Bọc răng sứ có lâu không? -Bác sỹ nha khoa giải đáp thắc mắc

Khi tìm đến dịch vụ bọc răng sứ không ít người đều thắc mắc: Bọc răng sứ có lâu không? Hãy để nha khoa thẩm mỹ Queen Smile giải đáp cho bạn nhé!


1. Bọc răng sứ bao lâu là hợp lý? – Thời gian và tuổi thọ bọc răng sứ thẩm mỹ

2. Bọc răng sứ có tốt không? Top 4 loại răng sứ đang làm mưa gió trên thị trường

3. Bọc răng sứ có đau không? Làm thế nào để khắc phục triệt để


Hỏi: Chào bác sỹ, em năm nay 26 tuổi, hiện đang là nhân viên văn phòng. Răng của em hiện tại đang bị mẻ và xỉn màu, em đang có định bọc răng sứ ạ. Vì khá bận về công việc nên em đang thắc mắc thời gian bọc răng sứ có lâu không? Bác sỹ có thể tư vấn giúp em được không ạ! Em xin cảm ơn ạ!

Trả lời: Cảm ơn bạn, Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile rất hân hạnh khi được bạn đặt sự tin tưởng và gửi đến thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc bọc răng sứ có lâu không của bạn củ thể như sau

1. Thời gian bọc răng sứ bao lâu thì đảm bảo chất lượng

bọc răng sứ bao lâu thì đảm bảo chất lượng

Chúng tôi chưa thể kết luận về thời gian bọc răng sứ nếu chưa có sự kiểm tra về tình trạng răng miệng của bạn. Cách tốt nhất bạn hãy đến trực tiếp nha khoa của chúng tôi để được khám tổng quát và tư vấn nhé. Tuy nhiên một ca bọc răng sứ thành công thường trải qua 2-3 đến lần hẹn.

Đến với Nha khoa Queen Smile thời gian để bọc răng sứ hoàn hảo chỉ với 2 lần hẹn. Củ thể như sau:

Lần hẹn thứ nhất:

Bước 1: Bác sỹ sẽ tiến hành khám răng tổng quát và tư vấn cho bạn. Công việc này rất đơn giản chỉ mất khoảng 10-15 phút.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh răng miệng một cách sạch sẽ, có thể tiến hành khắc phục những bệnh lý về răng miệng mà bạn đang gặp phải. Thời gian này thường kéo dài 40-60 phút tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn.

Bước 3: Mài cùi răng, công việc này phụ thuộc vào số lượng răng mà bạn muốn bọc sứ. Thông thường tiến hành mài cùi 1 chiếc răng mất khoảng 5-10 phút.

Bước 4: Lấy dấu răng- là công việc đơn giản và mất ít thời gian nhất. Chỉ mất 30 giây thì bác sỹ có thể lấy dấu răng của bạn để thiết kế răng sứ phù hợp

Lần hẹn thứ hai:

Lần hẹn này cách lần hẹn thứ nhất khoảng 1-2 ngày. Ở lần này công việc của bác sỹ là gắn chiếc răng sứ đã thiết kế vào răng cho bạn. Khi bạn cảm thấy ổn định và an toàn thì bác sỹ sẽ tiến hành cố định vào trụ răng cho bạn.

Thật đơn giản với hai lần hẹn bạn đã sở hữu được hàm răng sứ như bạn mong muốn.

>>> Bật mí quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ làm bạn bất ngờ!

2. Bảo vệ răng sứ như thế nào cho tốt

Sau khi bọc răng sứ bạn cần chăm sóc và bảo vệ để răng sứ có thể duy trì được lâu. Răng sứ không cần một chế độ chăm sóc đặc biệt, tuy nhiên bạn cần phải chăm sóc nó. Bạn hãy làm tốt công việc về sinh răng miệng từu việc đánh răng đến dùng chỉ nha khoa. Bạn không nên để răng sứ tiếp xúc trực tiếp với những vật cứng để tránh ảnh hưởng đến răng. Tiến hành khám định kỳ răng miệng 6 tháng một lần. Bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra và theo dõi răng sứ của bạn để có biện pháp khắc phục kịp thời khi răng của bạn gặp vấn đề.

quy trình bọc răng sứ

Qua câu trả lời trên chắc chắn đã giải đáp cho bạn bọc răng sứ có lâu không. Nếu còn thắc mắc về điều gì hãy đến với trực tiếp đến nha khoa của chúng tôi để tư vấn và giải đáp nhé:

Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile 

Địa chỉ: Số 53 Phố Lê Ngọc Hân,Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status