[Tư Vấn] Làm răng bọc sứ bao nhiêu tiền thì hợp lý nhất?

bọc răng sứ

  Làm răng bọc sứ bao nhiêu tiền thì hợp lý? Đấy là câu hỏi của hầu hết những ai có ý định bọc răng sứ khi mà quá nhiều các cơ sở nha khoa mọc lên như nấm. Để xác định được mức giá hợp lý nhất, cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Cùng Queen Smile tìm hiểu nhé! 


Các trường hợp cần làm răng bọc sứ

Làm răng bọc sứ hay còn gọi là bọc răng sứ. Để biết được chính xác những trường hợp cần bọc răng sứ, cũng như thời điểm bọc răng sứ, bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn trực tiếp. Tuy nhiên, có các trường hợp đăc trưng cần áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cụ thể:
– Bị mất một hoặc nhiều răng.
– Răng bị sâu quá nhiều hoặc răng bể quá lớn không thể trám được nữa và nếu có trám thì vẫn rất dễ bị bong, vỡ miếng trám.
– Khi răng bị xỉn màu và sử dụng tẩy trắng vẫn không thấy hiệu quả thì làm răng sứ là phương pháp thay thế hiệu quả nhất để thay thế được lớp men răng cũ bằng lớp sứ mới, trắng sáng hơn.
– Những trường hợp răng mọc chen chúc, lệch lạc, thưa, hô, thì phục hình bằng cách bọc răng sứ là hiệu quả hơn rất nhiều.

 

tỷ lệ răng xấu bọc răng sứ

răng nhiễm mãu bọc sứ

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ 

Chi phí bọc răng sứ thường không cố định bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, có 3 yếu tố lớn ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ:

– Loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn
Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong việc quyết định chi phí thực hiện bọc răng sứ. Mỗi loại răng sứ khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Cụ thể, những loại răng sứ như Ceramill, Cercon, Emax, Nacera sẽ có mức phí cao hơn so với răng sứ kim loại bởi độ bền và tính thẩm mỹ cao.

rang-boc-su-bao-nhieu-tien-va-cac-loai-rang-su
Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trang răng của bạn, loại răng sứ cũng như kỹ thuật áp dụng để bọc răng sứ

– Mức độ răng khiếm khuyết
Tuy không có sự chênh lệch quá nhiều nhưng những tình trạng răng có khiếm khuyết hay vỡ mẻ, sai lệch khác nhau mà giá bọc răng sứ cũng sẽ có những giao động nhẹ
– Dựa vào Công nghệ và kỹ thuật nha khoa được áp dụng
Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ. Công nghệ bọc sứ hiện đại giúp rút ngắn thời gian thực hiện xuống 1- 3 ngày, so với công nghệ cũ mất đến 7 – 15 ngày sẽ có sự chênh lệch đôi chút. Đồng thời, công nghệ và kỹ thuật nha khoa, đội ngũ y, bác sĩ cũng là yếu tố được áp dụng để phân biệt các trung tâm nha khoa thẩm mỹ. Bởi vậy, thật dễ hiểu khi cùng một dịch vụ nhưng mỗi nha khoa thẩm mỹ lại có một mức giá riêng.

Làm răng bọc sứ bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Bởi vì có rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ nên thật khó để trả lời câu hỏi là răng bọc sứ bao nhiêu thì hợp lý.
Tuy nhiên, một trong những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí bọc răng sứ là công nghệ áp dụng và y bác sĩ, bởi vậy, bạn cũng hãy cân nhắc về những địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín để có được những dịch vụ bọc răng sứ tốt nhất. Đừng vì ham rẻ mà rước họa vào thân.

>>> Cơ sở bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội bạn đã biết chưa? 

Mỗi cơ sở nha khoa thẩm mỹ, mỗi công nghệ áp dụng đều sẽ có sự chệnh lệch nhất định. Bởi vậy, chi phí bọc răng sứ có thể giao động từ 2.000.000 đến 10.000.000 tùy từng loại răng sứ được áp dụng như răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng toàn sứ Zirconia, Cercon, Venus,… Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ nha khoa thẩm mỹ Queen Smile để có được những lựa chọn tốt nhất.

Răng sứ Ceramill
Răng toàn sứ Ceramill là một trong những loại răng sứ được nhiều người ưa chuộng vì chi phí hợp lý, độ bền cao

Đặc biệt, đến với nha khoa Queen Smile, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ
Để chọn được những loại răng sứ phù hợp, bạn hãy liên hệ với bác sĩ hoặc các cơ sở bọc răng sứ uy tín để có những lựa chọn hợp lý và chi phí hợp túi tiền nhất nhé!


Xem thêm: 

  1. Có nên bọc răng sứ không và những lưu ý khi bọc răng sứ
  2. Thế nào là loại răng sứ đẹp? Các tiêu chuẩn đánh giá răng sứ

  3. Cập nhật bảng giá bọc răng sứ 2018


 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status