Bọc sứ cho răng chữa tủy tại Nha khoa Queen Smile

 Bọc sứ cho răng chữa tủy tại Nha khoa Queen Smile là vấn đề mà bệnh nhân chữa tủy đều băn khoăn và muốn được giải đáp.

 Để giúp các khách hàng hiểu thêm về vấn đề này. Nha khoa Queen Smile sẽ tư vấn cụ thể qua bài viết dưới đây.

 

I. Tủy răng là gì?

CHẾT TỦY RĂNG

 Răng được cấu tạo bởi 3 phần chính đó là: Men răng bên ngoài, ngà răng ở giữa và tủy răng ở trong cùng. Tủy răng nằm trong buồng tủy chứa các mạch máu và dây thần kinh. Là thành phần chính nuôi răng. Thông thường, tủy răng được bảo vệ ở trong một môi trường rất kín và vô trùng hoàn toàn.

 

II. Khi nào cần chữa tủy răng?

 Như đã nói ở trên, tủy răng được bảo vệ rất kín nên chỉ khi nào răng bị sâu hoặc vỡ lớn. Thì mới bị vi khuẩn bên ngoài xâm nhập vào và làm viêm tủy. Thậm chí dẫn đến chết tủy. Lúc này, viêm tủy răng chính là một trong số những nguyên nhân cơ bản. Dẫn tới tình trạng răng bị lung lay, gãy rụng hoặc áp xe ổ xương răng rất nguy hiểm.

Khi có dấu hiệu đau nhức răng kéo dài và đặc biệt là có cảm giác ê buốt lên tận óc. Thì là lúc bạn nên đến gặp nha sĩ để được thăm khám cụ thể. Sau khi điều trị tủy răng xong, bác sĩ sẽ chỉ định hàn trám răng thẩm mỹ. Hoặc bọc sứ cho răng sau chữa tủy.

 

III. Tại sao phải bọc răng sứ cho răng chữa tủy tại Nha khoa Queen Smile?

 Tại sao chúng ta nên bọc sứ cho răng đã chữa tủy? Theo Bác sĩ chuyên khoa phục hình Nha khoa Queen Smile. Chúng ta có 3 lý do để bọc sứ thẩm mỹ cho những chiếc răng đã chữa tủy, đó là:

 

1. Giúp phòng ngừa các bệnh lý răng miệng

 Bọc răng sứ cho răng đã điều trị tủy bạn. Sẽ hạn chế được tình trạng mắc các bệnh lý răng miệng. Khi đã điều trị tủy được một thời gian. Chiếc răng không còn khả năng chống lại mọi sự xâm nhập và tấn công của vi khuẩn.

 

2. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng

 Trong quá trình điều trị tủy răng, bác sĩ phải thông các ống tủy để hút sạch tủy răng. Vì thế, răng sẽ xuất hiện các lỗ lớn nằm trên bề mặt trông rất mất thẩm mỹ. Đó là chưa kể, sau một thời gian điều trị tủy. Răng sẽ bị sừng hóa và rất dễ vỡ, gãy, nứt,… Tình trạng này cũng làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ khuôn miệng.

 Việc chụp mão sứ bên ngoài sẽ giúp bạn che đi được những chiếc răng bị khiếm khuyết đó. Khôi phục được giá trị thẩm mỹ và độ tự nhiên cho cả khuôn hàm. Queen Smile thiết kế nụ cười tuyệt hảo cho bạn!

 

3. Giúp duy trì chức năng ăn nhai

 Bọc sứ cho răng chữa tủy giúp bạn phục hồi được chức năng ăn nhai của răng miệng. Răng sứ được chế tác từ nhiều vật liệu khác nhau và mỗi vật liệu sẽ có độ bền khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều có khả năng cảm biến thức ăn và khả năng chịu lực rất tốt. Thế nên sẽ mang lại cho bạn cảm giác ăn nhai như răng thật.

 

4. Cho bạn cảm giác thoải mái

 Khi răng chết tủy được phục hình, bạn sẽ có cảm giác rất thoải mái. Sẽ không gặp những khó khăn khi ăn nhai hoặc khi vệ sinh răng miệng nữa. Ngoài ra, bọc sứ cho răng sau chữa tủy còn đem lại cho bạn cảm giác tự tin mỗi khi giao tiếp. Và thoải mái trong công việc, cuộc sống.

 

Vậy, răng chứa tủy tiến hành bọc sứ tại Queen Smile có tốt không? Với đánh giá cao từ các khách hàng đã tin tưởng làm răng tại Queen Smile. Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho nụ cười của hàng triệu khách hàng.

 

Trên đây là một số lí do, hay nói cách khác là ưu điểm. Của việc bọc sứ cho răng đã chết tủy mà bạn có thể sẽ quan tâm. Vậy nên, nếu răng bị chết tủy, bạn hãy đến Nha khoa Queen Smile tiến hành điều trị và bọc sứ càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status