Loại răng sứ nào tốt nhất hiện nay? – Đánh giá của chuyên gia

Loại răng sứ nào tốt nhất đang đang ưa chuộng hiện nay là quan tâm của rất nhiều khách hàng khi lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ. Để giải đáp băn khoăn của khách hàng, trong bài viết dưới đây, bác sĩ Nguyễn Thúy Nga sẽ giới thiệu 3 loại răng sứ được đánh giá cao hiện nay. Tùy vào điều kiện về tài chính mà bạn có thể lựa chọn loại răng sứ nào tốt nhất phù hợp với bản thân.

Răng sứ Ceramill xuất xứ Đức

Đây được đánh giá là loại răng sứ cao cấp, có chất lượng tốt nhất trong nhóm răng sứ Zirconia. Răng sứ Ceramill nổi bật bởi tính thẩm mỹ hoàn hảo và khả năng chịu lực cao. Theo như đánh giá của nhiều chuyên gia răng sứ thì tính thẩm mỹ của dòng răng sứ này không hề kém cạnh bất cứ loại răng toàn sứ cao cấp khác nào.
 
Ưu điểm của răng sứ Ceramill:
– Khả năng chịu lực rất cao: Răng sứ Ceramill có khả năng chịu lực là 1566 Mpa, cao gấp 5 – 7 lần răng thật.
 
– Đẹp tự nhiên như răng thật: Răng toàn sứ Ceramill được đánh giá rất cao về độ trong. Vì thế mà những người sở hữu răng toàn sứ có vẻ đẹp vừa ấn tượng nhưng nhìn hoàn toàn tự nhiên. Có một số nhận xét cho rằng với những khách hàng đòi hỏi sự hoàn mỹ, đòi hỏi cái đẹp vừa ấn tượng nhưng vẫn tinh tế, tự nhiên thì răng sứ Ceramill là một lựa chọn phù hợp.

Răng sứ Cercon HT và răng sứ Cercon xuất xứ Đức

Theo thống kê tại Nha khoa Queen Smile, bên cạnh răng sứ Ceramill thì Cercon HTvà Cercon cũng là 2 loại răng sứ được lựa chọn khá nhiều. Đặc biệt, hai loại răng sứ này rất được lòng giới diễn viên, ca sĩ, doanh nhân…
Theo như bác sĩ Nguyễn Thúy Nga tại Nha khoa Queen Smile chia sẻ: “Ưu điểm vượt trội nhất của Răng sứ Cercon HT và Cercon chính là tính thẩm mỹ hoàn hảo với màu sắc sáng trắng và độ trong tự nhiên hoàn hảo. Đây chính là lý do khiến cho những người có xu hướng hoàn mỹ yêu thích Cercon HT và Cercon. Tuy nhiên thì răng sứ Cercon HT có độ trong cao hơn răng sứ Cercon”.

Răng toàn sứ Lavs Plus 3M xuất xứ Mỹ

Răng sứ Lava Plus 3M xuất xứ Mỹ là một trong những sản phẩm của tập đoàn 3M, có trụ sở chính tại USA. Đến thời điểm hiện tại đã hoạt động trên hơn 40 quốc gia. Đây là một trong những sản phẩm chất lượng cao của tập đoàn này. Lava Plus 3M được đánh giá cao về khả năng phục hình với độ cứng cao và tính thẩm mỹ phổ biến. Vì thế mà răng toàn sứ Lava Plus 3M ngày càng được ưa chuộng trên toàn thế giới.
Một vài ưu điểm của dòng răng sứ Lava Plus 3M
– Răng sứ Lava Plus 3M được đánh giá cao về độ cứng cũng như độ đàn hồi (cao hơn gấp 9 lần răng thật). Vì thế mà khách hàng khi lựa chọn dòng răng sứ này có thể ăn nhai thoải mái không sợ vỡ hay mẻ.
Độ trong mờ cao nhờ hệ thống nhuộm màu đặc biệt với công nghệ hiện đại nên đem lại màu sắc tự nhiên như răng thật.
– Một trong những nguyên nhân khiến răng sứ Lava Plus được đánh giá cao nhất trong các dòng răng sứ là nhờ khả năng kháng mòn tuyệt đối, tránh tình trạng oxy hóa do thức ăn và tuyến nước bọt. Ngoài ra thì răng sứ Lava Plus 3M của Mỹ này còn có khả năng chống bám, kháng khuẩn hữu cao.
– Một điều đáng quan tâm nhất khiến nhiều người chọn răng sứ Lava Plus là vì phôi sườn sản xuất mỏng hơn các dòng sứ khác và lớp sứ bên ngoài cũng mỏng hơn. Vì vậy mà độ mài răng được hạn chế rất đáng kể.

Queen Smile sở hữu tất cả các loại răng sứ tốt nhất hiện nay

Bên cạnh 3 dòng sứ trên thì nha khoa Queen Smile còn sở hữu rất nhiều loại răng sứ khác như: Răng sứ Venus, Răng sứ Zirco, Răng sứ Emax, Răng sứ Nacera,…. Tùy vào nhu cầu và mức độ tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn loại răng sứ nào tốt nhất phù hợp với bản thân. Các bạn có thể tham khảo thêm về các loại răng sứ và bảng giá răng sứ mới nhất 2021 hiện nay qua bảng dưới đây.
Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đã kiến tạo ra nhiều “tác phẩm” mang lại sự tự tin và hài lòng cho khách hàng. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn phần nào về loại răng sứ nào tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên để biết thêm chi tiết mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay

Messenger DMCA.com Protection Status