TRỒNG RĂNG SỨ VĨNH VIỄN BAO NHIÊU TIỀN?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, Queen Smile đã thực hiện thành công trên 1000 ca cấy ghép implant cho tất cả các khách hàng với chi phí trồng răng Implant hợp lý. Hỗ trợ bảo hành và cam kết cho khách hàng hàm răng đẹp khỏe.
 
Trồng răng implant giải pháp tối ưu nhất dành cho những bệnh nhân mất răng lâu năm. Trồng răng implant được biết đến là phương pháp phục hình răng mất để tạo răng giả nhân tạo tương đương với răng thật. Quy trình trồng răng Implant thế nào và trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Những vấn đề này sẽ được Queen Smile chia sẻ chi tiết cho bạn biết trong bài viết này bạn nhé!
Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng dành cho những người bị mất răng đem lại tính thẩm mỹ và hiệu quả lâu dài nhất. Phương pháp sử dụng trụ implant để thay thế vào vị trí của phần chân răng thật đã bị mất từ trước. Nhờ vậy, khôi phục tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho hàm răng của khách hàng, giúp họ tự tin hơn trong giao tiếp cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Không chỉ vậy, khi bạn lựa chọn implant cũng là cách phòng tránh tình trạng tiêu xương hàm khi mất răng.

Quy trình trồng răng vĩnh viễn

Bước 1: Thăm khám và chụp X- quang tình hình tình trạng của răng miệng
Các bác sĩ sẽ tiến hành xác định xem mật độ xương có đủ điều kiện để cấy ghép hay không thông qua quá trình thăm khám tổng quan và chụp hình X-quang. Trong trường hợp người bệnh không đủ xương để cắm ghép implant thì bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành ghép xương cho bệnh nhân trước khi trồng Implant.
Nếu bệnh nhân có đủ điều kiện sức khỏe cho việc trồng Implant, thì các bác sĩ sẽ tiến hành tính toán độ dài và kích cỡ của trụ implant sao cho phù hợp nhất.
 
Bước 2: Vệ sinh răng miệng
Vệ sinh răng miệng sạch là bước quan trọng khi trong khi tiến hành điều trị nha khoa. Mục đích là để tránh tình trạng bị nhiễm trùng khi trồng răng Implant. Sau khi vệ sinh, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bệnh nhân, để đảm bảo bệnh nhân không có các cảm giác đau nhức trong quá trình cấy ghép Implant.
Bước 3: Cắm trụ Implant và phục hình bằng răng tạm
Bác sĩ sử dụng máy khoan chuyên dụng đặc biệt để cắm trụ implant vào xương hàm mà không cần tách nướu. Tiếp đó lắp trụ Abutment lên và cuối cùng là gắn răng sứ tạm. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng và chế tạo răng sứ cố định
Bước 4: Lắp răng sứ cố định và kết thúc quá trình
Bác sĩ sẽ tiến hành lắp răng sứ cho bệnh nhân và hoàn tất quá trình trồng răng sau khi trụ Implant được cấy khoảng 3-4 tuần.

Trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Mỗi loại Implant và mão răng sứ sẽ có mức chi phí khác nhau đồng nghĩa với chất lượng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu, tình trạng răng miệng hiện tại và khả năng kinh tế mà mỗi bệnh nhân sẽ có sự lựa chọn riêng. Nếu chưa chắc chắn về giá trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền, hãy nhờ Bác sĩ chuyên khoa tư vấn kỹ lưỡng.
 
Tùy vào tình trạng sức khỏe xương hàm và khả năngtài chính, bệnh nhân có thể lựa chọn dòng trụ Implant và răng sứ phù hợp. Với những khách hàng trung niên nên lựa chọn dòng trụ Premium ngay sau khi mất răng. Ngoài ra khách hàng cũng nên chọn răng sứ Lava 3M hoặc răng sứ Cercon để mang lại lực nhai gấp 7 – 9 lần răng thật, không đen viền nướu, chống mảng bám và vi khuẩn, đem lại sức khỏe răng miệng tốt nhất.
 
Tại nha khoa Queen Smile khách hàng không cần quá lo lắng về vấn đề trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền. Tất cả Khách hàng tại Queen Smile đều được trồng răng sứ với chi phí ưu đãi nhất và bảo hành, chăm sóc trọn đời. Khách hàng hoàn toàn an tâm với công nghệ trồng răng không đau được thiết kế chặt chẽ dựa trên tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status