Bọc răng sứ nên hay không?

Bọc răng sứ nên hay không? Muốn biết được đáp án chúng ta phải tìm hiểu kỹ càng về dịch vụ này. Khi nào cần bọc răng sứ và những lợi ích nó mang lại.

Bài viết này Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile sẽ giúp các khách hàng giải đáp những câu hỏi trên.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ được hiểu là bạn thay áo cho chiếc răng cũ bằng một chiếc áo mới hơn. Chiếc áo đó được chụp lên phần chân răng của bạn. Hoặc có thể là thay một chiếc trụ răng hoàn toàn mới nếu như bạn mất đi một chiếc răng. Chất liệu làm nên một chiếc răng giả hay còn được gọi là mão răng đó là sứ tự nhiên hoặc là sứ nhân tạo. Tùy theo mức giá bạn có thể đáp ứng được thì bạn sẽ được sử dụng những chất liệu khác nhau.

Bọc răng sứ nhằm mục đích là tăng thêm tính thẩm mỹ cho răng. Ngoài ra khi bọc còn giúp cho quá trình điều trị tổn thương răng tốt hơn. Hơn nữa, nếu như răng của bạn bị chết tủy hoặc sâu răng, xỉn màu ố vàng do dùng thuốc kháng sinh,…. Những vấn đề đó sẽ không thể khắc phục được bằng cách tẩy trắng răng.

→ Khi đó bạn cần phải đi bọc răng sứ thẩm mỹ thì mới có thể có một bộ răng trắng sáng được.

Lợi ích của việc bọc răng sứ.

Kết quả thẩm mỹ cao:

Giúp hàm răng đều, đẹp, thẩm mỹ. Các răng sẽ có màu trắng sáng đồng đều, tự nhiên. Hình dạng răng được cải thiện y như thật.

Răng sứ còn hỗ trợ trong việc cấy ghép Implant. Là giải pháp phục hình răng bị mất hiện đại nhất hiện nay. Giúp bạn có được hàm răng trắng sáng cùng nụ cười rạng rỡ, tự tin hơn.

Độ bền cao:

Răng sứ có tuổi thọ lâu dài từ 7- 10 năm. Thậm chí lên đến 15 năm nếu biết cách chăm sóc đúng cách. Là vật liệu thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng cho cơ thể. Nên bạn không cần phải lo về vấn đề dị ứng hay đào thải.

Phục hồi chức năng ăn nhai:

Bạn sẽ có hàm răng chắc khỏe. Khôi phục được chức năng ăn nhai bình thường, thậm chí còn tốt hơn lúc trước.

Răng sứ cao cấp rất cứng cáp, chịu nhiệt tốt, không bị oxi hoá, không bị axit bào mòn.

Vậy có nên bọc răng sứ hay không?

Bọc răng sứ có rất nhiều tác dụng. Không chỉ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ. Mà còn giúp điều trị hàm hô, khôi phục răng đã mất. Cho nên việc bọc răng sứ nên hay không? đó là do chính nhu cầu của bạn. Nếu như bạn muốn đẹp và khắc phục được những nhược điểm. Thì nên bọc răng sứ thẩm mỹ

Khi bọc răng sứ thẩm mỹ bạn sẽ khắc phục được những tình trạng như: răng lệch lạc, ố vàng,…. Những răng sau khi được bọc sẽ cao hơn so với kích thước cũ. Nó sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với khuôn miệng nhất, những răng được bọc có màu trắng sáng tự nhiên.

 

Nếu còn phân vân về bọc răng sứ, hãy đến với Nha khoa thẩm mỹ Queen Smile. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về chất liệu cũng như kiểu dáng phù hợp. Giúp bạn có một nụ cười tự tin nhất để toả sáng. Đến với Queen Smile –  “Đẹp để thành công”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status