RĂNG SỨ ĐẸP TẠI NHA KHOA QUEEN SMILE

 

Răng sứ đẹp tại Nha khoa Queen Smile. Bọc răng sứ thẩm mỹ hiện đang là phương pháp giúp lấy lại nụ cười.  Nhưng để sở hữu một hàm răng sứ đẹp. Cũng cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ. Chất liệu loại răng sứ

Nha khoa Queen Smile sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé.

 

Răng sứ đẹp tại Nha khoa Queen Smile cần đạt các yếu tố nào?

  Tại Nha khoa Queen Smile, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng để phục hình nụ cười khuyết điểm. Vậy những yếu tố nào giúp Nha khoa có thể kiến tạo nên những nụ cười đẹp tự nhiên. Hãy cùng tìm hiểu tiếp bài viết dưới đây

 

◊ Bác sĩ có kinh nghiệm

  Để quyết định sự thành công của một ca răng sứ đẹp. Thì điều đầu tiên là chọn được Nha khoa uy tín. Có đội ngũ bác sĩ giỏi với kinh nghiệm lâu năm cùng tay nghề cao. Đặc biệt các bác sĩ cũng cần có gu thẩm mỹ tốt. Để có thể thiết kế được một nụ cười hoàn hảo nhất cho mỗi người. Từ nướu, đường cười, màu răng,.. Tất cả đều cần hài hoà với nhau.

  Bác sĩ cũng cần hiểu được mong muốn của bệnh nhân. Để có thể tư vấn phương pháp, loại răng ưng ý nhất cho khách hàng.

 

◊ Chữa tủy tốt (nếu cần chữa tủy)

  Trước khi tiến hành bọc răng sứ, bạn sẽ được khám trước. Nếu phát hiện có bệnh lý sẽ được điều trị dứt điểm. Nếu răng bị sâu nặng ảnh hưởng đến tủy. Các bác sĩ sẽ tiến hành chữa sâu răng, điều trị tủy cho bạn. Trong trường hợp răng bạn khoẻ mạnh không ảnh hưởng đến tủy. Thì có thể mài răng để chụp mão sứ.

  Với tay nghề cao và máy móc hỗ trợ tối đa. Các bác sĩ có thể mài răng ít nhất có thể. Bảo vệ không ảnh hưởng đến mô răng và tuỷ răng bên trong. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm nếu đang lo sợ vấn đề mài răng.

 

◊ Mài cùi răng chuẩn

  Mài cùi răng cũng rất quan trọng trong quá trình làm răng sứ đẹp. Muốn đẹp trước tiên là phải khoẻ mạnh bên trong. Mài răng đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận cao của bác sĩ. Cùi răng cần được mài đúng chuẩn tỉ lệ đến từng milimet. Sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cũng góp phần chuẩn xác hơn trong quá trình mài răng. Vì thế chọn một nha khoa tốt là hoàn toàn cần thiết.

  Khi mài răng bạn sẽ không cảm thấy quá đau. Vì đã được gây tê tại chỗ trong quá trình mài. Chỉ cảm thấy hơi khó chịu một chút vì cảm giác răng bị mài đi một lớp ngoài. Sau khi lấy dấu răng và mài cùi răng. Bạn sẽ được làm răng tạm để gắn vào trong lúc đợi răng sứ hoàn thiện. Giúp bạn vẫn có thể ăn nhai và giao tiếp như bình thường

.

◊ Chế tác răng sứ

  Sau khi răng đã mài cùi và lấy dấu răng của khách hàng. Thì công đoạn quan trọng cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ đó là thiết kế mão răng sứ. Nha khoa Queen Smile có phòng Labo riêng đảm bảo quá trình thiết kế được tốt nhất. Quá trình lấy dấu răng cần độ chính xác cao để đúc được chiếc răng chuẩn. Và là yếu tố quyết định chiếc răng sứ đẹp, vừa khít với phần nướu.

  Mẫu thạch cao được đổ dựa trên dấu cao su của khách hàng. Dựa vào đó để kiến tạo nên những chiếc răng sứ đẹp. Tất cả quá trình này đều có sự liên kết nên bất kì công đoạn nào làm sai. Cũng có thể dẫn đến ca răng sứ không thành công.

 

◊ Lựa chọn loại răng sứ

  Hiện trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ. Các bác sĩ tại Nha khoa Queen Smile sẽ tư vấn giúp bạn chọn được loại răng sứ phù hợp. Cả về tình trạng và điều kiện kinh tế. Các loại răng sứ tại Nha khoa đều được nhập khẩu chỉnh hãng. Và có thẻ bảo hành đảm bảo yên tâm cho khách hàng.

 

◊ Chọn màu răng

  Khi chọn được loại răng sứ thích hợp rồi. Thì bạn cần lựa chọn được màu răng. Yếu tố quyết định thẩm mỹ của nụ cười. Đối với khách hàng chỉ làm số lượng ít thì màu răng cần trùng khớp với những chiếc còn lại. Giúp hàm răng được tự nhiên nhất. Còn nếu bạn làm toàn hàm cười. Thì màu răng sứ cũng cần lựa chọn dựa trên nhiều yếu tố. Như màu sắc da, tính cách, mong muốn, công việc, màu môi và mắt,… 

 

◊ Đúc răng sứ chính xác

  Khi chế tác răng sứ cũng cần đạt độ hoàn hảo. Trước khi gắn lên răng phải sườn trước để đảm bảo độ vừa khít. Nếu răng sứ bị hở sẽ dẫn đến tình trạng viêm nướu, hôi miệng. 

 

◊ Gắn răng và điều chỉnh

  Bước cuối cùng trong quá trình là gắn răng để hoàn tất. Khách hàng sẽ được gắn thử trước để quan sát về đột khít sát. Đảm bảo ăn nhai như răng thật, không bị cộm hay khó chịu. Và quan sát được màu răng đã phù hợp chưa. Gắn thử có thể giúp phát hiện các vấn đề. Để xử lý kịp thời trước khi gắn thật lên răng. Khi tất cả hoàn hảo mới sử dụng keo chuyên dụng để cố định mão sứ.

  Răng sau khi gắn cần đạt sự hài hoà giữa thân răng, nướu răng với những răng còn lại. Kiểm tra kỹ lưỡng về vấn đề nhai của răng. Vì răng sứ đẹp không chỉ về thẩm mỹ mà còn phải đạt về sức khỏe.

 

Những yếu tố trên quyết định một nụ cười đẹp tại Nha khoa Queen Smile. Để sở hữu nụ cười hoàn hảo nhất dành cho chính bạn. Hãy đến ngay nha khoa ngày hôm nay nhé.

 

Bọc sứ cho răng cửa giúp nụ cười của bạn thêm rạng ngời và tỏa sáng
Bọc sứ cho răng cửa giúp nụ cười của bạn thêm rạng ngời và tỏa sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status