Bí mật về răng khoẻ mạnh của bác sĩ Nha khoa Queen Smile

Bí mật về răng khoẻ mạnh của bác sĩ  Nha khoa Queen Smile sẽ được bật mí. Hãy cùng tìm hiểu các phương pháp qua bài viết này.

Nhiều bệnh nhân đến phòng khám với bệnh sâu răng, viêm nướu,… Và các bệnh nhân đều có lý do răng:

“Tôi vẫn đánh răng đủ hai lần một ngày!”

Thật không may, chỉ cần đánh răng hai lần một ngày. Hoặc đến Nha khoa hai lần một năm không hoàn toàn bảo vệ miệng của bạn chống lại vi khuẩn nguy hiểm. Dưới đây là một vài phương pháp được các bác sĩ tại Nha khoa Queen Smile áp dụng. Để duy trì hàm răng khỏe mạnh.

1. Sử dụng chỉ nha khoa

Đánh răng cho bạn cảm giác hài lòng ngay lập tức . Răng của bạn cảm thấy sạch sẽ, hơi thở của bạn được cải thiện, và miệng của bạn cảm thấy tươi mới. Tuy nhiên nó không hoàn toàn loại bỏ hết các mảng bám.

Chỉ nha khoa là lời khuyên số một từ bác sĩ Nha khoa Queen Smile với các bệnh nhân. Mảng bám răng và cao răng là nguyên nhân chính gây tổn hại răng. Chúng tích tụ trên tất cả 5 bề mặt răng (bề mặt trên và bốn mặt). Đánh răng chỉ có thể loại bỏ vi khuẩn từ 3 trong số các bề mặt đó: Đầu răng của bạn, bề mặt đối mặt với môi của bạn và bề mặt đối diện với lưỡi của bạn.

Điều này để lại hai bề mặt của răng của bạn bị vi khuẩn bám lại và tích tụ. Nếu bạn không sử dụng chỉ nha khoa – Bạn đã từ bỏ 40% răng của bạn. Bất kể bạn sử dụng bàn chải đánh răng thường xuyên như thế nào. Gần một nửa số răng của bạn sẽ vẫn không sạch. Nếu bạn không dùng chỉ nha khoa.

2. Bảo vệ răng của bạn bị mài mòn

Hầu hết những người nghiến răng trong giấc ngủ thậm chí không nhận ra họ làm điều đó.Dấu hiệu của người nghiến răng có thể thể hiện qua:

•  Độ phẳng răng – Răng rất phẳng hoặc tất cả dường như có cùng độ dài. Là dấu hiệu của sự mài. Điều này xảy ra vì răng bị mòn do ma sát hàng đêm liên tục.

•  Đau hoặc đau nhức trên mặt hoặc hàm của bạn – Sự mài có thể kích thích các cơ ở đầu và cổ, gây đau hoặc đau nhức vào buổi sáng khi bạn tỉnh dậy.

•  Có xu hướng nhai những thứ trong ngày – Những người nghiến răng có xu hướng nhai các vật trong ngày. Cho dù đó là kẹo cao su hay cây bút bạn sử dụng.

Nếu có tình trạng nghiến răng khi ngủ, đừng nên chủ quan. Bạn hãy đến ngay Nha khoa Queen Smile để có phương pháp điều trị thích hợp. Nhằm ngăn ngừa những hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra. Điều trị nghiến răng vừa giúp bảo vệ sức khỏe chính mình vừa tránh gây phiền toái cho người khác. Có nhiều phương pháp có thể được áp dụng để điều trị nghiến răng như: Điều trị tình trạng căng thẳng – Điều trị răng bằng mài chỉnh khớp cắn, tập luyện thay đổi thói quen siết chặt răng – Đeo máng chống nghiến răng. Trong đó, đeo máng chống nghiến răng là phương pháp tuy đơn giản nhưng an toàn, mang lại hiệu quả cao.

3. Chăm sóc nướu răng của bạn

Cuối cùng, sức khỏe của nướu răng sẽ quyết định mức độ khỏe mạnh của răng (Và thậm chí cả cơ thể!). Viêm nướu hoặc bệnh nướu răng làm cho bệnh nhân có nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Chẳng hạn như bệnh tim, sa sút trí tuệ và tiểu đường, và thậm chí có thể để sinh non ở phụ nữ mang thai.

Nếu không được loại bỏ, mảng bám trên răng sẽ vôi hóa và lan ra dưới đường nướu. Vi khuẩn đó là nguyên nhân gây ra sưng nướu và chảy máu khi hệ miễn dịch của chúng ta chống lại bệnh tật. Đánh răng hai lần một ngày, dùng chỉ nha khoa thường xuyên. Và thậm chí rửa nhẹ miệng đều có thể giúp loại bỏ mảng bám và bảo vệ nướu răng khỏi bệnh tật.

Người hút thuốc và người sử dụng thuốc lá cũng có nguy cơ cao nhất đối với bệnh nướu răng.

 

>>> Đã bao lâu bạn chưa kiểm soát sức khỏe răng miệng của mình. Hãy sắp xếp đến với chúng tôi ngay hôm nay! Các chuyên gia Nha Khoa Queen Smile sẽ giúp bạn có 1 hàm răng khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status