BỌC RĂNG SỨ MẤT BAO LÂU?

 

Bọc răng sứ mất bao lâu? Các khách hàng thường hỏi bác sĩ khi đến làm răng sứ. Đặc biệt là các khách hàng ở xa hay những người bận rộn công việc.

Vậy Nha khoa Queen Smile xin được giải đáp thắc mắc đó qua bài viết dưới đây. Các bạn cùng đọc để biết được bọc răng sứ mất bao lâu nhé.

 

Bọc răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

  Bọc răng sứ mất bao lâu cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy cùng xem các yếu tố đó là gì nhé:

  – Tình trạng răng miệng: 

    Nếu có sức khỏe răng miệng tốt thì có thể tiến hành làm răng sứ luôn. Nhưng nếu khách hàng đang gặp phải các vấn đề bệnh lý về răng miệng như: Sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu,… Thì trước tiên cần phải điều trị triệt để các bệnh lý đó. Rồi mới tiến hành bọc răng sứ được. Vì vậy nên thời gian làm răng sứ sẽ lâu hơn.

 

  – Số lượng răng cần bọc sứ: 

    Nếu bạn làm số lượng răng sứ nhiều thì thời gian bọc răng sứ cũng sẽ kéo dài hơn.

 

  – Bác sĩ thực hiện: 

    Đây là yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến thời gian bọc răng sứ. Bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Và chuyên sâu trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thì sẽ giúp ca phục hình răng sứ được chính xác, không làm tổn hại đến răng thật. Nên không cần mất thời gian để chỉnh sửa.

 

  – Công nghệ hiện đại: 

    Nếu được hỗ trợ bởi công nghệ hiện đại, Thì thời gian chẩn đoán, điều trị và chế tạo răng sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều,

 

 

Bọc răng sứ mất bao lâu?

  Tuỳ thuộc vào các yếu tố được nêu trên thì thời gian bọc răng sứ của mỗi người là khác nhau. Nhưng thông thường sẽ kéo dài từ 1 – 3 ngày.

  – Lần hẹn thứ nhất:

    Bạn sẽ được bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng. Nếu có bệnh lý sẽ tiến hành điều trị trước. Sau khi điều trị dứt điểm mới tiến hành các bước bọc sứ tiếp theo. Còn nếu răng khoẻ mạnh không có bệnh lý thì bạn sẽ được mài cùi răng, lấy dấu răng.Công đoạn này phục vụ cho việc chế tạo mão răng sứ.

 

  – Lần hẹn thứ hai:

    Sau khi chế tác xong mão sứ bạn sẽ được hẹn qua để lắp răng sứ lên. Bác sĩ vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng và chụp mão sứ lên phần cùi răng. Kiểm tra về độ sáng của răng, và các khớp cắn xem đã chuẩn chính xác chưa, Khi mọi thứ đã ổn định thì sẽ gắn cố định răng sứ lên cùi răng. Và kết thúc quá trình làm răng sứ.

    Khi về các bác sĩ Nha khoa Queen Smile sẽ dặn dò khách hàng kỹ cách chăm sóc răng cũng như chế độ ăn hợp lý. Giúp giữ răng sứ được bền lâu và luôn trắng sáng. Việc khám răng định kỳ 6 tháng 1 lần cũng cần thực hiện theo đúng lịch hẹn của Nha khoa.

 

Bọc răng sứ tại Nha khoa Queen Smile để rút ngắn thời gian.

  Thời gian bọc răng sứ tại Nha khoa Queen Smile thường chỉ từ 1 – 2 ngày với 2 buổi hẹn. Vẫn có thể đảm bảo chất lượng. Nhờ vào:

  – Tay nghề bác sĩ: 

Yếu tố quan trọng quyết định thời gian là chuyên môn, tay nghề của bác sĩ. Bác sĩ tại Nha khoa Queen Smile đều có chuyên môn cao. Kiến tạo hàng ngàn ca răng sứ nên kinh nghiệm dày dặn. Có thể thăm khám chính xác và đưa ra phương pháp tối ưu cho bạn. Do đó, thời gian làm răng sứ sẽ đạt chuẩn. 

 

  – Công nghệ làm răng sứ hiện đại: 

Công nghệ càng hiện đại thì thời gian làm răng sứ cũng ngắn theo. Các máy móc hỗ trợ bác sĩ rất nhiều. Giúp việc chế tác, thực hiện bọc răng sứ được chuẩn xác hơn. Không cần phải chỉnh sửa lại mất thời gian. 

 

Trên đây là những chia sẻ của Nha khoa Queen Smile về thời gian bọc răng sứ. Để có kết quả bọc sứ tốt nhất hãy đến ngay Nha khoa Queen Smile cơ sở gần bạn và trải nghiệm nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status