Giá bọc răng sứ là bao nhiêu? Cập nhật mới nhất 2021

bang-gia-boc-rang-su

Bên cạnh trồng răng, niềng răng thì bọc răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp chỉnh nha để cải thiện những khiếm khuyết của răng như sứt, mẻ, gãy, ố vàng mà không cần tẩy trắng cũng như hạn chế các bệnh lý liên quan đến tình hình răng miệng. Hiện nay, các trung tâm nha khoa có nhiều loại răng sứ để bạn có thể tìm hiểu và cân nhắc phù hợp về chất lượng lẫn chi phí: răng toàn sứ, răng sứ kim loại, răng sứ sinh học,… Bài viết dưới đây của Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile sẽ cung cấp thông tin về giá bọc răng sứ và một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bọc răng mới nhất.

Răng sứ là một trong những kỹ thuật chỉnh nha phục hình được ưa chuộng nhất hiện nay
Răng sứ là một trong những kỹ thuật chỉnh nha phục hình được ưa chuộng nhất hiện nay

Bảng giá bọc răng sứ mới nhất 2021

Dịch vụ Đơn vị Đơn giá (VNĐ)

RĂNG SỨ THẨM MỸ

Răng sứ Venus 1 Răng 3.000.000
Răng sứ Roland 1 Răng 5.000.000
Răng sứ Ceramill  1 Răng 6.000.000
Răng sứ Ceramill Đức 1 Răng 6.000.000
Răng sứ HT Smile 1 Răng 7.000.000
Răng Sứ Emax 1 Răng 6.000.000
Răng sứ Emax Press 1 Răng 6.000.000
Răng sứ Veneers Emax 1 Răng 6.000.000
Răng sứ Veneers Emax Kim Cương 1 Răng 8.000.000

Bảng giá bọc răng sứ mới nhất 2021

Trên đây là bảng giá bọc răng sứ được Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile cập nhật mới nhất bao gồm các hạng mục phục hình cũng như đơn giá chi tiết cho từng hạng mục.

Lưu ý: Giá bọc răng sứ chưa bao gồm các phí phát sinh. Nếu tình trạng răng miệng nghiêm trọng, bác sĩ buộc phải thực hiện chỉnh nha trước khi tiến hành làm răng sứ thì chi phí sẽ có thay đổi tùy theo mức độ nặng nhẹ của từng trường hợp.

Giá bọc răng sứ có thể thay đổi bởi một số yếu tố phát sinh
Giá bọc răng sứ có thể thay đổi bởi một số yếu tố phát sinh

Giá bọc răng sứ bị ảnh hưởng bởi những điều gì

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền? Giá bọc răng sứ trên thực tế cũng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, dẫn đến giá thành có chênh lệch. Bên dưới là một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí chung của chỉnh nha bọc răng sứ mà bạn nên biết.

Loại vật liệu lựa chọn để tiến hành phục hình răng sứ

Theo như bảng giá bọc răng sứ thì ít nhiều bạn cũng đã biết đây là yếu tố mang tính quyết định việc bọc răng sứ bao nhiêu tiền. Các loại răng sứ không kim loại sẽ đắt nhất, sau đó là răng sứ sinh học và răng sứ Titan (răng sứ có kim loại). Mỗi mô hình sẽ có những ưu điểm và khuyết điểm khác nhau nên khi lựa chọn thì bạn ưu tiên loại phù hợp với mình về cả chất lượng lẫn giá tiền theo tư vấn của bác sĩ.

Tình hình răng miệng thực tế

Để xác định xem mình có thể tiến hành phục hình răng sứ hay không thì việc đầu tiên là bạn phải đến gặp bác sĩ để thăm khám, sau đó quyết định liệu trình và phương pháp làm răng sứ phù hợp.

Nếu răng chỉ gặp các vấn đề về thẩm mỹ như ố vàng, gãy mẻ, mất răng thì chi phí cũng ở mức tương đối. Tuy nhiên, trong một số trường hợp có liên quan đến bệnh lý răng miệng nặng thì cần phải được chẩn đoán và điều trị kịp thời trước khi làm răng sứ. Trường hợp này thì giá bọc răng sứ sẽ cao hơn.

Phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ

Những phương pháp cụ thể sẽ được bác sĩ tư vấn và chỉ định để đảm bảo được mức độ tối ưu của quá trình điều trị. Vấn đề này phần lớn sẽ dựa vào quyết định của người thăm khám vì họ sẽ là người chịu trách nhiệm cho chất lượng của ca phục hình.

Địa chỉ nha khoa lựa chọn

Để sở hữu hàm răng được phục hình tốt và mang lại kết quả tối ưu, việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy cũng là một điều nên cân nhắc. Với đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao lẫn trang thiết bị vật chất hiện đại thì mức giá bọc răng sứ cao hơn.

Những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến giá răng sứ?
Những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến giá răng sứ?

Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile – địa chỉ bọc răng sứ uy tín, chất lượng, giá tốt

Quá trình thăm khám giai đoạn đầu khi bạn có nhu cầu phục hình răng sứ là vô cùng quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến quá trình làm răng sứ sau này cũng như các vấn đề bệnh lý liên quan. Chính vì thế, bạn cần phải chủ động tìm hiểu và lựa chọn một trung tâm nha khoa chất lượng, uy tín để có thể yên tâm trị liệu.

Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile - địa chỉ bọc răng sứ uy tín, chất lượng, giá tốt
Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile – địa chỉ bọc răng sứ uy tín, chất lượng, giá tốt

Khi đến với Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile, bạn sẽ được thăm khám tận tình bởi đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn lẫn kinh nghiệm nhiều năm. Từ đó có thể tư vấn được những phương pháp chỉnh nha hợp lý về chi phí nhưng vẫn đảm bảo được kết quả tối ưu.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có nhiều chương trình hỗ trợ nhằm kết nối khách hàng, qua đó có thể lắng nghe và chia sẻ với bạn nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ. Bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ để nhận báo giá bọc răng sứ chi tiết hoặc đặt lịch hẹn theo thông tin dưới đây:

NHA KHOA THẨM MỸ QUEEN SMILE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status