TẨY TRẮNG RĂNG WHITEMAX

Nha Khoa Queen Smile sử dụng nghệ laser có tính hoạt hóa mạnh, sử dụng gel tẩy trắng chứa fluor kết hợp ánh sáng lạnh sẽ kích thích quá trình tự bì men răng tự nhiên và bảo vệ mô quanh răng, hạn chế sự tái bám của thực phẩm giúp làm trắng răng nhanh và giữ được màu lâu.

AI

TẨY TRẮNG RĂNG

Răng xỉn màu do hút thuốc lá

Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, khi hút thuốc, các chất kích thích dạng khí và dạng hạt trong khói thuốc sẽ kết hợp với lớp màn mỏng trên bề mặt men răng, gây ra các thay đổi cấu trúc men răng. Đây là nguyên nhân trực tiếp khiến răng bị xỉn màu, đóng thành những

Răng xỉn màu do cà phê và trà

Hai thức uống này là kẻ thù lớn nhất của răng, nhưng nó lại là thứ mà chúng ta tiêu thụ hàng ngày. Theo thời gian, chúng sẽ tàn phá men răng dẫn đến tổn hại răng.

răng ố vàng do nhiễm kháng sinh

Răng bị nhiễm màu kháng sinh

Răng nhiễm màu kháng sinh là tình trạng rất phổ biến ở nhiều người, mức độ nhiễm mày có thể khác nhau và do nhiều nguyên nhân. Người bị nhiễm màu Tetracycline là phổ biến hơn cả. Đây là một loại kháng sinh có thể làm cho màu răng biến đổi ở mức trầm trọng.

KẾT QUẢ

TẨY TRẮNG RĂNG

KHÔNG DỊ ỨNG HAY BIẾN CHỨNG

RĂNG BỀN MÀU

GIỮ MÀU LÂU CÓ THỂ LÊN ĐẾN 3-5 NĂM

ĐĂNG KÍ NGAY

TẨY TRẮNG RĂNG THẨM MỸ GIÚP HÀM RĂNG TRẮNG SÁNG NGAY TỨC THÌ

Những con số thể hiện chất lượng dịch vụ của Nha Khoa Queen Smile suốt 5 năm kinh nghiệm trong nghành

 

100 %

Khách hàng hài lòng

 

1050

Khách hàng/năm

 

12

Y bác sĩ

 

9538

Nụ cười hoàn mỹ

QUEEN SMILE
TRƯỜNG TỒN VỚI THỜI GIAN

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

STT Dịch vụ Tuổi thọ Giá
1 Tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn chiếu sáng 3-5 năm 2,500,000
2 Tẩy trắng răng tại nhà 3-5 năm 1,500,000

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ QUEEN SMILE

Chị vân bọc răng sứ tại QUeen Smile

Chị Vân
Công sở

Trong những năm qua, bác sĩ Thu đã giúp tôi vượt qua nỗi sợ hãi của tôi đi đến nha sĩ và sợ nỗi đau. Bác sĩ Thu rất kiên nhẫn, bình tĩnh, phải mất thời gian để giải thích mọi thứ để tôi có thể hiểu về vấn đề và bác sĩ luôn tạo cho tôi một cảm giác hài hước. Cám ơn Queen Smile thời gian qua đã giúp dỡ tôi chăm sóc răng miệng tốt nhất

Chị Thủy bọc răng sứ tại Queen Smile

CHị thủy
CHỦ SHOP

Cảm ơn đội ngũ Bác sỹ cùng các em nhân viên dễ thương tại #QueenSmile đã giúp chị có 1 nụ cười luôn “toả nắng”

Chị Hương làm răng sứ tại Queen Smile

Chị Hương
Spa

Tôi đưa cả gia đình tới đây khám định kỳ, các bác sĩ và nhân viên ở đây rất thân thiện, kiên nhẫn và hài hước !! Mỗi lần tôi đi đưa đám trẻ đi kiểm tra chúng đều vui vẻ đi mà không phải sợ sệt khi nhắc tới bác sĩ nữa. Chỉ cần bảo “Đi đến chỗ bác sĩ Thu để diệt sâu trong răng” là chúng đi liền . Rất cảm ơn Nha khoa Queen Smile đã chăm sóc hàm răng cho gia đinh tôi luôn trắng sáng trong thời gian qua.

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN

ĐỐi tác