩu: Làm ăn thường hay thất bại
  • Người răng khểnh: Là người cả thèm chóng, lận đận trong tình duyên và sự nghiệp

Các dáng răng sứ tài lộc cực “HOT” tại Nha khoa Queen Smile.

Các dáng răng sứ tại Queen Smile
Các dáng răng sứ tại Queen Smile

Trong công nghệ răng sứ mới nhất 2021 tại Nha khoa Queen Smile. Form răng được nghiên cứu chú trọng đặc biệt. Để không chỉ mang lại vẻ đẹp của nụ cười mà còn tạo nên sức hút tài lộc, may mắn. Hãy cùng Queen Smile điểm danh những dáng răng tài lộc được khách hàng ưa chuộng nhất Xuân Tân Sửu.

Răng rồng:

Nam giới có răng rồng là đẹp nhất. Đặc điểm của kiểu răng này là răng cửa dài và trắng, hàm răng có hơn 32 chiếc. Cộng với dáng hình cao lớn, mặt, mũi và tai đều dài thì gọi là “long hình”. Chủ nhân chắc chắn là người đại phú đại quý.

Dáng răng oval:

Đây là răng có tướng thông minh và an nhàn: Đặc điểm của kiểu răng này là có hình dạng tròn mềm mại và khít nhau. Đặc biệt hơn nữa răng lại trắng. Nếu bạn có hàm răng này là người thông minh, đường tiền tài khá rộng mở. Chuyện làm ăn buôn bán thuận lợi và luôn hưởng an nhàn.

Dáng răng vuông nam tính:

Đây là dáng răng có hình dạng to, khổ vuông và khít nhau. Hơn nữa răng lại vừa trắng và vừa chắc. Người sở hữu nó có ý chí mạnh mẽ và biết nắm chắc vận mệnh, cũng như tương lai của mình. Chuyện kinh doanh luôn tính trước đường đi nước bước dễ như trở bàn tay.

Răng hạt lựu:

Đặc điểm của kiểu răng này là có hình dạng giống như hơi vuông và xít nhau. Hơn nữa răng lại trắng và chắc. Chủ nhân hàm răng này là người thông minh. Là con trai thì có quý phúc; Là con gái thì hiền thục, lấy được chồng giàu sang, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc trọn đời.

Những khách hàng của Queen Smile sở hữu dáng răng như vậy. Đều là những doanh nhân thành đạt, gia đình viên mãn.

 

Mỗi nụ cười, mỗi kiểu dáng răng không chỉ toát lên tính cách, con người của bạn. Mà còn là dáng răng phong thủy thay đổi vận mệnh của bạn trong tương lai. Hãy nhanh chóng tham khảo mức giá bọc răng sứ. Để thay răng – đổi vận trong dịp năm mới và nhận ngay ưu đãi tới 50% chi phí làm răng sứ. Miễn phí thiết kế nụ cười từ Nha khoa Queen Smile ngay hôm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status