Bao nhiêu tuổi có thể bọc răng sứ?

Bao nhiêu tuổi có thể bọc răng sứ? Độ tuổi bọc răng sứ có thể linh động trong mỗi tình huống khác nhau. Tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ được hiểu là bạn thay áo cho chiếc răng cũ bằng một chiếc áo mới hơn. Chiếc áo đó được chụp lên phần chân răng của bạn. Hoặc có thể là thay một chiếc trụ răng hoàn toàn mới nếu như bạn mất đi một chiếc răng. Chất liệu làm nên một chiếc răng giả hay còn được gọi là mão răng đó là sứ tự nhiên hoặc là sứ nhân tạo. Tùy theo mức giá bạn có thể đáp ứng được thì bạn sẽ được sử dụng những chất liệu khác nhau.

Bọc răng sứ nhằm mục đích là tăng thêm tính thẩm mỹ cho răng. Ngoài ra khi bọc còn giúp cho quá trình điều trị tổn thương răng tốt hơn. Hơn nữa, nếu như răng của bạn bị chết tủy hoặc sâu răng, xỉn màu ố vàng do dùng thuốc kháng sinh,…. Những vấn đề đó sẽ không thể khắc phục được bằng cách tẩy trắng răng.

→ Khi đó bạn cần phải đi bọc răng sứ thẩm mỹ thì mới có thể có một bộ răng trắng sáng được.

Bao nhiêu tuổi có thể bọc răng sứ?

? Độ tuổi bọc răng sứ có thể linh động trong mỗi tình huống khác nhau. Nhưng quan trọng nhất là bạn phải mọc đủ răng vĩnh viễn. Nếu bạn đang trong quá trình thay răng thì không thể làm răng sứ để tránh mọi sai lệch cho hàm về sau.
? Nếu trẻ em đã mọc đủ răng vĩnh viễn mà bị sâu răng hay hư tủy thì ba mẹ nên đưa đến nha khoa để bác sĩ tư vấn. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị phù hợp. Nếu bác sĩ nhận định có thể làm răng sứ thì bạn có thể yên tâm
? Đối với trường hợp muốn làm răng sứ cả hàm thì cần phải thăm khám kỹ lưỡng. Bạn sẽ được bác sĩ sẽ đánh giá cấu trúc hàm răng và xương hàm của rồi lên kế hoạch phục hình cho bạn.
? Đối với giải pháp bọc sứ cần mài cùi răng tạo trụ bạn nên tham khảo chọn lựa nha khoa nào uy tín nhất, bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực này để đảm bảo hiệu quả bọc sứ, không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng về sau.
? Ở tuổi 40 trở lên, răng cũng có thể bị hư hỏng đáng kể, sâu nhiều hoặc ố màu nặng thì cũng nên làm răng sứ để duy trì chất lượng sinh hoạt, tự tin hơn trong giao tiếp để phát triển sự nghiệp.

 

Nếu còn phân vân về bọc răng sứ, hãy đến với Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về chất liệu cũng như kiểu dáng phù hợp. Giúp bạn có một nụ cười tự tin nhất để toả sáng. Đến với Queen Smile –  “Đẹp để thành công”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status