Chi phí bọc răng sứ cho răng sâu bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có một chiếc răng sâu ở hàm trên đang muốn bọc răng sứ. Em không biết có nên bọc răng sứ cho răng bị sâu không và chi phí bọc răng sứ cho răng sâu bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Trịnh Thúy Hoa – Quảng Ninh).

Chi phí bọc răng sứ cho răng sâu bao nhiêu tiền?

Chi phí bọc răng sứ cho răng sâu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó 2 yếu tố cơ bản nhất là loại răng sứ mà bạn lựa chọn và số lượng răng sâu cần bọc lại. Hiện nay, có 2 nhóm răng sứ thường được sử dụng để bọc răng sứ bị sâu với chất lượng và giá thành khác nhau:

+ Nhóm răng sứ kim loại gồm răng sứ kim loại thường và răng sứ titan có giá khoảng 1 triệu – 1.5 Triệu /răng. Nhóm răng sứ này có đặc điểm chung là giá thành thấp. Tuy nhiên chất lượng kém hơn hẳn cả về tính thẩm mỹ, khả năng ăn nhai và độ bền so với răng sứ không kim loại. Bạn vẫn có thể cân nhắc có nên bọc răng sứ cho răng sâu hay sử dụng loại răng sứ này để bọc răng sứ cho răng bị sâu nếu bản thân cảm thấy phù hợp.

+ Nhóm răng sứ không kim loại bao gồm nhiều dòng răng sứ khác nhau như răng sứ Cercon, Zirco, Venus, Ceramill, Lava, HT Smile,… Chi phí của những loại răng sứ này khoảng từ 4 triệu – 10 triệu/răng. Giá thành có cao hơn một chút nhưng bạn sẽ thực sự hài lòng với kết quả mà răng sứ không kim loại đem lại khi phục hình trên khuôn hàm.

Có nên bọc răng sứ cho răng sâu không?

Rất nhiều người thường có suy nghĩ thực hiện trám răng sâu thay vì bọc răng bị sâu vì phương pháp này có chi phí thấp, đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu tính về lâu dài, khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ thì bọc răng sứ lại “vượt mặt” hoàn toàn trám răng. Phương pháp bọc răng sứ cho răng bị sâu hay chụp răng sâu bằng răng sứ được các chuyên gia đầu ngành nha khoa khuyên nên lựa chọn để khắc phục triệt để tình trạng răng sâu của bạn

Queen Smile là một trong những địa chỉ bọc răng sứ uy tín nhất trên toàn quốc. Không chỉ sở hữu công nghệ bọc răng sứ hiện đại, quy trình bọc răng sứ cho răng sâu tiên tiến nhất, nơi đây còn tạo được niềm tin ở khách hàng bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao và hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho quy trình bọc răng sứ cho răng bị sâu. Ngoài ra, sự đa dạng về các loại răng sứ giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn loại răng sứ có chi phí và chất lượng như mong muốn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status