Điều trị sâu răng hàm hiện đại tại Nha khoa Queen Smile.

 

Điều trị sâu răng hàm hiện đại tại Nha khoa Queen Smile. Trước đây, khi nhắc đến bệnh sâu răng người ta sẽ nghĩ ngay đến việc hàn răng. Là phương pháp điều trị duy nhất. Nhưng, thực tế chỉ ra rằng không phải răng sâu lúc nào cũng có thể hàn được.

Đó chính là lý do mà phương pháp bọc sứ cho răng hàm ra đời. Bọc sứ là phương pháp tốt nhất để bảo vệ tổ chức răng thật còn tồn tại. Đảm bảo ăn nhai dễ dàng cho bệnh nhân.

 

1. Răng hàm là gì? Điều trị sâu răng hàm hiện đại tại Nha khoa Queen Smile.

 

  Răng hàm là những chiếc răng có diện tích lớn nhất trong cung hàm. Chức năng chính là  nhai và nghiền nhỏ thức ăn trước khi đưa vào dạ dày. Nhưng vì nằm ở vị trí sâu bên trong và có nhiều rãnh ngăn nên thường khá khó vệ sinh cho sạch.

 

  Theo thời gian, răng hàm thường bị sâu và hư hỏng. Phương pháp bọc răng sứ hiện đại tại Nha khoa Queen Smile là biện pháp khắc phục hiệu quả .

 

⇒ Điều trị sâu răng hàm tại Nha khoa Queen Smile trong các trường hợp:

     • Răng bị mòn cổ hoặc có nhiều vết cắt: Nguyên nhân là do chải răng không đúng cách, chỉ răng quá mạnh. Ảnh hưởng của nó sẽ dẫn đến thức ăn bị bám vào sao khi ăn, khó làm sạch. Nếu kéo dài sẽ dẫn đến sâu răng, hư răng.

 

     • Răng bị sứt mẻ nhiều: Khi bị sứt mẻ lớn sẽ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Và khi bị mẻ nhiều các bạn cũng không thể khắc phục bằng phương pháp trám. Mà phải bọc sứ mới đảm bảo.

 

     • Răng đã chữa tủy: Sau khi chữa tủy, răng sẽ không còn bền chắc và dẻo dai như răng thật. Khi tác động mạnh sẽ dễ vỡ mẻ. Vì vậy, bọc răng sứ cho răng sau chữa tủy là việc nên làm. Để bảo vệ thân răng khỏi các tác nhân bên ngoài.

 

     • Răng bị sâu: Khi răng bị sâu, ăn mòn ở kẽ răng, mặt nhai, tạo lỗ hổng,.. Thì bọc sứ sẽ là cách phục hồi lại thân răng. Và ngăn chặn được tình trạng sâu răng tái phát ra nguyên hàm.

 

2. Quy trình bọc sứ răng hàm tại Nha khoa Queen Smile.

  Quy trình bọc sứ cho răng hàm cũng giống như bọc sứ cho răng cửa. Trước khi tiến hành, các bác sĩ phải mài cùi răng thật. Và lấy dấu răng gửi về phòng Labo để các kỹ thuật viên chế tác.

 

  Sau khi hoàn thành sẽ tiến hành gắn mão răng sứ lên cùi răng thật. Để có một chiếc răng mới chắc khỏe hơn, bền đẹp hơn.

 

  Tuy nhiên, độ khó của răng hàm sẽ cao hơn vì nó có nhiều rãnh gờ hơn so với răng cửa. Dù hình dáng khó khăn nhưng mão răng vẫn phải chính xác từng chi tiết và ôn sát vào răng thật.

 

  Tuyệt đối không để gây vướng cộm sau khi phục hình. Và để đạt được độ chính xác thì quá trình mài cùi vô cùng quan trọng. Răng hàm càng chính xác thì việc gắn mão răng sẽ nhanh chóng và thuận lợi hơn cho bệnh nhân.

 

3. Vì sao nên điều trị sâu răng hàm tại Nha khoa Queen Smile.

Răng sứ Venus có độ tương thích sinh học cao giúp quá trình cảm nhận thức ăn tốt hơn

  Nha khoa Queen Smile đã được chứng nhận kiểm định và được cấp phép kinh doanh an toàn. 

 

  Có đội ngũ y tế bác sĩ chuyên khoa có cấp bậc cấp và có kinh nghiệm cao. Trong việc chăm sóc răng lợi của khách hàng. Kinh nghiệm làm việc lâu năm và chất lượng hoàn hảo.

 

  Cam kết bảo hành cho tất cả những trường hợp sử dụng dịch vụ tại nha khoa. Chính vì vậy bạn không cần phải lo lắng liệu có sợ bị hỏng giữa chừng. Hoặc là tốn quá nhiều tiền nhưng lại không được việc gì.

 

Nếu bạn có nhu cầu bọc răng sứ cho răng sâu thì hãy liên hệ với Nha khoa Queen Smile để được tư vấn tận tình nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status