Lấy tủy bọc răng sứ giá bao nhiêu?

lay-tuy-boc-rang-su-gia-bao-nhieu

Lấy tủy là một phương pháp điều trị răng sâu, hư tủy, chết tủy,… Lấy tủy bọc sứ là phương pháp phục hình răng bị hư hiệu quả, cải thiện tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Vậy lấy tủy bọc sứ giá bao nhiêu? Có đắt lắm không? Có phải cứ bọc răng sứ là phải lấy tủy không? Tìm hiểu ngay cùng Queen Smile qua bài viết dưới đây nhé!

> Đọc thêm: Những ai nên bọc răng sứ?

Có cần thiết phải lấy tủy trước khi bọc răng sứ không?

Lấy tủy răng là một thủ thuật loại bỏ những phần mô tủy răng bị chết, hoại tử,… qua đó ngăn chặn tình trạng viêm tủy răng gây đau nhức, đồng thời đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng khi bọc sứ.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng cần lấy tủy trước khi bọc răng sứ. Việc lấy tủy răng chỉ được chỉ định trong một số trường hợp đặc biệt như:

– Răng bị hư tủy, chết tủy, vỡ lớn do chấn thương khiến tủy răng bị lộ ra ngoài.

– Răng cần mài nhiều.

– Riêng với trường hợp cần thẩm mỹ, răng lệch lạc nhiều thì bác sĩ khuyến khích khách hàng nên chọn cách niềng răng để tránh mài răng thật, giúp bảo tồn răng thật tối đa.

lay-tuy-boc-rang-su-gia-bao-nhieu
Không phải trường hợp nào cũng cần lấy tủy trước khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ là một kỹ thuật phục hình trong nha khoa giúp tái tạo thẩm mỹ và chức năng của răng. Trước khi bọc răng sứ thì không nhất thiết là phải lấy tủy răng. Quyết định có lấy tủy trước khi bọc răng sứ hay không hoàn toàn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân và chuyên môn của bác sĩ. 

Lấy tủy bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Lấy tủy bọc răng giá bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi đến Nha khoa Thẩm mỹ Queen Smile. Tuy nhiên, lấy tủy bọc răng sứ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào từng trường hợp khác nhau, cụ thể như sau:

Lấy tủy ở răng 1 chân

Khách hàng bị sâu răng ở vị trí răng cửa hoặc răng nanh sẽ trải qua quá trình lấy tủy khá dễ dàng, bởi ống tủy đơn và nhỏ. Chi phí vào khoảng 500.000 – 1.000.000đ/răng, không quá tốn kém.

lay-tuy-boc-rang-su-gia-bao-nhieu-2
Lấy tủy 1 răng giá dao động từ 500.000 – 1.000.000đ

Lấy tủy ở răng nhiều chân

Các răng hàm đều có cấu tạo chân răng phức tạp, nhiều ống tủy với kích thước và độ dài khác nhau. Vì thế, việc lấy tủy tương đối khó khăn, đòi hỏi thao tác cẩn thận tỉ mỉ và đúng kỹ thuật.

Chi phí khi trị tủy ở những răng nhiều chân sẽ nhỉnh hơn so với trường hợp 1 chân, cụ thể là từ 1.000.000-1.500.000đ/răng. Theo đó, nếu bạn phải chữa tủy ở nhiều chiếc răng cùng một lúc thì chi phí sẽ tăng thêm theo cấp số nhân.

Tái điều trị tủy lần 2, 3…

Không ít khách hàng phải lấy tủy răng nhiều lần ở nhiều địa chỉ, do bác sĩ nha khoa thiếu kinh nghiệm, không xử lý triệt để và làm phát sinh những biến chứng nguy hiểm.

Chi phí cho những khách hàng tái điều trị tủy là từ 2.000.000-2.500.000đ/răng, do quy trình xử lý phức tạp hơn nhiều lần so với lấy tủy lần đầu.

Bảng giá lấy tủy bọc răng sứ tại Nha khoa Thẩm mỹ Queen Smile

Để tiện cho khách hàng theo dõi, yên tâm lựa chọn và sử dụng dịch vụ, Queen Smile luôn công khai bảng giá trên các kênh truyền thông và tại nha khoa. Dưới đây là bảng giá chữa tủy và bọc răng sứ được cập nhật mới nhất năm 2023. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình loại răng sứ phù hợp nhất.

Bảng giá điều trị tủy

Tình trạngĐơn vị Đơn giá (VNĐ)
Điều trị tủy nhóm răng cửa1 chiếc3.000.000
Điều trị tủy nhóm răng hàm1 chiếc5.000.000
Điều trị tủy lại1 chiếc6.000.000
Điều trị tủy răng sữa1 chiếc7.000.000

Bảng giá bọc răng sứ

Loại răng sứĐơn vị Đơn giá (VNĐ)
Răng sứ Venus1 chiếc3.000.000
Răng sứ Roland1 chiếc5.000.000
Răng sứ Ceramill Đức/Ceramill1 chiếc6.000.000
Răng sứ HT Smile1 chiếc7.000.000
Răng sứ Emax (Press)1 chiếc6.000.000
Răng sứ Nacera1 chiếc8.000.000
Răng sứ Lava 3M1 chiếc9.000.000

*Lưu ý: Bảng giá trên không bao gồm ưu đãi, khuyến mại và chi phí điều trị các bệnh lý như viêm nha chu, sâu răng, viêm lợi,…

Nói chung, lấy tủy bọc răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để biết được chính xác giá lấy tủy bọc răng sứ là bao nhiêu, hãy đến nha khoa Thẩm mỹ Queen Smile để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status