Nha khoa niềng răng uy tín tại Hà Nội bạn đã biết chưa?

nieng rang tham my
 Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi muốn niềng răng. Vậy làm sao có thể đánh giá và lựa chọn đúng địa chỉ niềng răng tốt, hiệu quả và an toàn tại Hà Nội hiện nay? Rất đơn giản, bạn chỉ cần xét dựa trên 4 phương diện: Bác sĩ, công nghệ, máy móc và chế độ bảo hành.

 

Nha khoa niềng răng tại Hà Nội hiện nay không phải là ít. Rất nhiều cơ sở nha khoa thực hiện niềng răng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thế nhưng không phải nha khoa nào cũng là địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội.

Nếu bạn đang thắc mắc niềng răng ở đâu uy tín tại Hà Nội thì bạn có thể dựa vào 4 yếu tố sau để tự tìm cho mình câu trả lời:

Thứ nhất là bác sĩ:

Khi chọn địa chỉ niềng răng tại Hà Nội hãy chọn nơi nào có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn về niềng răng chỉnh nha vững vàng, đã có kinh nghiệm từng thực hiện thành công nhiều ca niềng răng đẹp, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Bác sĩ chính là người trực tiếp thực hiện toàn bộ các bước thăm khám, kiểm tra, lên kế hoạch và tiến hành gắn, điều chỉnh lực kéo của khí cụ, sự di chuyển của răng. Việc niềng răng nếu bác sĩ không khéo léo sẽ gây đau, nhiễm trùng, kéo dài liệu trình. Vì thế, kết quả niềng răng đạt được thành công hay thất bại, chất lượng của địa chỉ nha khoa tùy thuộc rất nhiều vào chuyên môn, tay nghề của đội ngũ bác sĩ.

Thứ 2 là công nghệ:

Nếu được hỏi niềng răng ở đâu tại Hà Nội thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn nơi nào áp dụng đa dạng các kỹ thuật niềng răng để dù với khiếm khuyết như thế nào răng của bạn cũng điều chỉnh được. Các công nghệ niềng răng được yêu thích và lựa chọn nhiều hiện nay phải kể đến niềng răng kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài lưỡi. Để niềng răng đạt được tính chính xác, hiệu quả cao các bạn cần được các bác sỹ thực hiện thăm khám, kiểm tra răng miệng, cũng như lên kế hoạch nắn chỉnh răng bằng những máy móc hiện đại như: Máy chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D, phần mềm 3D phân tích lực kéo và mô phỏng sự di chuyển của răng…

nieng rang tham my

Yếu tố thứ 3 chính là quy trình niềng chỉnh răng hiện đại, khoa học:

Bạn đừng bỏ qua yếu tố này vì chỉ khi niềng răng theo đúng quy trình, có kế hoạch và phác đồ cụ thể về thời điểm tăng hay giảm lực siết của khí cụ mới đảm bảo răng di chuyển đồng đều về đúng vị trí như mong muốn.

Cuối cùng địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội phải có chế độ bảo hành chu đáo và chi phí rõ ràng cụ thể:

Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình, hỗ trợ chu đáo trong suốt thời gian niềng răng điều trị. Trong hợp đồng niềng răng phải để khách hàng không phải lăn tăn về các khoản phí phát sinh trong quá trình điều trị gì nữa.

Dẫu biết tay nghề bác sỹ mới chính là chìa khóa thành công của các ca niềng răng thẩm mỹ nhưng đối với các bạn sinh viên thì sao? Kiếm đâu ra 1 số tiền nhiều như thế. Và niềng răng trả góp chính là chìa khóa dành cho các bạn. Để biết niềng răng trả góp là gì và thủ tục như thế nào thì các bạn không nên bỏ lỡ TẠI ĐÂY

>>Các bạn có thể tham khảo thêm bảng giá niềng răng mới nhất 2018

Muốn niềng răng uy tín tại Hà Nội thì hãy đến Nha Khoa Queen Smile

Răng sứ thẩm mỹ

Ở Nha khoa Queen Smile bạn có thể thực hiện niềng răng kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng invisalign,…Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm quy trình niềng răng chuẩn nha khoa quốc tế với liệu trình rõ ràng cụ thể:

  • Bạn sẽ được chụp phim kiểm tra khiếm khuyết răng với máy X quang coneBeam CT 3D. Bác sĩ dựa vào đó sẽ nắm được tình trạng răng của bạn và tư vấn kỹ thuật niềng răng phù hợp.
  • Khách hàng được xem liệu trình niềng răng với phần mềm Vceph. Bác sỹ sẽ cân nhắc chỉ định phương pháp niềng răng phù hợp, lập kế hoạch điều trị cụ thể, gắn khí cụ niềng răng và giám sát quá trình điều trị.
  • Bạn sẽ được trải nghiệm niềng răng với đầy đủ các thiết bị máy móc, đảm bảo vô trùng, khép kín. Đặc biệt trực tiếp niềng răng cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi nên răng sau khi điều chỉnh sẽ đẹp và bảo tồn được chức năng ăn nhai.
  • Cuối cùng bạn sẽ được ký hợp đồng niềng răng. Mọi chi phí sẽ được nêu rõ ràng cụ thể cho khách hàng nắm được.

Thực tế kết quả niềng răng và những đánh giá từ phía khách hàng chính là những điều giúp Nha khoa Queen Smile trở thành địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội. Bạn hãy đến Nha khoa Queen Smile thăm khám hoặc xếp lịch để đội ngũ bác sỹ tư vấn cụ thể để hoàn toàn an tâm khi quyết định thực hiện nhé.

Răng sứ thẩm mỹ

THÔNG TIN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status