Á hậu Huyền My: ”Rùng mình khi nhớ lại cảnh mài răng”

Mài răng là công đoạn quan trọng và không thể thiếu cho những ai có ý định làm răng bọc sứ. Và mài răng chính là trải nghiệm làm đẹp ”nhớ đời” mà chỉ người từng trải mới cảm nhận hết được. Á hậu huyền My chia sẻ rằng thực sự rùng mình khi nhớ lại cảnh mài răng. 


1. Thực hiện ngậm trắng răng nhưng không hiệu quả

“Có câu: Cái răng, cái tóc là góc con người. Vì thế, ngoài làn da và vóc dáng, tôi đặc biệt quan tâm tới hàm răng. Muốn hướng tới hình ảnh trưởng thành, sau khi giành ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014, tôi quyết định chia tay chiếc răng khểnh và bọc sứ để có được hàm răng trắng, sáng, giúp nụ cười thêm rạng rỡ.

Á hậu Huyền My chia sẻ, hàm răng trước đây của cô khá đều nhưng hơi ngả vàng. Cô từng ngậm trắng bằng thuốc tẩy trắng chuyên dụng, chiếu đèn nhưng nhược điểm của các phương pháp này là rất tốn thời gian và không thực sự hiệu quả.

Sau khi tìm hiểu và được các bác sĩ tư vấn thì Huyền My quyết định lựa chọn phương pháp bọc răng sứ. Đây là phương pháp duy trì được màu sắc lâu nhất cho răng, không gây ra những tác dụng xấu cho răng miệng. Và đặc biệt, răng sứ có thể giúp người làm cảm biến thức ăn như thật.

Á hậu huyền my quyết định bọc răng sứ
Á hậu Huyền My có hàm răng đều nhưng hơi ngả vàng. Cô đã thử qua các phương pháp tẩy trắng nhưng không hiệu quả

2. Bọc răng sứ – Cơn ác mộng mang tên mài răng

Trước khi bắt đầu quá trình bọc răng, cô được các bác sĩ kiểm tra, xử lý hết các vấn đề răng miệng. Sau đó, bác sĩ nhổ bỏ chiếc răng khểnh và bắt đầu mài nhỏ răng.

Mài răng là một trong những bước quan trọng nhất những cũng đáng sợ nhất trong quá trình bọc răng sứ. Đây chắc chắn là một trong những bước khiến mọi người cảm thấy ”rùng mình” nhất. Thuốc tê sẽ được tiêm trực tiếp vào lợi. Tuy nhiên, quá trình này diễn ra khá nhanh. Sau khi có thuốc, việc mài răng cũng không đáng sợ như bạn nghĩ, chỉ nghe thấy tiếng máy.

câu chuyện bọc răng sứ
”Mài răng là một trong những bước quan trọng nhất những cũng đáng sợ nhất trong quá trình bọc răng sứ”- Á hậu chia sẻ

Sau đó, Huyền My được bác sĩ cho đeo hàm nhựa giả để dần thích ứng. Lúc này mới là khoảng thời gian kinh khủng nhất. Khi thuốc tê dần hết, những cơn đau ùa tới. ”Tôi phải uống thuốc giảm đau liên tục để cảm thấy dễ chịu hơn”, Á hậu chia sẻ.

Sau đó tầm 2 ngày, cô tiếp tục được các bác sĩ lắp răng. Quá trình này diễn ra tròng vòng 90 phút và hầu như không gặp khó khăn gì.

>>>Chia sẻ kinh nghiệm bọc răng sứ thẩm mỹ từ những người trong cuộc! 

3. Tôi đã quyết định dừng lại sau khi lắp xong hàm trên

Sau khi bọc răng những ngày đầu, tôi cảm thấy lạ lẫm. Nụ cười có phần gượng gạo và ăn uongs cũng gặp chút khó khăn. Tuy nhiên, hiện tượng này nhanh chóng biến mất. Khi đã dần quen dần với việc hàm răng bọc sứ, tôi cảm thấy tự tin hơn nhiều. Á hậu Huyền  My chia sẻ.

Ban đầu á hậu dự định sẽ bọc cả 2 hàm. Tuy nhiên, sau khi bọc hết hàm trên cô quyết định dừng lại. Phần vì không muốn trải qua quá trình mài răng kinh khủng, phần vì đã hài lòng với hàm răng của bản thân. Và hiện tại, tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng và tự tin với hàm răng trắng sáng, đều đặn cad nụ cười rạng rỡ của bản thân.

Á hậu huyền my và câu chuyện bọc răng sứ
Sau khi bọc hết hàm trên Á hậu Huyền My quyết định dừng lại

”Cái răng cái tóc là góc con người”, bởi vậy, muốn đẹp phải hy sinh, phải chịu qua sự đau đớn. Nhưng đến với nha khoa thẩm mỹ Queen Smile, với công nghệ tiên tiến, bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status