Whitemax – Tẩy trắng răng công nghệ mới nhất, hiệu quả nhất 2018

Tẩy trắng răng công nghệ mới nhất là kỹ thuật nha khoa phổ biến và nhẹ nhàng nhất, không trải quả xâm lấn răng thật được nhiều người tin tưởng áp dụng. Trong đó, không thể không nhắc đến công nghệ tẩy trắng răng mới nhất Whitemax.


Các trường hợp nên tẩy trắng răng công nghệ mới nhất Whitemax 

Tẩy trắng răng công nghê mới nhất Whitemax là công nghệ làm trắng răng dựa trên nguyên lý sử dụng ánh sáng laser dạng chùm để kích thích tốc độ hoạt động của thuốc tẩy trắng răng, xâm nhập sâu vào men răng nhằm rút ngắn thời gian tẩy trắng.

Công nghệ tẩy trắng răng Whitemax phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau như:

– Răng bị xỉn màu do mảng bám thực phẩm, do trà hay cà phê –  2 thức uống hàng ngày dễ dẫn đến tàn phá men răng nếu sử dụng lâu.
Răng nhiễm màu kháng sinh.
Mức độ nhiễm của từng người có thể khác nhau tùy từng trường hợp. Nhưng người bị nhiễm màu Tetracycline là phổ nhất. Đây là một loại kháng sinh có thể làm cho màu răng biến đổi ở mức trầm trọng.

cac-truong-hop-tay-trang-rang-cong-nghe-moi-nhat
Công nghệ tẩy trắng răng mới nhất Whitemax có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như răng bị nhiễm màu kháng sinh hay răng bị xỉn màu và các trường hợp khác

Răng bị xỉn màu do hút thuốc lá.
Khi hút thuốc, các chất kích thích dạng khí và dạng hạt trong khói thuốc sẽ kết hợp với lớp màn mỏng trên bề mặt men răng, gây ra các thay đổi cấu trúc men răng. Và trở thành nguyên nhân trực tiếp khiến răng bị xỉn màu.
Các trường hợp cần làm trắng răng khác cũng có thể áp dụng công nghệ Whitemax.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Whitemax

Tẩy trắng răng công nghệ mới nhất Whitemax được nhiều người tin dùng bởi hiệu quả vượt trội mà nó mang lại. Là công nghệ làm trắng răng tân tiến được Liên đoàn nha khoa quốc tế FDI kiểm định và chứng nhận về chất lượng.

Đánh bật màu răng ố vàng, mang lại hàm răng trắng sáng tự nhiên

WhiteMax tẩy màu men răng dựa trên cơ chế sử dụng ánh sáng xanh laser nhằm kích hoạt các phân tử thuốc tẩy giúp thuốc đi sâu và phủ khắp men răng nên màu răng trắng đều, trắng sâu, đạt độ bóng cao với cấp độ màu như răng thật nên rất tự nhiên và mang tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, ánh sáng nhiệt hóa thuốc tẩy trắng vào sâu bên trong men răng, giúp màu răng sáng bật tone từ trong ra ngoài. Phụ thuộc vào men răng của từng người mà có thể thay đổi từ 5 đến 8 độ so với màu răng cũ.

tẩy trắng răng công nghệ mới nhất whitemax
WhiteMax tẩy màu men răng dựa trên cơ chế sử dụng ánh sáng xanh laser nhằm kích hoạt các phân tử thuốc tẩy giúp thuốc đi sâu và phủ khắp men răng nên màu răng trắng đều, trắng sâu, đạt độ bóng cao

An toàn và dễ chịu khi làm trắng

Công nghệ làm trắng răng mới nhất Whitemax sử dụng nồng độ thuốc ở ngưỡng an toàn. Thuốc tẩy trắng răng có thể điều chỉnh nồng độ hydrogen peroxide mà không ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng. Đồng thời, những bước sóng laser chỉ có tác dụng hoạt hóa làm tăng tốc độ di chuyển và tính năng của thuốc, hoàn toàn không sinh nhiệt cũng không gây ra các phản ứng có hại nên an toàn đối với răng và mô mềm. Ngưoài ra, nó còn có tác dụng tái khoáng và kích thích sự tự bù men hiệu quả, giúp răng chắc khỏe hơn sau tẩy trắng.

