Gía niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

Gía niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu là băn khoăn của nhiều khách hàng hiện nay. Để trả lời câu hỏi, trước tiên bạn cần tìm hiểu xem hiện nay có các loại mắc cài nào. Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn xem loại mắc cài nào phù hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân.

Gía niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

Quá trình chỉnh nha có thể kéo dài từ 1 – 2.5 năm tùy vào tình trạng răng miệng của từng người. Vì thế, chi phí cho niềng răng không thể “rẻ” và chi phí niềng răng của mỗi người không hề giống nhau. Hiện nay, mức giá niềng răng dao động từ 25 triệu đến 150 triệu tùy thuộc vào tình trạng răng của từng người và khí cụ chỉnh nha mà khách hàng lựa chọn.
 
Theo mức giá này thì giá niềng răng rẻ nhất với mắc cài thường là 25 triệu. Tuy nhiên, bạn có thể theo dõi các chương trình ưu đãi của nha khoa Queen Smile. Bạn có thể niềng răng với mức giá ưu đãi chỉ từ 16 triệu- 24 triệu đối với mắc cài kim loại.

Giá các loại niềng răng hiện nay

Niềng răng mắc cài kim loại

Mắc cài kim loại: Mắc cài kim loại là loại khí cụ truyền thống nhất được sử dụng để chỉnh nha. Đây cũng là loại mắc cài được ưa chuộng nhất vì giá thành thấp nhất nhưng đem lại hiệu quả cao. Mắc cài kim loại được làm từ những nguyên liệu khác nhau nhưng chủ yếu là làm bằng thép không gỉ. Mắc cài kim loại đảm bảo lực kéo rất mạnh, ổn định.

Niềng răng mắc cài pha lê, sứ

Mắc cài pha lê, sứ: Nguyên lý tương tự như niềng răng sử dụng mắc cài kim loại. Tuy nhiên, mắc cài pha lê, sứ sử dụng mặt sứ để cố định trên bề mặt răng thật. Mắc cài pha lê, sứ sở hữu nhiều ưu điểm so với mắc cài kim loại về tính thẩm mỹ. Mắc cài pha lê, sứ cao hơn niềng răng bằng mắc cài kim loại một chút (thông thường là 4-6 triệu).

Niềng răng mắc cài kim loại tự động

Mắc cài tự động: Mắc cài tự động sử dụng chốt tự đóng hoặc nắp tượt trên rảnh của mắc cài. Thay vì việc sử dụng dây thun như phương pháp sử dụng mắc cài thường. Chốt tự đóng và nắp trượt có khả năng cố định răng và mắc cài chắc chắn hơn so với dây thun. Hạn chế việc bị chệch hay bung mắc. Nhờ vậy lực tác động của dây cung nhẹ nhàng hơn, người bệnh ít bị đau nhức hay khó chịu. Vì thế, bệnh nhân cũng tiết kiệm được thời gian chỉnh nha và số lần tái khám.

Niềng răng mặt trong

Đây là phương pháp gắn mắc cài cố định vào bên trong của răng giáp với đầu lưỡi, vừa có thể giấu mắc cài vào bên trong khiến người khác không thể nhìn thấy, vừa đảm bảo răng được kéo về đúng vị trí chuẩn để bạn có hàm răng đều và đẹp. Vì vậy, niềng răng mặt trong đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật, bác sĩ có chuyên môn cao và các khí cụ chuyên dụng hỗ trợ. Vì vậy, niềng răng ặt trong thường có chi phí cao hơn phương pháp niềng răng mặt ngoài. Tại một số nha khoa, niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền tùy thuộc vào loại mắc cài (kim loại, pha lê, sứ) và mức độ nặng nhẹ. Thông thường niềng mặt trong sẽ có giá dao động từ 70 – 120 triệu.

Niềng răng bằng khay trong suốt

Niềng răng trong suốt là phương pháp sử dụng khay, máng niềng răng trong suốt  thay vì bộ khung niềng, dây siết, mắc cài vướng víu như niềng răng mắc cài cổ điển cũ.  Niềng răng trong suốt được xem là một sự phát triển vượt bậc trong công nghệ niềng răng chỉnh nha, tạo nên 1 cuộc cách mạng thẩm mỹ nha khoa mới, đem lại giá trị thẩm mỹ cao. Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại khay trong suốt mà bạn lựa chọn.  Mỗi loại khay niềng sẽ có giá khác nhau, tùy thuộc vào thương hiệu, quy trình sản xuất. Thông thường niềng mặt trong sẽ có giá dao động từ 70 – 120 triệu.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc niềng răng có bị hóp má không. Nếu bạn còn băn khoăn gía niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu thì có thể tham khảo Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile.  Với đội ngũ ngũ bác sĩ chuyên môn, kết hợp với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả niềng răng cao nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status