Tẩy trắng răng Laser Whitening có tốt không?

Tẩy trắng răng Laser Whitening - Răng sáng bật max tone

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening được coi là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại bậc nhất hiện nay. Đây là công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ, được FDA kiểm chứng về an toàn cũng như hiệu quả, giúp hô biến hàm răng vàng ố, xỉn màu thành hàm răng trắng sáng, bật max tone, không gây ê buốt, không ảnh hưởng đến nướu lợi.

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening là gì?

Tẩy trắng răng Laser Whitening là phương pháp tẩy trắng răng khá hiện đại và quy trình cũng khá đơn giản, nhanh chóng. Phương pháp sử dụng hoạt chất tẩy trắng răng của Mỹ kết hợp với ánh sáng của đèn Laser giúp làm bật các phân tử gây màu bên của răng. Để quá trình tẩy trắng răng diễn ra hiệu quả, lượng thuốc, tia laser và thời gian cần được đảm bảo điều chỉnh phù hợp.

Tẩy trắng răng Laser phù hợp với những đối tượng sau:

tẩy răng giá bao nhiêu Răng bạn ố vàng, xỉn màu do ăn uống

tẩy răng giá bao nhiêu Răng bạn nhiễm kháng sinh mức độ 1 – 2

tẩy răng giá bao nhiêu Bạn đã tẩy trắng nhưng không thành công

Tẩy trắng răng Laser Whitening - Răng sáng bật max tone
Tẩy trắng răng Laser Whitening – Răng sáng bật max tone

Quy trình tẩy trắng răng Laser Whitening

Mặc dù tẩy trắng răng là một phương pháp khá đơn giản, tuy nhiên bạn cũng nên nắm rõ quy trình và lựa chọn nha khoa uy tín để đạt được kết quả như ý.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí

Bước 2: Vệ sinh răng miệng, chữa trị bệnh lý nếu có

Bước 3: Cách ly môi nướu, đảm bảo an toàn

Bước 4: Bôi hoạt chất tẩy trắng lên răng

Bước 5: Chiếu ánh sáng Laser

Bước 6: Hoàn thành quá trình tẩy trắng và hẹn lịch tái khám (nếu có)

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile
Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile

Phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening có tốt không?

Răng sáng bật tone ngay sau khi thực hiện

Sự kết hợp của tinh chất tẩy trắng răng chuẩn Mỹ kết hợp với anh sáng xanh của đèn Laser, chiếu trực tiếp lên răng, giúp đánh bật các vết ố vàng ở trên răng, nhanh chóng lấy lại hàm răng đều màu, trắng sáng. Việc tẩy trắng răng diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn. chỉ 60 phút nằm thư giãn và chiếu đèn thôi là bạn đã sở hữu hàm răng trắng hơn 3 – 5 tone.

Không ê buốt, không hại men răng

Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile sử dụng loại tinh chất tẩy trắng răng được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, đã qua kiểm nghiệm lâm sàng. Phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao trong việc tẩy trắng: Không gây ê buốt, không hại men răng như những phương pháp tẩy trắng răng thông thường khác.

Không ảnh hưởng tới nướu lợi

Nhiều người lo ngại việc tẩy trắng răng sẽ ảnh hưởng nướu lợi, đặc biệt đối với những tinh chất tẩy trắng răng kém chất lượng. Tuy nhiên, với tinh chất cao cấp, đã qua nhiều kiểm nghiệm lâm sàn, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening không gây ra bất cứ tác động nào cho nướu lợi của bạn.

Kết quả duy trì lâu dài

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile đều cảm thấy hài lòng về khả năng duy trì độ trắng sáng. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả lâu dài nhất, bạn cũng nên tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, cẩn trọng chế độ ăn và chế độ sinh hoạt, chăm sóc răng miệng.

Ưu điểm của tẩy trắng răng Laser Whitening
Ưu điểm của tẩy trắng răng Laser Whitening

 

Nếu bạn đang đắn đo suy nghĩ có nên tẩy trắng răng bằng công nghệ laser whitening không hãy đến với Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile. Đến đây bạn được hỗ trợ tư vấn bởi những chuyên gia nha khoa hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, giúp mang lại hiệu quả tẩy trắng lâu dài.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status