Hiệu quả tẩy trắng lâu dài

Đây cũng là một trong những ưu điểm của công nghệ tẩy trắng răng Whitemax. Sau khi tẩy trắng, răng có độ bóng cao nên chống bám tốt, tránh được sự xâm nhập của các phân tử gây đổi màu răng từ bên ngoài một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, phương thức kích hoạt phân tử làm trắng, bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần. bởi vậy, nếu bạn kết hợp với chăm sóc răng miệng cẩn thận sau khi tẩy trắng thì tuổi thọ có thể kéo dài hơn 5 năm.

Một khách hàng của Queen Smile
Sau khi tẩy trắng, răng có độ bóng cao nên chống bám tốt, tránh được sự xâm nhập của các phân tử gây đổi màu răng từ bên ngoài một cách hiệu quả nhất

Rút ngắn thời gian tẩy trắng

So với các cách làm trắng răng tại nhà phải chờ đợi hiệu quả tẩy trắng sau 1-3 tuần thì WhiteMax là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm thời gian. Bởi tẩy trắng răng công nghệ Whitemax chỉ cần 20 phút chiếu sáng để hoạt hóa thuốc và thay đổi hoàn toàn màu răng. Ngoài ra, toàn bộ các thao tác từ vệ sinh răng miệng tổng thể, cách ly và sửa soạn sau tẩy trắng có thể hoàn thành nhanh chóng chỉ trong 1h đồng hồ.

Bảo vệ mô răng tối đa

Thuốc tẩy trắng chứa fluor là yếu tố nền tảng giúp hình thành men răng. Dưới sự tác động liên tục và ổn định của các bước sóng kích thích quá trình tự bù men răng tự nhiên tạo ảnh hưởng tích cực lên mô quanh răng. Đồng thời, các yêu cầu cách ly và bảo vệ môi, nướu được các bác sĩ nha khoa thực hiện nghiêm ngặt nên đảm bảo an toàn cho khách hàng trong khi tẩy trắng mà không có kích ứng đến môi và nướu như các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà khác.

Chi phí tẩy trắng răng công nghệ mới nhất Whitemax

Với những ưu điểm vượt trội vậy thì liệu chi phí tẩy trắng răng công nghệ Whitemax có đắt đỏ?

Có nhiều yếu tố ảnh hướng đến chi phí của công nghệ tẩy trắng răng như mức độ răng hư tổn, ố vàng và các máy móc,công nghệ được áp dụng. Do đó, rất dễ hiểu nếu có sự chênh lệch giữa các trung tâm nha khoa thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo bảng giá của nha khoa thẩm mỹ Queen Smile để có được sự so sánh hợp lý.

tay-trang-rang-tai-nha
Tẩy trắng răng có nhiều mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, bạn không nên vì chi phí rẻ mà tự ý tẩy trắng tại nhà

Đối với công nghệ tẩy trắng răng Whitemax chỉ với 2,5 triệu đồng cho một hàm răng trắng sáng lên tới 5 năm. Tính ra, chúng ta chỉ mất 1.300 VNĐ/ngày để làm trắng răng nhanh hơn đến 90% so với các phương pháp làm trắng tại nhà khác. Quá hợp lý cho một công nghệ làm trắng răng hiện đại đúng không?

Giải đáp các thắc mắc về tẩy trắng răng Whitemax 

Ngoài các ưu điểm, các trường hợp cần áp dụng công nghệ tẩy trắng răng Whitemax cũng như chi phí tẩy trắng thì còn có một số những thắc mắc liên quan khác. Cùng Queen Smile giải đáp nhé!

Tẩy trắng răng công nghệ mới nhất Whitemax có gây ê buốt không?

WhiteMax sử dụng bước sóng laser không sinh nhiệt, không gây kích ứng nên trong khi tẩy hoàn toàn không đau, không ê buốt và không bị bỏng rát. đồng thời, các dụng cụ bảo vệ nướu môi cũng được áp dụng sẽ tránh cho bạn khỏi những kích ứng từ thuốc tẩy trắng.

giải đáp thắc mắc công nghệ tẩy trắng răng mới nhất

Công nghệ tẩy trắng Whitamax có dành cho trẻ em và phụ nữ mang thai? 

