Niềng răng móm tại Nha khoa Queen Smile

Răng móm là một trong số những dạng sai lệch khớp cắn thường gặp gây mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng ăn nhai. Một trong số những phương pháp để xử lý tình trạng răng móm đó là thực hiện niềng răng. Tuy nhiên có nhiều người còn nghi ngờ, băn khoăn về hiệu quả của phương pháp này. Cùng nha khoa Queen Smile tìm hiểu rõ hơn về niềng răng móm nhé.

Niềng răng có hết móm không tại Nha khoa Queen Smile?

Niềng răng có hết móm không hay niềng răng có hết hô không,… là những thắc mắc quen thuộc của chúng ta trước khi phân vân lựa chọn một phương pháp thẩm mỹ để cải thiện cho hàm răng của mình. Vậy bị móm có niềng răng được không và niềng răng móm có thực sự đem lại hiệu quả không? Trong bài viết dưới đây, nha khoa Queen Smile sẻ giải thích rõ hơn cho bạn về vấn đề này.

Đối với trường hợp móm do răng, niềng răng có thể khắc phục hoàn toàn triệt để. Lực kéo của các khí cụ chỉnh nha có tác dụng điều chỉnh răng về vị trí đúng chuẩn trên cung hàm. Dù niềng răng mắc cài hay niềng răng khay trong đều đem lại hiệu quả cho bệnh nhân.

Trường hợp móm do hàm thì niềng răng không khắc phục được hoàn toàn. Niềng răng chỉ giải quyết được các vấn đề sai lệch về răng cũng như sai lệch nhẹ về hàm (ở mức độ tương đối). Thông thường hiệu quả niềng răng trong trường hợp móm do hàm chỉ ở mức độ 50 – 60%.

Niềng răng móm tại Nha khoa Queen Smile

Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile là phòng khám đạt chuẩn, nha khoa uy tín về chỉnh nha, được nhiều khách hàng tin tưởng. Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile hội tụ đội ngũ chuyên gia giỏi, được đào tạo chuyên môn bài bản, được cấp giấy phép hành nghề có kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện và nha khoa lớn. Ngoài ra, các bác sĩ của Queen Smile còn có thời gian dài đi tu nghiệp tại nước ngoài. Không chỉ giỏi chuyên môn mà đội ngũ bác sĩ tại Queen Smile còn có tâm trong nghề, luôn đưa ra cho khách hàng các phương pháp tối ưu và an toàn nhất cho khách hàng. Khách hàng đến Queen Smile sẽ luôn yên tâm bởi giao phó nụ cười của mình cho đội ngũ Y Bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, uy tín trong nghề.

Bên cạnh việc sở hữu đội ngũ bác sĩ uy tín, lành nghề, Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile được đầu tư trang thiết bị máy móc Hiện đại. Hệ thống thiết bị vô trùng dụng cụ, ghế nha và hệ thống máy móc chuyên dụng đều đạt chuẩn Quốc tế. Nhờ vậy mà quá trình thực hiện dịch vụ nhẹ nhàng, an toàn, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Nếu bạn đang có 1 hàm răng lệch lạc bạn tự ti về hàm răng của mình thì đừng chần chừ mà nên khắc phục ngay bây giờ. Niềng răng càng sớm tầm giá càng rẻ, công hiệu càng cao. Để được tư vấn và thăm khám miễn phí bạn có thể gọi điện thoại đến số 093 661 8811 để được các chuyên viên của Queen Smile hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status