Thời điểm bọc răng sứ đón tết phù hợp nhất

Câu hỏi: Chào bác sĩ, răng tôi bị nhiễm kháng sinh. Tôi có đến phòng khám tẩy trắng răng vài lần nhưng không thành công. Răng màu ngày càng đen lại khiến tôi ngày càng tự ti. Liệu bọc răng sứ có cải thiện được tình trạng trên hay không? Thêm một điều nữa là tôi khá lo lắng vì bọc răng sứ xong răng bị ê buốt và ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai, ăn Tết sẽ không vui. Bác sĩ cho tôi hỏi rằng thời điểm bọc răng sứ nào phù hợp nhất. Tôi xin cảm ơn.  (Thúy Hạnh, 37 tuổi, Hà Nội).

Bọc răng sứ có khắc phục được tình trạng nhiễm kháng sinh không?

Bọc răng sứ chính là phương pháp mài cùi răng thật ở một tỷ lệ nhất định. Bác sĩ luôn đảm bảo rằng việc mài răng sẽ không xâm lấn, ảnh hưởng đến ngà răng, tủy răng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm rồi gửi đến Labo để thiết kế những chiếc mão răng phù hợp. Mão răng được gắn trên cùi răng gốc ôm khít lấy nướu, tạo thành một mão sứ có hình dáng và chức năng giống như răng thật. Vì thế, bọc răng sứ giúp khắc phục được nhiều nhược điểm về hàm răng như: răng hô, móm, khấp khểnh mức độ nhẹ, răng bị nhiễm màu,….

Trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh tetracyclin ở mức độ 3 và 4, bạn sẽ không thể sử dụng phương pháp tẩy trắng răng thông thường. Bọc răng sứ chính là phương pháp phù hợp nhất được bác sĩ chỉ định.

Răng sứ thường được chế tạo từ những vật liệu tự nhiên, có tính tương thích sinh học với mô mềm, rất bền chắc và có tính thẩm mỹ cao. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Đặc biệt là trong dịp Tết nguyên đán.

Thời điểm bọc răng sứ đón tết phù hợp nhất

Thời điểm bọc răng sứ đón Tết phù hợp nhất – Đó là câu hỏi của rất nhiều chị em gần đây – Queen Smile sẽ bật mí cho bạn nha. Chúng tôi khuyên bạn nên làm răng diện tết từ ngay bây giờ (trước tết 1-2 tháng):
• Lý do thứ 1: Răng sứ làm xong khoảng 1 – 2 tuần trở lên cảm biến ăn nhai sẽ tốt hơn, bạn đã quen với hàm răng mới giúp bạn luôn tự tin trong mọi tình huống.
• Lý do thứ 2: Không bị đông dồn dập, chất lượng đảm bảo tuyệt đối 100%. Và không phải chờ đợi 6 7 tiếng và khiến bản thân mệt mỏi.
• Lý do thứ 3: Nếu chẳng may có vấn đề chưa ưng ý sẽ có thời gian chỉnh sửa lại theo đúng mong muốn của khách hàng ❤
• Lý do thứ 4: Có nhiều thời gian để thăm khám, trải nghiệm chất lượng thực tế để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.
• Lý do thứ 5: Tiết kiệm chi phí, làm răng ngay từ bây giờ sẽ có nhiều ưu đãi hơn dịp gần tết âm lịch.
Hi vọng câu trả lời trên đây có thể giải đáp được thắc mắc răng nhiễm kháng sinh có bọc sứ được không và Thời điểm bọc răng sứ đón Tết phù hợp nhất của bạn. Nếu có bất cứ vấn đề cần giải đáp, hãy gọi điện thoại tới số  093 661 8811 để được tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status