Trẻ em đang trong độ tuổi phát triển nên răng chưa có cấu trúc ổn định, hơn nữa trẻ cũng không biết cách giữ gìn nên tốt nhất là không cho trẻ tẩy trắng vì hiệu quả sẽ không duy trì được lâu. Đồng thời, công nghệ tẩy trắng răng bằng phương pháp laser cũng không áp dụng với phụ nữ mang thai dù không có nhiều ảnh hưởng nhưng vẫn phải ”có kiêng có lành” để đảm bảo sự phát triển tốt của thai nhi.

Những lưu ý trước khi áp dụng công nghệ tẩy trắng răng Whitemax 

Trước khi áp dụng công nghệ tẩy trắng răng Whitemax, bạn nên vệ sinh răng miệng trước khi đến trung tâm nha khoa.
Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu trước những trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín để nhận được những tư vấn tốt nhất.

nha khoa tẩy trắng răng công nghệ mới nhất
Lựa chọn nha khoa tẩy trắng răng uy tín giúp kết quả tẩy trắng hiệu quả hơn

Chăm sóc răng như thế nào sau khi tẩy trắng răng Whitemax? 

Sau khi tẩy trắng răng công nghệ mới nhất Whitemax bạn nên chú ý hơn tới việc chăm sóc răng miệng. Không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, cà phê, trà, thuốc lá hay những đồ ăn, nước sốt có chưa màu và các loại trái cây có mùi đặc biệt như cam, quýt.v.v. Thay vào đó, bác sĩ khuyên dùng những loại thực phẩm và đồ uống có màu trắng như sữa, nước lọc, soda không màu. Một lưu ý nho nhỏ là bạn chỉ nên uống nước sau khi tẩy trắng khoảng 3 giờ đồng hồ.
Đồng thời, không sử dụng các bộ làm trắng răng tại nhà ít nhất 4 tuần sau khi tẩy trắng răng tại phòng. Các chất hóa học có thể gây tổn thương cho răng, bởi vậy để đạt đực hiệu quả tốt nhất bạn hãy chỉ sử dụng theo đúng lượng và chỉ định của nha sĩ khi đi khám.

tay-trang-rang-cong-ghe-moi-nhat-whitemax
Bạn nên chú ý đến cách vệ sinh răng miệng hơn sau khi tẩy trắng răng công nghê mới nhất Whitemax

Địa chỉ tẩy trắng răng công nghệ mới nhất Whitemax

Xã hội ngày càng phát triển thì cái đẹp và các phương pháp làm đẹp sẽ ngày càng được coi trọng. Bởi vậy, các trung tâm nha khoa thẩm mỹ mọc lên như nấm trong thới gian gần đây. Tuy nhiên, đối với việc áp dụng công nghệ tẩy trắng răng laser Whitemax thì không phải trung tâm nha khoa uy tín nào cũng có thể thực hiện tốt. Bởi vậy, việc tìm kiếm một nha khoa thẩm mỹ uy tín và chất lượng chính là băn khoăn của nhiều người.

dia-chi-tay-trang-rang-cong-nghe-moi-nhat

Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile với công nghệ tiên tiến nhất. Đồng thời, sử dụng nghệ laser có tính hoạt hóa mạnh, sử dụng gel tẩy trắng chứa fluor kết hợp ánh sáng lạnh sẽ kích thích quá trình tự bì men răng tự nhiên và bảo vệ mô quanh răng, hạn chế sự tái bám của thực phẩm giúp làm trắng răng nhanh và giữ được màu lâu. Queen Smile luôn đặt lợi ích và sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu, hoàn thành sứ mệnh mang nụ cười hoàn hảo đến thế giới.


Xem thêm: 

  1. Giải đáp tất tần tần các câu hỏi về TẨY TRẮNG RĂNG (Phần 1)

  2. Dịch vụ tẩy trắng răng uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội bạn đã biết chưa?

  3. Cập nhật bảng giá tẩy trắng răng mới nhất năm 2018


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status