Bọc răng sứ màu nào đẹp

 

Bọc răng sứ màu nào đẹp? Là thắc mắc của nhiều khách hàng khi lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ.

Mỗi người sẽ phù hợp với một màu răng khác nhau. Tuỳ theo  các khía cạnh: màu da, màu của răng thật và màu lòng mắt. Răng sứ phải hài hòa với khuôn mặt mới khiến nụ cười trở nên hoàn hảo.

Các loại màu răng sứ hiện nay:

Hiện nay, dựa vào nhu cầu của đa số mọi người. Mà người ta thường đưa ra các kiểu màu răng sứ khác nhau. Trên thị trường có rất nhiều màu răng sứ, phù hợp với nhiều trường hợp khách hàng khác nhau. Trong đó, có 2 màu răng sứ đang rất “hot” vì chúng sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật:

Màu răng sứ thứ nhất là màu trắng đục:

Đây là màu răng sứ được cả phái nam và phái nữ tin dùng và ưa chuộng. Vì độ tự nhiên, sang trọng cũng như hiện đại. Đặc biệt, với màu răng này, các bạn nữ có thể tô bất kỳ màu son nào cũng đều rất hợp và nổi bật. Trong khi các bạn nam thì thể hiện sự mạnh mẽ và đẳng cấp. Màu này thường được áp dụng làm cho cả hàm. Vì sẽ không lo bị chênh lệch màu sắc so với những chiếc răng còn lại trên cung hàm.

Màu răng sứ thứ hai là màu trắng trong:

Đây là màu răng khá phổ biến và thường được lựa chọn bởi vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên. Màu này thường phù hợp với trường hợp khách hàng phục hình chỉ 1 đến 2 chiếc. Màu răng này khá tự nhiên, mức độ tương đồng với răng thật cao. Và không dễ bị nhận ra làm răng giả nên bạn hãy an tâm. Đây là màu răng được nhiều diễn viên và ca sĩ lựa chọn.

Các tiêu chí để lựa chọn răng sứ phù hợp:

Chọn màu răng sứ theo màu răng thật:

Mão răng sứ giúp ánh sáng dễ dàng xuyên thấu bên trong. Làm ánh lên vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng của răng sứ. Tuy nhiên, điều này cũng có thể là nhược điểm nếu màu răng của bạn quá “đậm”. Cùng với đó là việc chọn lựa màu răng sứ không thích hợp.

Thế nên, khi chọn màu răng sứ, bác sĩ sẽ so màu răng sứ với răng thật. Từ đó lựa chọn ra màu sắc tương đồng nhất. Sau đó, bác sĩ mới gửi thông tin sang cho phòng chế tác răng sứ để làm màu răng sứ giống nhất.

Chọn răng sứ theo màu da:

Với mỗi màu da sẽ có một màu răng sứ phù hợp riêng. Vì thế, việc của bạn là xác định chính xác màu da của mình để lựa chọn loại răng sứ tương xứng.

Thông thường, với những người có màu da đen hoặc ngăm đen thì sẽ chọn màu răng sứ trắng đục. Ngược lại, màu răng sứ trắng trong sẽ phù hợp hơn với những bạn có làn da trắng. Những người có màu da vàng thì nên chọn màu răng sứ vàng đục hoặc vàng trắng.

Chọn răng sứ theo màu của lòng mắt:

Thông thường, sẽ có ít người quan tâm tới màu của lòng mắt khi chọn màu răng sứ. Một mẹo cho bạn đó là màu răng sứ tự nhiên sẽ không trắng hơn màu của lòng mắt.

Kinh nghiệm lựa chọn màu răng sứ đẹp và phù hợp nhất:

Để lựa chọn màu răng sứ đẹp và phù hợp thì bạn nên chọn răng toàn sứ. Thay vì chọn răng sứ kim loại. Tiếp đó, mỗi một bảng màu sẽ có cách chọn màu khác nhau. Dưới đây là cách chọn màu răng sứ cơ bản nhất:

– Bước 1: Kiểm tra và lựa chọn độ sáng

Để xác định độ sáng chính xác nhất, bạn có thể sử dụng máy ảnh chụp một ảnh đen trắng và một ảnh màu. Trong đó, ảnh đen giúp xác định độ sáng, ảnh màu đánh giá tông màu và độ bão hòa. Từ đó, có thể dễ dàng tìm được độ sáng trên bảng màu phù hợp.

Tại phòng khám, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng. Sau đó so sánh bảng màu lên bề mặt ngoài của răng. Để lựa chọn độ sáng tối phù hợp với răng của khách hàng.

– Bước 2: Tìm tông màu phù hợp với răng

Khi độ sáng đã được chọn, bạn sẽ chọn tông màu. Phù hợp với răng của mình có thể là màu vàng, nâu hoặc đỏ. Tùy vào mỗi bảng màu sẽ có tông màu khác nhau, chẳng hạn:

+ Vita Classic: Thông thường khách hàng Việt sẽ phù hợp với màu nâu đỏ, vàng đỏ

+ Vita 3D Master: Nếu chọn nhóm độ sáng là 2, nếu răng có màu hơi hồng sẽ chọn nhóm R, tương ứng nhóm 2R.

– Bước 3: Xác định độ bão hòa

Bước tiếp theo là kiểm tra xem độ bão hòa mức độ nào phù hợp với nhóm răng vừa chọn. Bằng cách lấy cây màu đã chọn so sánh với răng thật. Cuối cùng, so sánh độ sáng, tông màu và độ bão hòa lần cuối. Bằng chụp ảnh đen trắng và ảnh màu có cây màu răng sứ đã chọn.

Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile – Lựa chọn tin cậy của bạn.

Bọc răng sứ màu nào đẹp chủ yếu phụ thuộc vào màu da và màu răng thật của bạn. Vì thế, bạn nên xác định chính xác tình trạng của mình. Và nhờ sự tư vấn của bác sĩ để đạt được kết quả phục hình ưng ý nhất.

Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng khi bọc răng sứ tại Nha khoa Queen Smile. Nếu bạn đang muốn cải thiện nụ cười lấy lại sự tự tin trong giao tiếp. Thì Nha khoa Queen Smile sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.

Bọc răng sứ màu nào đẹp phần lớn phụ vào quyết định của bạn. Nhưng muốn một kết quả hoàn hảo thì phải dựa vào nha khoa bạn làm. Vì thế, hãy để Nha khoa Queen Smile giúp bạn lựa chọn được màu răng đẹp. Và phục hình răng sứ nhanh chóng, an toàn với chi phí phải chăng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status