Bọc răng sứ có đau không? Làm thế nào để khắc phục triệt để

Để trang bị cho mình một nụ cười tươi tắn rạng ngời thì nhiều người đã lựa chọn phương pháp bọc răng sứ. Tuy nhiên mọi người đều lo ngại về vấn đề bọc răng sứ có đau không, có gây ảnh hưởng đến sức khỏe không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lí do vì sao và cách khắc phục tối ưu nhất nhé!


1. Những kinh nghiệm bọc răng sứ thẩm mỹ cơ bản bạn cần phải biết

2. Á hậu Huyền My: ”Rùng mình khi nhớ lại cảnh mài răng”

3. Bọc răng sứ có tốt không? Top 4 loại răng sứ đang làm mưa gió trên thị trường


Bọc răng sứ có đau không?

bọc răng sứ xong có đau không?
Sau khi bọc răng sứ, bạn sẽ có cảm giác ê buốt nhẹ, nhưng nó sẽ qua nhanh thôi!

Các nha khoa thẩm mỹ luôn quảng cáo những lời có cánh về việc bọc răng sứ không hề gây cảm giác đau buốt nào thì chắc chắn đó chỉ là một sự an ủi cho bạn yên tâm để bọc răng sứ. Nói bọc răng sứ không đau là không đúng,bạn không thể tránh khỏi cảm giác ê buốt nhẹ bởi vì trước khi bọc răng sứ thì bác sỹ nha khoa phải tiến hành mài lớp cùi răng bên ngoài.

Trước khi tiến hành bọc răng sứ bác sỹ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng, sức khỏe của bạn để kiểm tra tình hình sứt mẻ của răng. Sau đó sẽ tư vấn chất liệu phù hợp với cơ thể của bạn, đồng thời bác sỹ sẽ vệ sinh răng miệng một cách sạch sẽ để tiến hành mài cùi răng. Khi tiến hành mài răng sẽ không làm ảnh hưởng đến các răng lân cận, ko ảnh hưởng đến tủy và chân răng nên không gây cảm giác đau cho khách hàng.

Sau khi bọc răng sứ có đau hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: địa chỉ uy tín, chất lượng;trình độ của đội ngũ bác sỹ; cơ sở trang thiết bị kỹ thuật, chất lượng răng sứ,…

Trên thực tế vẫn có những trường hợp sau khi bọc răng sứ vẫn gây cảm giác đau buốt mạnh và nỗi sợ hãi ăn sâu trong tâm trí khách hàng.Vì sao lại như vậy thì hãy cùng chúng tôi khám phá tiếp phần sau nhé.

>>> Tham khảo những tiêu chí bọc răng sứ an toàn TẠI ĐÂY

Vì sao lại có cảm giác đau buốt sau khi bọc răng sứ

Nếu bạn bọc răng sứ tại địa chỉ uy tín và chất lượng thì bạn không phải lo lắng về vấn đề đau nhức và ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu bạn vẫn có cảm giác đau nhức dữ dội thì cẩn phải hiểu rõ bản chất và nguyên nhân khiến bạn đau buốt là gì để từ đó có biện pháp khắc phục một cách hiểu quả. Những nguyên nhân chủ yếu khiến bạn có cảm giác đau buốt đó là:

Chất lượng răng của bạn: Khi số lượng và chất lượng răng của bạn cần bọc răng sứ yếu, nền răng kém sẽ không đáp ứng được cảm giác mạnh khi mài cùi răng, điều đó sẽ khiến cho bạn cảm giác đau buốt.

Chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng không hợp lý: sau khi bọc răng có thể bạn để răng tiếp xúc với những vật cứng dễ gây va chạm làm ảnh hưởng đến răng. Bên cạnh đó bạn không thường xuyên vệ sinh răng miệng một cách hợp lí sẽ tạo điều kiện cho các mần mống gây bệnh.

Răng sâu chưa được điều trị trước khi tiến hành bọc răng sứ: Trước khi tiến hành bọc răng sứ bác sỹ cần phải điều trị tình trạng răng sâu để tránh tình trạng phát sinh thêm các bệnh răng miệng trong quá trình bọc răng sứ.

Bỏ túi cách khắc phục đau răng khi bọc răng sứ

Khi có cảm giác đau buốt sau khi bọc răng sứ thì cách tốt nhất bạn hãy đến trực tiếp gặp đội ngũ bác sỹ để được tư vấn và khắc phục kịp thời. Tuy nhiên bạn cần tuân thủ một số điều sau đây:

➤ Không được tùy tiện uống thuốc giảm đau, hay bất cứ một loại thuốc nào mà không có sự đồng ý, hướng dẫn của bác sỹ

➤ Vệ sinh răng miệng một cách sạch sẽ, tiến hành khám răng định kì để đảm bảo chất lượng răng miệng.

➤ Không để răng tiếp xúc với những vật quá cứng

➤ Phải chính đốn răng miệng trách tình trạng lệch lạc không khớp với cùi răng

➤ Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để khắc phục và điều trị

Qua bài viết vừa rồi chắc hẳn bạn sẽ không còn cảm giác lo sợ về việc bọc răng sứ có đau không. Hi vọng bạn đã hiểu rõ nguyên nhân và cách khắc phục khi đau buốt. Nếu bạn đang còn thắc mắc về bọc răng sứ hãy liên hệ với chúng tôi: Nha Khoa thẩm mỹ Queen Smile để được tư vấn. Hãy sự dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi để thấy được sự thay đổi vượt bậc của bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status