Tìm hiểu quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa Queen Smile

Một trong những nguyên nhân khiến răng sứ dễ bị hỏng, dễ gặp biến chứng là do thực hiện bọc sứ không đúng quy trình. Bởi vậy khi có ý định làm răng sứ khách hàng nên nắm rõ được quy trình bọc sứ như thế nào là đúng chuẩn. Để sàng lọc được những địa chỉ thiếu uy tín, chọn được địa chỉ nha khoa chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị.

Quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa Queen Smile

Bọc răng sứ hoàn hảo không chỉ giúp nụ cười của bạn trở nên đẹp hơ mà còn cải thiện chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, để quá trình bọc răng sứ đạt hiệu quả cao và an toàn cho bệnh nhân, quy trình bọc răng sứ phải được tiến hành đúng và đầy đủ theo các bước. Việc thực hiện không đúng trình tự các bước hay bỏ qua bất kỳ thao tác nào trong quy trình bọc răng sứ có thể ảnh hưởng tới kết quả làm răng sứ thẩm mỹ. Tại Nha Khoa Queen Smile, 100% khách hàng bọc răng sứ được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ theo quy trình chuyên nghiệp và tuân thủ yêu cầu của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Quy trình bọc răng sứ tại nha khoa Queen Smile bao gồm các bước dưới đây:

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn, chụp phim, lên kế hoạch điều trị.
  • Bước 2: Vệ sinh, điều trị các bệnh lý răng miệng
  • Bước 3: Tiến hành chuẩn bị răng sứ, lấy dấu.
  • Bước 4: Tiến hành gắn răng tạm.
  • Bước 5: Gắn răng sứ.
  • Bước 6: Hoàn thành và hẹn lịch tái khám định kì

Nha khoa Queen Smile – sự lựa chọn đông đảo của các khách hàng

Không chỉ đảm bảo quy trình bọc răng sứ chuẩn Quốc tế, với việc cam kết đảm bảo chất lượng răng sứ và nâng cao kết quả điều trị, Queen Smile đã ứng dụng công nghệ hiện đại CAD/CAM để thiết kế và mô phỏng phục hình 3D trên máy tính, sử dụng nguyên liệu phôi sứ được nhập khẩu trực tiếp tại Đức và Mỹ… cho ra đời những chiếc răng sứ chất lượng hoàn hảo, mỏng, nhẹ, bền và có độ sáng – trong như răng thật. Khi bọc răng sứ tại nha khoa Queen Smile bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chế độ bảo hành, từ 10-20 năm cho đến trọn đời.

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Queen Smile hiện đang sở hữu công nghệ bọc sứ tân tiến. Hiện đại đạt chuẩn nhập khẩu từ Đức, các chuyên gia là bác sĩ nha khoa đã từng học tập và công tác tại nước ngoài về Việt Nam. Có kinh nghiệm nhiều năm nên đảm bảo cho ca phục hình răng sứ đẹp diễn ra thuận lợi. Và không có bất kỳ sai sót nào.

Nha khoa Queen Smile với nhiều ưu điểm vượt trội:

– Không mài, không đau, vô trùng tuyệt đối

– Tăng độ bền gấp 20 lần, ăn nhai tự nhiên

– Tạo cung hàm đẹp chuẩn tỉ lệ

– Tạo màu sắc trắng chuẩn tự nhiên

– Diệt khuẩn khử mùi không hôi miệng

Có một hàm răng đẹp và nụ cười hoàn mỹ là mong ước của mọi chị em phụ nữ. Cùng với một địa chỉ bọc răng sứ uy tín – Queen Smile. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến để được tư vấn và trải nghiệm liệu trình tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status